Hỏi đáp
Bị bệnh lý khác sử dụng Kim Miễn Khang có ảnh hưởng gì không? (Bị bệnh lý khác sử dụng Kim Miễn Khang có ảnh hưởn)
Chào chuyên gia. Tôi bị vảy nến 1 năm nay, tôi đang sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang thấy các triệu chứng của bệnh được cải thiện khá hiệu quả. Tuy nhiên, thời gian gần đây bệnh đau dạ dày của tôi lại tái phát. Tôi lo lắng không biết bây giờ tôi uống thuốc dạ dày cùng với sử dụng Kim Miễn Khang thì có sao không? Liệu tôi có phải ngưng sử dụng Kim Miễn Khang trong thời gian điều trị dạ dày không? Xin chuyên gia giải đáp! ( Nhật Mỹ - Hải Phòng) (15:05 - 19-02-2020)
Tôi bị vảy nến 2 năm nay. Tôi đã đi khám bác sĩ và được kê thuốc tây để điều trị, thế nhưng tình trạng bệnh không cải thiện nhiều. Cứ mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc tâm lý căng thẳng là bệnh lại bùng phát mạnh mẽ. Đợt vừa rồi tôi có được chị hàng xóm giới thiệu sản phẩm Kim Miễn Khang, bởi chị ấy dùng rồi thấy bệnh cải thiện đáng kể. Hiện giờ, tôi đang phân vân không biết tôi có thể sử dụng Kim Miễn Khang cùng với thuốc tây không? Có bị ảnh hưởng gì không? Mong được chuyên gia giải đáp (Mai Linh - Hà Nội) (14:33 - 19-02-2020)
Top 3 nhóm thực phẩm cần tránh khi bị vảy nến phấn hồng (Top 3 nhóm thực phẩm cần tránh khi bị vảy nến phấn)
Chào chuyên gia! Tôi bị vảy nến phấn hồng được 2 tháng. Dạo gần đây tôi ngứa ngáy và tình trạng bong tróc nhiều hơn. Không biết có phải do tôi hay ăn đồ cay nóng hay không ạ? Với bệnh của tôi thì cần kiêng ăn gì để cải thiện tình trạng bệnh? Xin chuyên gia tư vấn ( Mai Lan - Hà Nam) (14:34 - 22-01-2020)
Chào chuyên gia! Cách đây 5 tháng cháu thấy trên da xuất hiện các mảng vảy màu đỏ, bong tróc và rất ngứa. Cháu có đi khám thì được chẩn đoán bị bệnh vảy nến. Cháu có sử dụng thuốc của bác sĩ kê nhưng không thấy đỡ. Chị đồng nghiệp cháu cũng bị như vậy, có giới thiệu cháu sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang vì chị ấy đã sử dụng và cho hiệu quả tích cực. Vậy, xin chuyên gia cho biết sản phẩm này giúp điều trị bệnh vảy nến bằng cách nào và có an toàn không ạ? (Thu Thủy - Nam Định) (14:25 - 16-01-2020)
Chào chuyên gia! Năm nay tôi 35 tuổi. 3 tháng trước tôi phát hiện ở lưng có các chấm đỏ, bong vảy. Đi khám tôi được chẩn đoán mắc vảy nến giọt. Hiện tại, tôi đang cảm thấy rất lo lắng. Xin chuyên gia cho biết bệnh này có chữa được không? Tôi cũng có tìm hiểu thì được biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Vậy xin hỏi chuyên gia bệnh của tôi thì sử dụng sản phẩm này có tốt không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Mỹ Hà - Ninh Bình) (11:49 - 02-01-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx