Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Bệnh vảy phấn hồng có lây không? XEM NGAY! (Bệnh vảy phấn hồng có lây không? )
Chào chuyên gia! Gần đây trên tay em thấy xuất hiện những vết hình tròn, màu đỏ hồng, rất ngứa. Tôi có đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh vảy phấn hồng. Hiện tại tôi đang nuôi con nhỏ nên rất lo lắng không biết liệu con tôi có bị lây bệnh không? Mong chuyên gia giải đáp! (Thu Hiền - Nam Định) (14:00 - 03-04-2020)
Chào chuyên gia! Tôi 30 tuổi, gần đây tôi thấy da bị khô ráp, hay bong tróc, đóng vảy và rất ngứa. Tôi đã đi khám và được chẩn đoán là mắc vảy nến, điều trị nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện. Xin hỏi chuyên gia cách chữa bệnh vảy nến như thế nào? Tôi có tìm hiểu thấy thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang dùng rất tốt cho bệnh vảy nến. Vậy với tình trạng của tôi sử dụng sản phẩm này có được không? Mong chuyên gia tư vấn! ( Hải Anh - Hà Nội) (13:54 - 26-03-2020)
Bị bệnh lý khác sử dụng Kim Miễn Khang có ảnh hưởng gì không? (Bị bệnh lý khác sử dụng Kim Miễn Khang có ảnh hưởn)
Chào chuyên gia. Tôi bị vảy nến 1 năm nay, tôi đang sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang thấy các triệu chứng của bệnh được cải thiện khá hiệu quả. Tuy nhiên, thời gian gần đây bệnh đau dạ dày của tôi lại tái phát. Tôi lo lắng không biết bây giờ tôi uống thuốc dạ dày cùng với sử dụng Kim Miễn Khang thì có sao không? Liệu tôi có phải ngưng sử dụng Kim Miễn Khang trong thời gian điều trị dạ dày không? Xin chuyên gia giải đáp! ( Nhật Mỹ - Hải Phòng) (15:05 - 19-02-2020)
Tôi bị vảy nến 2 năm nay. Tôi đã đi khám bác sĩ và được kê thuốc tây để điều trị, thế nhưng tình trạng bệnh không cải thiện nhiều. Cứ mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc tâm lý căng thẳng là bệnh lại bùng phát mạnh mẽ. Đợt vừa rồi tôi có được chị hàng xóm giới thiệu sản phẩm Kim Miễn Khang, bởi chị ấy dùng rồi thấy bệnh cải thiện đáng kể. Hiện giờ, tôi đang phân vân không biết tôi có thể sử dụng Kim Miễn Khang cùng với thuốc tây không? Có bị ảnh hưởng gì không? Mong được chuyên gia giải đáp (Mai Linh - Hà Nội) (14:33 - 19-02-2020)
Top 3 nhóm thực phẩm cần tránh khi bị vảy nến phấn hồng (Top 3 nhóm thực phẩm cần tránh khi bị vảy nến phấn)
Chào chuyên gia! Tôi bị vảy nến phấn hồng được 2 tháng. Dạo gần đây tôi ngứa ngáy và tình trạng bong tróc nhiều hơn. Không biết có phải do tôi hay ăn đồ cay nóng hay không ạ? Với bệnh của tôi thì cần kiêng ăn gì để cải thiện tình trạng bệnh? Xin chuyên gia tư vấn ( Mai Lan - Hà Nam) (14:34 - 22-01-2020)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx