Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Tôi là nữ, năm nay 35 tuổi. Do huyết áp cao nên tôi phải sử dụng thuốc điều trị đã 3 tháng nay. Gần đây, tôi thấy xuất hiện một mảng da màu đỏ có vảy trắng ở khuỷu tay, khá ngứa ngáy. Tôi tìm hiểu và được biết đây là dấu hiệu của vảy nến. Vậy tôi muốn hỏi là bệnh vảy nến có nguy hiểm không? Cần điều trị như thế nào? Tôi xin cảm ơn (Nguyễn Thị Lan, Tuyên Quang) (23:10 - 13-09-2019)
Chào chuyên gia. Tôi mới được chẩn đoán bị lupus ban đỏ được 2 tuần với tình trạng sốt, đau khớp, phát ban đỏ trên mặt. Cho tôi hỏi, bị lupus ban đỏ có chữa được không và tôi nên làm gì để cải thiện triệu chứng và phòng tránh tái phát ạ. Hiện tại, tôi đang rất lo lắng. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi ạ. (Mai Linh, Hà Nội) (19:03 - 29-08-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 40 tuổi, mới phát hiện bị vẩy nến nhẹ 1 tháng trước với một mảng tổn thương nhỏ, sưng viêm, có vẩy trắng, đường kính khoảng 2cm ở khuỷu tay. Hiện tại, tôi đang bôi một loại thuốc theo hướng dẫn của dược sĩ ở nhà thuốc chứ chưa đi khám ở đâu. Cho tôi hỏi, bị vẩy nến nhẹ như vậy có chữa khỏi hoàn toàn được không? Xin cảm ơn chuyên gia! (Khánh Ngọc – Hà Nam). (16:44 - 23-08-2019)
Vợ tôi mới phát hiện bị lupus ban đỏ hệ thống 2 tháng nay với tình trạng sốt, mệt mỏi, đau xương khớp,… Xin hỏi, bị bệnh lupus ban đỏ sống được bao lâu ạ? Tôi đang rất lo lắng bởi đọc các tài liệu trên mạng thì được biết đây là bệnh rất nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến cả các cơ quan nội tạng. Xin cảm ơn chuyên gia! (Minh Quân – Nam Định). (13:27 - 03-08-2019)
Chào bác sĩ. Tôi bị vẩy nến 5 năm nay với các tổn thương da đỏ, sưng viêm, bong tróc vẩy trắng và rất ngứa ngáy, khó chịu. Cho tôi hỏi, vẩy nến gây ngứa ngáy thì phải làm sao ạ? Tôi đã bôi nhiều thuốc, tắm các loại lá như lá trầu không, lá lốt,… mà tình trạng không mấy cải thiện. Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ. Tôi xin cảm ơn! (Tuấn Anh, Hà Nam). (09:46 - 26-07-2019)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx