Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Bác tôi bị vảy nến hơn 1 năm nay. Dù đã sử dụng rất nhiều loại thuốc cả đông và tây y nhưng tình trạng bệnh vẫn không tiến triển. Da vẫn nổi những mảng đỏ, bong tróc, rất ngứa ngáy và khó chịu. Tôi rất lo lắng. Có nhiều người mách bác tôi nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang. Xin chuyên gia cho biết sản phẩm này có thực sự cải thiện được tình trạng bong da do vảy nến không? Tôi xin cảm ơn! ( Nguyễn Bích - Hải Phòng) (10:34 - 26-12-2019)
Cách ngăn ngừa vảy nến bùng phát, giảm ngứa ngáy, bong tróc da (Cách ngăn ngừa vảy nến bùng phát, giảm ngứa ngáy, )
Chào chuyên gia. Tôi bị vảy nến đã hơn năm nay, sau một thời gian điều trị thì bệnh có thuyên giảm. Tuy nhiên thời gian gần đây tình trạng tróc da, bạt vảy, ngứa ngáy lại bùng phát khiến tôi rất khó chịu. Tôi có sử dụng lại thuốc từ đợt điều trị trước nhưng tình trạng bệnh vẫn không có tiến triển. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết, bệnh vảy nến có tự khỏi không? Có cách nào giúp ngăn ngừa vảy nến bùng phát, giảm ngứa ngáy, bong tróc da không? Xin chuyên gia giải đáp! (Hải Anh - Nam Định) (11:32 - 19-12-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 40 tuổi. 2 tháng trước, tôi thấy da của mình xuất hiện các mảng tổn thương màu đỏ, có vảy trắng. Chuyên gia cho tôi hỏi đây có phải là dấu hiệu của bệnh vảy nến không? Và bệnh có tự khỏi được không? Xin chuyên gia giải đáp! (Thanh Lam - Hà Nội) (15:35 - 12-12-2019)
Chào chuyên gia. Tôi bị vảy nến đã 2 năm nay, uống thuốc ở rất nhiều nơi mà vẫn không khỏi. Gần đây, tôi có tìm hiểu trên mạng và biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang nên mua về sử dụng. Dùng được hơn 1 tháng thì tôi thấy da của mình bong tróc nhiều hơn trước. Tôi lo lắng không biết vì sao lại như vậy? Có phải bệnh nặng lên không? Xin chuyên gia giải đáp! (Thu Thủy - Hà Nam). (09:46 - 12-12-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx