Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Cách đây 5 tháng cháu thấy trên da xuất hiện các mảng vảy màu đỏ, bong tróc và rất ngứa. Cháu có đi khám thì được chẩn đoán bị bệnh vảy nến. Cháu có sử dụng thuốc của bác sĩ kê nhưng không thấy đỡ. Chị đồng nghiệp cháu cũng bị như vậy, có giới thiệu cháu sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang vì chị ấy đã sử dụng và cho hiệu quả tích cực. Vậy, xin chuyên gia cho biết sản phẩm này giúp điều trị bệnh vảy nến bằng cách nào và có an toàn không ạ? (Thu Thủy - Nam Định) (14:25 - 16-01-2020)
Chào chuyên gia! Năm nay tôi 35 tuổi. 3 tháng trước tôi phát hiện ở lưng có các chấm đỏ, bong vảy. Đi khám tôi được chẩn đoán mắc vảy nến giọt. Hiện tại, tôi đang cảm thấy rất lo lắng. Xin chuyên gia cho biết bệnh này có chữa được không? Tôi cũng có tìm hiểu thì được biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Vậy xin hỏi chuyên gia bệnh của tôi thì sử dụng sản phẩm này có tốt không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Mỹ Hà - Ninh Bình) (11:49 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia. Bác tôi bị vảy nến hơn 1 năm nay. Dù đã sử dụng rất nhiều loại thuốc cả đông và tây y nhưng tình trạng bệnh vẫn không tiến triển. Da vẫn nổi những mảng đỏ, bong tróc, rất ngứa ngáy và khó chịu. Tôi rất lo lắng. Có nhiều người mách bác tôi nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang. Xin chuyên gia cho biết sản phẩm này có thực sự cải thiện được tình trạng bong da do vảy nến không? Tôi xin cảm ơn! ( Nguyễn Bích - Hải Phòng) (10:34 - 26-12-2019)
Cách ngăn ngừa vảy nến bùng phát, giảm ngứa ngáy, bong tróc da (Cách ngăn ngừa vảy nến bùng phát, giảm ngứa ngáy, )
Chào chuyên gia. Tôi bị vảy nến đã hơn năm nay, sau một thời gian điều trị thì bệnh có thuyên giảm. Tuy nhiên thời gian gần đây tình trạng tróc da, bạt vảy, ngứa ngáy lại bùng phát khiến tôi rất khó chịu. Tôi có sử dụng lại thuốc từ đợt điều trị trước nhưng tình trạng bệnh vẫn không có tiến triển. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết, bệnh vảy nến có tự khỏi không? Có cách nào giúp ngăn ngừa vảy nến bùng phát, giảm ngứa ngáy, bong tróc da không? Xin chuyên gia giải đáp! (Hải Anh - Nam Định) (11:32 - 19-12-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 40 tuổi. 2 tháng trước, tôi thấy da của mình xuất hiện các mảng tổn thương màu đỏ, có vảy trắng. Chuyên gia cho tôi hỏi đây có phải là dấu hiệu của bệnh vảy nến không? Và bệnh có tự khỏi được không? Xin chuyên gia giải đáp! (Thanh Lam - Hà Nội) (15:35 - 12-12-2019)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx