Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Tôi bị vảy nến da đầu 2 năm nay sau đó bị lan ra toàn thân rất ngứa và khó chịu, bong tróc da nhiều. Tôi cũng đã thử rất nhiều phương pháp nhưng không thấy cải thiện. Không biết có biện pháp nào điều trị an toàn không? Với bệnh này thì tôi cần kiêng ăn những thực phẩm gì? Mong bác sĩ giải đáp! (Nguyễn Đình Trung) (17:55 - 03-06-2020)
Chào chuyên gia! Tôi đi khám và được chẩn đoán bị vảy nến. Hiện tại, tôi đang dùng thuốc uống và bôi theo chỉ dẫn của bác sĩ, nhưng 3 tháng nay vẫn không thấy tình trạng bệnh cải thiện. Tôi rất lo lắng, không biết bệnh vảy nến này có chữa được không? Nhiều người bạn của tôi khuyên tôi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang. Vậy xin hỏi chuyên gia với trường hợp của tôi thì nên sử dụng sản phẩm này như thế nào ạ? (Trọng Thiện - Hà Nội) (14:09 - 23-04-2020)
Bệnh vảy phấn hồng có lây không? XEM NGAY! (Bệnh vảy phấn hồng có lây không? )
Chào chuyên gia! Gần đây trên tay em thấy xuất hiện những vết hình tròn, màu đỏ hồng, rất ngứa. Tôi có đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh vảy phấn hồng. Hiện tại tôi đang nuôi con nhỏ nên rất lo lắng không biết liệu con tôi có bị lây bệnh không? Mong chuyên gia giải đáp! (Thu Hiền - Nam Định) (14:00 - 03-04-2020)
Chào chuyên gia! Tôi 30 tuổi, gần đây tôi thấy da bị khô ráp, hay bong tróc, đóng vảy và rất ngứa. Tôi đã đi khám và được chẩn đoán là mắc vảy nến, điều trị nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện. Xin hỏi chuyên gia cách chữa bệnh vảy nến như thế nào? Tôi có tìm hiểu thấy thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang dùng rất tốt cho bệnh vảy nến. Vậy với tình trạng của tôi sử dụng sản phẩm này có được không? Mong chuyên gia tư vấn! ( Hải Anh - Hà Nội) (13:54 - 26-03-2020)
Bị bệnh lý khác sử dụng Kim Miễn Khang có ảnh hưởng gì không? (Bị bệnh lý khác sử dụng Kim Miễn Khang có ảnh hưởn)
Chào chuyên gia. Tôi bị vảy nến 1 năm nay, tôi đang sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang thấy các triệu chứng của bệnh được cải thiện khá hiệu quả. Tuy nhiên, thời gian gần đây bệnh đau dạ dày của tôi lại tái phát. Tôi lo lắng không biết bây giờ tôi uống thuốc dạ dày cùng với sử dụng Kim Miễn Khang thì có sao không? Liệu tôi có phải ngưng sử dụng Kim Miễn Khang trong thời gian điều trị dạ dày không? Xin chuyên gia giải đáp! ( Nhật Mỹ - Hải Phòng) (15:05 - 19-02-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx