Vẩy nến toàn thân và cách hỗ trợ điều trị

Phương Hoa
Phương HoaTùy vào đặc điểm lâm sàng, bệnh vẩy nến được chia thành nhiều thể như: vẩy nến thể mảng, thể giọt, thể mủ, thể đảo ngược, thể khớp và một trong những thể nặng nhất là đỏ da toàn thân.

 kim miễn khang - vaynen.vn (ảnh minh họa)

Bệnh nhân bị vẩy nến

Chị Nguyễn Hương Giang (Hà Nam) bị vẩy nến thể đỏ da toàn thân, tiến triển từ vẩy nến thể giọt do dung corticoid không đúng cách. Da của chị đỏ căng, tróc vẩy, chảy nước, toàn thân đỏ như con tôm luộc khiến chị đau đớn, khó chịu. 

Chị cũng đi khám nhiều nơi, dùng thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng bệnh chỉ đỡ hơn một chút, chị rất khó chịu. Chị có đọc bài trên báo, nói rằng hiện nay, để tăng cường hiệu quả điều trị, các bác sĩ và bệnh nhân thường lựa chọn phương pháp trong uống- ngoài bôi (nội ẩm - ngoại đồ), đó là dùng phối hợp sản phẩm thiên nhiên đường uống với các kem thảo dược bôi ngoài da. Điển hình cho dòng sản phẩm đường uống là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang, còn kem bôi ngoài da dẫn đầu hiện nay là Explaq.

Kim Miễn Khang có thành phần chính là cây sói rừng giúp chống tự miễn, đồng thời kết hợp với các dược liệu quý khác như: bạch thược, nhàu, nhũ hương, hoàng bá, thổ phục linh,… có tác dụng chống viêm, giảm đau rát, phục hồi, làm cân bằng hệ thống miễn dịch của cơ thể, ức chế đặc hiệu, chỉ tác động tới các tế bào miễn dịch bất thường, từ đó giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, giảm các triệu chứng ngứa ngáy, bong vẩy… và ngăn chặn vẩy nến tái phát.

Explaq là công thức được thiết kế chuyên biệt giúp loại bỏ vẩy da ở những bệnh: vẩy nến, á sừng, vẩy cá, vẩy phấn trắng, vẩy phấn hồng, vẩy cám, viêm da cơ địa... đồng thời giúp da mịn, trở về trạng thái tự nhiên, ngăn chặn các bệnh vẩy da tái phát.

Chị cũng mua về dùng kết hợp uống Kim Miễn Khang và bôi Explaq. Sau mấy tháng, tình trạng của chị đã giảm rõ rệt, da cũng mềm mại hơn, ít đau đớn. Vì là sản phẩm thiên nhiên nên chị cũng tịn tưởng dùng tiếp và giới thiệu cho mấy người bạn cũng bị như chị.

Để cải thiện triệu chứng của vẩy nến, bên cạnh việc duy trì sử dụng Kim Miễn Khang, người mắc cần giữ tâm lý luôn thoải mái, lạc quan, đồng thời kết hợp sử dụng một số loại kem bôi như Explaq để tăng hiệu quả điều trị.

*Tùy vào cơ địa mỗi người mà sản phẩm có tác dụng khác nhau


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx