May mắn khi tìm được cách chữa lupus ban đỏ

May mắn khi tìm được cách cải thiện lupus ban đỏ

Nguyễn Thị Hương
Nguyễn Thị HươngBị lupus ban đỏ đã khổ, là phụ nữ bị lupus ban đỏ lại càng khổ hơn. Vì khi bị lupus ban đỏ, việc mang thai có nhiều khó khăn và nguy hiểm. Chị Nguyễn Thị H. là một trường hợp như vậy.

Nỗi buồn của bệnh nhân lupus ban đỏ

Chị Nguyễn Thị H. bị lupus ban đỏ đã 5 năm nay. Chị đã đi chạy chữa ở khắp nơi, nghe ai nói ở đâu có người chữa được bệnh này là chị tìm đến. Chị đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ, đến khám ở những ông lang ở khắp các vùng nhưng bệnh không những không cải thiện mà mức độ tái phát ngày càng nhiều. Vợ chồng chị lại rất muốn có thêm đứa con, nhưng bệnh chị như vậy, nên bác sĩ khuyên không nên, vì khi bệnh chưa ổn định, dễ tái phát như vậy, rất nguy hiểm cho cả mẹ và con nếu mang thai. Bác sĩ cũng khuyên chị hãy điều trị bệnh ổn định rồi mới tính chuyện có con. Điều đó khiến vợ chồng chị rất buồn, chạy chữa lâu như vậy rồi mà cũng đỡ được đâu, cứ như vậy thì đến bao giờ.

 Ổn định bệnh lupus ban đỏ để mang thai

Ổn định bệnh lupus ban đỏ để mang thai

Niềm vui khi tìm thấy cách cải thiện lupus ban đỏ

Vào một buổi chiều cuối tuần, chị bật đài lên nghe. Cũng lâu rồi chị không nghe đài, có lẽ cuộc sống đã cuốn chị đi, làm chị quên đi những thói quen từ thuở học trò. Vô tình chị nghe được một câu chuyện chia sẻ của một người cũng bị lupus ban đỏ như chị. Người đó có nhắc đến sản phẩm Kim miễn khang. Nghe vậy chị ra hiệu thuốc gần nhà hỏi thì được tư vấn rằng đây là thuốc từ thiên nhiên, rất an toàn, nhiều người đã dùng và thấy rất hiệu quả. Chị mua về dùng thử, lại đúng đợt phát bệnh, nên chị dùng cùng các thuốc bác sĩ kê. Sau khi bệnh thuyên giảm, chị vẫn tiếp tục dùng theo như hướng dẫn thì thấy ít bị tái phát hẳn, mỗi lần tái phát cũng nhẹ hơn nhiều. Sau một thời gian chị đi khám lại, bác sĩ thông báo với chị, rằng bệnh của chị đã ổn định nhiều, chị có thể có thai, chỉ cần theo dõi cẩn thận trong quá trình mang thai thì sẽ không có vấn đề gì. Chị cảm thấy mình thật may mắn, vì vô tình mà lại gặp đúng thuốc. Chị tự nhủ sẽ chia sẻ với mấy người bạn cũng bị lupus để họ cũng có thể hạnh phúc như chị bây giờ.

*Tùy vào cơ địa mỗi người mà sản phẩm có tác dụng khác nhau

Thu Trang


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 2 lượt bình chọn

  • avatar
    Lê Thị Hường Gửi lúc 12:20 - 07/08/15
    tôi bị luput ban đỏ đã 6 năm và điều trị tại bệnh viện huyết học và khoa dị ứng luput của bệnh viện bạch mai nay tôi thấy mình hay có hiện tượng rụng tóc mất ngủ và người hay mệt mỏi xin cho hỏi cách điều trị và nên dùng thêm các loại thuốc j để có thể giảm các triệu chứng trên
QUẢNG CÁO