Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Tôi năm nay 45 tuổi và đã bị vẩy nến 10 năm nay. Qua đi thăm khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị vẩy nến thể mảng. Trong thời gian qua, tôi đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh như dùng thuốc tây, thuốc bôi da, chữa bằng ánh sáng UV và các loại thuốc nam nhưng vẫn không đỡ. Vậy, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách để điều trị vẩy nến thể mảng hiệu quả được không vì cuộc sống của tôi khá mệt mỏi từ khi bị bệnh. Tôi cảm ơn bác sĩ! (14:44 - 25-08-2018)
Em bị bệnh vảy nến nay đã 5 năm rồi. Liệu bây giờ e có điều trị được khỏi nhờ sp explaq này ko. Với cả em đang cho con bú được 4 tháng. Dùng thuốc có ảnh hưởng gì đến bé ko ạ. Sản phẩm có được bán ở thị trường và các hiệu thuốc ko hay phải đặt hàng mua ạ? (23:05 - 15-04-2016)
chào bác sĩ , bác sĩ cho tôi hỏi , tôi bị một số mụn nhỏ màu đỏ trên da đầu và khi khoảng 2 - 3 ngày không gội đầu thì ngứa nhưng khi gội xong thì không bị ngứa nữa , mấy tháng nay tôi phát hiện thấy có 2 móng tay có mụn lỗ rỗ ở bề mặt móng nhưng không lan ra các móng khác , vậy bác sĩ cho tôi hỏi đây có phải là dấu hiệu của vẩy nến không ! xin cảm ơn bác sĩ (10:08 - 25-01-2016)
QUẢNG CÁO