Vẩy nến do áp lực học hành

Vẩy nến do áp lực học hành

Hoàng Ngọc Vũ
Hoàng Ngọc VũLTS: Vẩy nến là bệnh ngoài da mạn tính và dễ tái phát. Ở Việt Nam, tỉ lệ mắc vẩy nến chiếm khoảng 5-7% tổng số bệnh nhân đến khám tại các phòng khám da liễu. Để giải đáp thắc mắc của thính giả, kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe JoyFm đã mời TS. Vũ Thị Khánh Vân tham gia tư vấn về căn bệnh này.

Câu hỏi: Con trai tôi bị vẩy nến từ 5 năm nay. Những khi áp lực học hành căng thẳng là bệnh của cháu lại nặng hơn. Tôi nghe nói có sản phẩm Kim Miễn Khang giúp hỗ trợ điều trị vẩy nến rất hiệu quả, vậy con trai tôi có thể sử dụng sản phẩm này được không? Kim Miễn Khang có tác dụng ra sao đối với bệnh nhân bị vẩy nến? (Hoàng Ngọc Vũ, Hà Nội).

Trả lời: Khi bị căng thẳng, bệnh vẩy nến hay bị tái phát hơn. Do đó, người ta gọi là căng thẳng thần kinh là yếu tố nguy cơ. Khi trị vẩy nến, người ta có thể dùng các thuốc chống căng thẳng thần kinh.

Kim Miễn Khang là sản phẩm có rất nhiều vị khác nhau như sói rừng, bạch thược, nhũ hương, L- carnitin... có tác dụng chống viêm, chống dị ứng, đồng thời cung cấp chất dinh dưỡng, giúp cân bằng hệ miễn dịch.

Vẩy nến là bệnh tự miễn do đó việc dùng Kim Miễn Khang  sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị vẩy nến, tuy nhiên không dùng Kim Miễn Khang để thay thế thuốc điều trị, chỉ dùng để phối hợp với các thuốc điều trị vẩy nến để tăng hiệu quả điều trị, hạn chế tái phát và kéo dài thời gian lành bệnh cho bệnh nhân vẩy nến.Sản phẩm này đã được nghiên cứu lâm sàng và cho kết quả tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến.

*Tùy vào cơ địa mỗi người mà sản phẩm có tác dụng khác nhau


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO