Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
l (l)
em chào bác sĩ! bác sĩ giúp em với em tên L, hiên em đi bệnh viện da liễu chuẩn đoán em bị bệnh plus ban đỏ giai đoạn cấp hiện đang uống thuốc và điều trị . bác sĩ nói nếu cho em 20 ngày thuốc mà uống chưa đỡ tức là em chưa hợp thuốc và sẽ ko còn hi vọng vì bệnh nặng lại thêm có thể ăn vào tim và thận được biết đến tt của mình và em nhờ tư vấn của bác sĩ chỉ giúp em phương pháp điều trị tốt nhất em muốn chạy chữa, em còn có 2 con nhỏ 1tuổi và 3 tuổi, em trông cậy nhờ bs em cảm ơn (18:56 - 28-11-2015)
Phương (Phương)
Thưa bác sĩ, ba con bị bệnh vẩy nến khoảng 30 năm, đã qua rất nhiều cách điều trị nhưng không giảm, gần đây ba con có uống 1 loại thuốc, con không rõ là thuốc gì nhưng uống vào thì thấy bệnh đỡ đi nhiều, nhưng loại thuốc này hại đến thận và các cơ quan khác trong cơ thể,có bác sĩ khuyên ba con dừng thuốc, bây giờ khi không uống thuốc người ba con phát nặng hơn trước, con nghe nói có loại thuốc tiêm gì đó có thể chữa được bệnh này, nhưng chi phí khá cao, liệu loại thuốc đó có chắc chắn chữa hết không ạ. Mong bác sĩ giúp con hiểu rõ. (18:05 - 04-11-2015)
VI XUÂN GIÁP (VI XUÂN GIÁP)
tôi bị bệnh vảy nến bùng phát vào tháng 10/2009.tôi tự điều trị bằng thuốc nam{tắm lá thuốc}không khỏi và bệnh ngày càng nặng hơn,do đến tháng 2/2010 tôi được đưa đến điều trị tai bệnh viện Da liễu trung ương ở hà nội .sau 1 tháng điều trị bệnh đỡ hẳn và ra viện{phác đồ điều trị gồm:mỗi tuần tiêm 1 liều metrorisat,bôi thuốc Uniderm,salisilic ] về nhà sau 1 tháng thì bệnh lại tái phát,tôi ra khám lại và mua thốc về nhà tự bôi ,ngoài 2 loại thuốc đã điều trị ở bệnh viện thì tôi được tư vấn mua thêm thuốc bôi Daivobet ,về nhà điều trị bôi luân phiên ba loại thuốc trên và cứ khoảng ba lần lặp lại thì bệnh đỡ hẳn, nhưng chỉ 1 tháng sau nếu o bôi nữa thì bệnh lại tái phát và tôi lại điều trị lặp lại như thế cho đến ngày hôm nay. nói chung về sức khỏe phải nói rất bình thường,cá chỉ số sinh hóa máu như men gan,đường huyết ,axit u ríc v.v... đều nằm trong giới bạn cho phép,hoạt hoạt động công tác bình thường đến hôm nay tôi đã được nghỉ hưu .Đọc tài liệu tôi được biết các loại thuốc bôi ngoài da tôi đang sử dụng đều chứa corticosteroid sử dụng lâu sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ rất nguy hiểm,nhưng nều ngưng thuốc thì bệnh lại tái phát . cho đến nay số lượng thuốc tôi đã sử dụng đền trên 100 tuýt mỗi loại .tôi rất mong nhận được những lời khuyên từ các Bác sỹ (16:18 - 20-10-2015)
QUẢNG CÁO