Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Vợ tôi mới phát hiện bị lupus ban đỏ hệ thống 2 tháng nay với tình trạng sốt, mệt mỏi, đau xương khớp,… Xin hỏi, bị bệnh lupus ban đỏ sống được bao lâu ạ? Tôi đang rất lo lắng bởi đọc các tài liệu trên mạng thì được biết đây là bệnh rất nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến cả các cơ quan nội tạng. Xin cảm ơn chuyên gia! (Minh Quân – Nam Định). (13:27 - 03-08-2019)
Chào bác sĩ. Tôi bị vẩy nến 5 năm nay với các tổn thương da đỏ, sưng viêm, bong tróc vẩy trắng và rất ngứa ngáy, khó chịu. Cho tôi hỏi, vẩy nến gây ngứa ngáy thì phải làm sao ạ? Tôi đã bôi nhiều thuốc, tắm các loại lá như lá trầu không, lá lốt,… mà tình trạng không mấy cải thiện. Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ. Tôi xin cảm ơn! (Tuấn Anh, Hà Nam). (09:46 - 26-07-2019)
Chào chuyên gia. Cho tôi hỏi, bệnh lupus ban đỏ có lây không ạ? Công ty tôi có một chị đồng nghiệp mới phát hiện bị lupus ban đỏ với tình trạng phát ban da đỏ ở má như hình cánh bướm. Tôi lo lắng bệnh này lây cho tôi. Mong chuyên gia tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Tâm, Hà Nội) (18:37 - 05-07-2019)
Chào chuyên gia! Cho cháu hỏi, bệnh vảy nến có chữa được không ạ? Mẹ cháu bị vảy nến da đầu 2 năm rồi, đã uống và bôi rất nhiều loại thuốc nhưng chỉ đỡ 1 thời gian khoảng vài tháng rồi lại tái phát. Điều này khiến mẹ cháu rất lo lắng, chán nản và tự ti. Mong chuyên gia giải đáp giúp cháu! Cháu cảm ơn ạ! (Minh Tâm – Hà Giang). (19:48 - 21-06-2019)
QUẢNG CÁO