Đẩy lùi lupus ban đỏ một cách hiệu quả

Đẩy lùi lupus ban đỏ một cách hiệu quả

Nguyễn Thị Bích Hợp
Nguyễn Thị Bích Hợp
ấp 3, xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, Tiền GiangVới đặc điểm là một bệnh mang tính hệ thống, lupus ban đỏ thường diễn tiến dai dẳng, khó điều trị, gây nhiều biến chứng… nên đa phần người mắc đều có tâm lý bi quan khi mắc:“Tôi được biết lupus ban đỏ ảnh hưởng rất nhiều đến các cơ quan bộ phận trong cơ thể, lại khó điều trị, nên mới đầu phát hiện bị lupus tôi rất bi quan. Nhưng chỉ 4 tháng trở lại đây, nhờ “gặp thầy gặp thuốc” mà tình trạng của tôi đã cải thiện”. Đó là những tâm sự của chị Nguyễn Thị Bích Hợp (SN 1972 - ở ấp 3, xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) khi chia sẻ với chúng tôi về kinh nghiệm chữa lupus ban đỏ.

Không ăn ngủ được vì lupus ban đỏ

Năm 2010, chị Hợp bắt đầu có những biểu hiện bất thường: mặt nóng, da sạm dần, đau nhức toàn thân… Vài tháng sau, chị thấy sốt, nôn ói, cơ thể nhức mỏi, mặt nóng bừng, nổi nốt đỏ toàn thân. Chồng chị lo lắng đưa vợ đi khám, chuyên gia cho chị nằm ở khoa huyết học và chẩn đoán chị bị lupus ban đỏ biến chứng thận. Chị cũng được bác sĩ giải thích: “Bệnh này không chỉ làm tổn thương đến da mà còn ảnh hưởng đến các cơ quan khác như khớp, tim, phổi và cả rụng tóc nên tôi rất sợ”- chị cho biết.

Chị Hợp về nhà uống thuốc theo đơn nhưng sau một năm, triệu chứng vẫn không được cải thiện: “Tôi khổ tâm vì không thể tự vệ sinh cá nhân, không làm được cả những việc vặt trong nhà, tâm lý bực bội, bứt rứt, người khó chịu, không ăn, không ngủ được. Mỗi tháng tôi sốt đến 4-5 lần, sức khỏe giảm sút rõ rệt” – chị kể. 

Giờ thì lupus ban đỏ của tôi đã cải thiện rất tốt

Chị Hợp hồ hởi trở lại khi nhận được câu hỏi của chúng tôi rằng: Tại sao nhìn chị bây giờ rất hồng hào, khỏe mạnh, không có những biểu hiện như vừa kể? Chị tiếp lời: “Tôi tình cờ xem truyền hình thấy giới thiệu Kim Miễn Khang giúp hỗ trợ điều trị lupus ban đỏ, cậu tôi ở Đồng Tháp cũng kể: có một chị ở gần chỗ ông bị lupus ban đỏ, uống Kim Miễn Khang gần như đã khỏi hẳn, nên tôi đã nhờ cậu mua giúp sản phẩm này về sử dụng từ tháng 8 năm 2011”.

Thật ngoài sức tưởng tượng của chị, vì sau hàng năm trời không thuyên giảm, vậy mà từ khi uống Kim Miễn Khang kết hợp với thuốc tây theo đơn, sau 4 tháng, tình trạng của chị đã thuyên giảm rõ rệt: “Tôi uống đều đặn 8 viên/ngày theo hướng dẫn sử dụng, hết 2 tháng thấy tình trạng chuyển biến, da sáng lại, đỡ đau người, giảm sốt. Đến tháng thứ 3 chỉ còn sốt 1-2 lần. Khi sử dụng Kim Miễn Khang, tôi ăn được, ngủ ngon giấc, làm được việc nhà... Đến nay, qua 4 tháng sử dụng sản phẩm này, tôi thấy trong người rất khỏe, tự làm vệ sinh cá nhân và không thấy sốt nữa”- chị tâm sự.

Để chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ, chị đã quyết định kể lại câu chuyện của mình như một kinh nghiệm quý báu trong điều trị lupus ban đỏ. Chị nói thêm: “Vì đã trực tiếp sử dụng Kim Miễn Khang có hiệu quả nên tôi muốn giúp những người khác cũng sẽ hết bệnh như tôi”.

*Tùy vào cơ địa mỗi người mà sản phẩm có tác dụng khác nhau

Vân Hà


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO