Hỏi đáp
Xin hỏi chuyên gia công dụng chữa vảy nến của Kim Miễn Khang có tốt không? Tôi bị chẩn đoán mắc vảy nến và đã sử dụng thuốc tây y theo phác đồ điều trị, nhưng tình trạng không mấy cải thiện. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang và đang sử dụng kết hợp với thuốc tây. Sau 2 tháng, tôi thấy các triệu chứng được cải thiện đáng kể. Hiện giờ, tôi đang phân vân không biết có nên bỏ hẳn thuốc tây để dùng độc lập Kim Miễn Khang hay không? Mong được chuyên gia tư vấn! (Hoàng Oanh - Hạ Long). (08:45 - 05-12-2019)
Bệnh lupus ban đỏ có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp chi tiết cho bạn! (Bệnh lupus ban đỏ có nguy hiểm không? Chuyên gia g)
Chào chuyên gia, gần đây tôi thấy xuất hiện các phát ban đỏ trên mặt. Tôi tìm hiểu và được biết đây là dấu hiệu của bệnh lupus ban đỏ. Vậy tôi muốn hỏi bệnh lupus ban đỏ là gì và bệnh lupus ban đỏ có nguy hiểm không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Bình, Nghệ An) (08:27 - 28-11-2019)
Chào chuyên gia! Tôi là nữ, năm nay 35 tuổi. Do huyết áp cao nên tôi phải sử dụng thuốc điều trị đã 3 tháng nay. Gần đây, tôi thấy xuất hiện một mảng da màu đỏ có vảy trắng ở khuỷu tay, khá ngứa ngáy. Tôi tìm hiểu và được biết đây là dấu hiệu của vảy nến. Vậy tôi muốn hỏi là bệnh vảy nến có nguy hiểm không? Cần điều trị như thế nào? Tôi xin cảm ơn (Nguyễn Thị Lan, Tuyên Quang) (23:10 - 13-09-2019)
Chào chuyên gia. Tôi mới được chẩn đoán bị lupus ban đỏ được 2 tuần với tình trạng sốt, đau khớp, phát ban đỏ trên mặt. Cho tôi hỏi, bị lupus ban đỏ có chữa được không và tôi nên làm gì để cải thiện triệu chứng và phòng tránh tái phát ạ. Hiện tại, tôi đang rất lo lắng. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi ạ. (Mai Linh, Hà Nội) (19:03 - 29-08-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx