Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi bị vảy nến đã 2 năm nay, uống thuốc ở rất nhiều nơi mà vẫn không khỏi. Gần đây, tôi có tìm hiểu trên mạng và biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang nên mua về sử dụng. Dùng được hơn 1 tháng thì tôi thấy da của mình bong tróc nhiều hơn trước. Tôi lo lắng không biết vì sao lại như vậy? Có phải bệnh nặng lên không? Xin chuyên gia giải đáp! (Thu Thủy - Hà Nam). (09:46 - 12-12-2019)
Xin hỏi chuyên gia công dụng chữa vảy nến của Kim Miễn Khang có tốt không? Tôi bị chẩn đoán mắc vảy nến và đã sử dụng thuốc tây y theo phác đồ điều trị, nhưng tình trạng không mấy cải thiện. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang và đang sử dụng kết hợp với thuốc tây. Sau 2 tháng, tôi thấy các triệu chứng được cải thiện đáng kể. Hiện giờ, tôi đang phân vân không biết có nên bỏ hẳn thuốc tây để dùng độc lập Kim Miễn Khang hay không? Mong được chuyên gia tư vấn! (Hoàng Oanh - Hạ Long). (08:45 - 05-12-2019)
Bệnh lupus ban đỏ có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp chi tiết cho bạn! (Bệnh lupus ban đỏ có nguy hiểm không? Chuyên gia g)
Chào chuyên gia, gần đây tôi thấy xuất hiện các phát ban đỏ trên mặt. Tôi tìm hiểu và được biết đây là dấu hiệu của bệnh lupus ban đỏ. Vậy tôi muốn hỏi bệnh lupus ban đỏ là gì và bệnh lupus ban đỏ có nguy hiểm không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Bình, Nghệ An) (08:27 - 28-11-2019)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx