Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Cháu có người bạn bị vảy nến với các nốt tổn thương ở da màu đỏ thành từng mảng và có vảy trắng nữa. Cháu nhìn vào đó thấy khá đáng sợ. Cho cháu hỏi vảy nến có lây không và bệnh này có cách chữa trị như thế nào ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ! (20:10 - 09-09-2018)
Chào chuyên gia. Khoảng 2 tuần nay, ở một số vị trí da như nách, háng của tôi xuất hiện một số nốt đỏ tươi và rất đau rát, nhất là lúc tôi di chuyển hoặc mồ hôi dính vào, điều này khiến tôi rất khổ tâm. Tôi có tham khảo ý kiến của người thân trong nhà thì con tôi bảo bị nấm da, cháu tôi bảo bị bệnh vẩy nến đảo ngược. Tôi hoang mang quá mà không biết là bệnh gì? Mong bác sĩ giúp tôi phân biệt 2 loại bệnh này và tôi cần điều trị như thế nào. Tôi xin cảm ơn! (13:34 - 31-08-2018)
Chào bác sĩ. Tôi năm nay 45 tuổi và đã bị vẩy nến 10 năm nay. Qua đi thăm khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị vẩy nến thể mảng. Trong thời gian qua, tôi đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh như dùng thuốc tây, thuốc bôi da, chữa bằng ánh sáng UV và các loại thuốc nam nhưng vẫn không đỡ. Vậy, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách để điều trị vẩy nến thể mảng hiệu quả được không vì cuộc sống của tôi khá mệt mỏi từ khi bị bệnh. Tôi cảm ơn bác sĩ! (14:44 - 25-08-2018)
QUẢNG CÁO