NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG, ĐIỀU TRỊ BỆNH VẨY NẾN

NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG, CÁCH CẢI THIỆN BỆNH VẨY NẾN

Bệnh vẩy nến là một trong những bệnh da có vẩy phổ biến nhất. Bệnh vẩy nến thường thuyên giảm rồi tái phát mạn tính có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào và ảnh hưởng tới bất kỳ phần nào của bề mặt da.

Dịch tễ của bệnh vẩy nến

Ở nhóm người da trắng, tỷ lệ hiện mắc của bệnh vẩy nến là khoảng 1 – 3%. Tỷ lệ  này có thể là đánh giá chưa hết, thứ nhất là vì những bệnh nhân bị bệnh vẩy nến nhẹ không đi khám bệnh và thứ hai là vì tỷ lệ này thường chỉ từ những hồ sơ của bệnh viện. Theo thống kê tỷ lệ bị bệnh ngang nhau ở hai giới và chia thành hai nhóm, một nhóm phổ biến nhất là khởi phát trong độ tuổi 20 và nhóm kia ở độ tuổi 40 và 50.

Nguyên nhân gây bệnh vẩy nến

Những yếu tố di truyền và môi trường ảnh hưởng đến tiến triển của bệnh vẩy nến. Mặc dù những bất thường về sinh lý bệnh và sinh hóa đã được ghi lại rất nhiều nhưng nguyên nhân chính xác của bệnh vẩy nến còn chưa rõ ràng. Và dưới đây là những nguyên nhân liên quan tới bệnh vẩy nến

Yếu tố di truyền trong bệnh vẩy nến

Yếu tố di truyền có vai trò trong sinh bệnh học của bệnh vẩy nến và khoảng 1/3 bệnh nhân có tiền sử gia đình rõ rệt. Nghiên cứu gần đây trên 65 người bệnh vẩy nến trong 8 gia đình gợi ý rằng một trong những gen mã hóa cho sự tăng nhạy cảm với bệnh vẩy nến nằm ở trên cánh dài nhiễm sắc thể 17.

 

Tổn thương trên da của bệnh nhân vẩy nến

vẩy nến và yếu tố tăng chuyển alpha

Một vài nghiên cứu hiện nay xác định có biểu hiện bất thường của yếu tố tăng trưởng chuyển dạng alpha trong biểu bì của bệnh vẩy nến và có thể trở về bình thường trong quá trình điều trị ở nhiều thể bệnh khác nhau. Hiện tại những bất thường ở biểu bì của chuột chuyển gen TGF alpha ở người và cũng có sự liên quan giữa những bất thường của bộc lộ TGF alpha integrin xuất hiện trong bệnh vẩy nến.

Chuyển hóa calci trong bệnh vẩy nến  

Những bất thường trong chuyển hóa calci có thể có một phần vai trò trong bệnh vẩy nến. Calmodulin là protein gắn calci có thể tăng trong huyết thanh một số bệnh nhân vẩy nến thể hoạt động và có thể giảm khi điều trị.  Calcipotriol là cách điều trị tại chỗ mới hơn đối với vẩy nến và các tác dụng của thuốc thúc đẩy sự biệt hóa bình thường trong biểu bì bệnh vẩy nến.


Nhiễm trùng và bệnh vẩy nến  

Nhiễm liên cầu, thường là viêm họng liên cầu, cũng được cho là yếu tố thúc đẩy ở những bệnh nhân vẩy nến thể giọt. Điều này có thể do siêu kháng nguyên và có chung các kháng nguyên giữa thành của liên cầu và tế bào keratin.

Sự tăng sinh keratin biểu bì trong bệnh vẩy nến

Những mảng vẩy nến có sự tăng sinh bất thường của tế bào biểu bì. Với da bình thường thời gian trưởng thành của các tế bào biểu bì khoảng 50 -75 ngày, còn da bị vẩy nến chỉ là 8 – 10 ngày. Trong khi phần mầm của biểu bì ở người bình thường sát với lớp đáy thì trong da bị vẩy nến lại gồm ba lớp dưới của tế bào biểu bì. Vì vẩy, dường như sự luân chuyển nhanh của các tế bào vẩy nến không chỉ do tăng số lượng các tế bào phân chia một cách tích cực mà còn do tăng tốc độ của sự tái sinh này.

Miễn dịch trong bệnh vẩy nến  

Yếu tố miễn dịch trong bệnh vẩy nến được cho là kháng thể kháng keratin bất thường được tạo ra và khi hình thành phức hợp miễn dịch sẽ gây ra phản ứng viêm. Thực tế là thuốc ức chế miễn dịch giúp kiểm soát vẩy nến có hiệu quả cũng là bằng chứng góp phần cho thấy đáp ứng miễn dịch có thể có một phần vai trò trong sự phát triển của tổn thương vẩy nến.

Hiện tượng Koebner ảnh hưởng bệnh vẩy nến

Hiện tượng Koebner mô tả khuynh hướng những tổn thương vẩy nến phát triển ở vị trí da bị chấn thương như cọ xát cơ học, bỏng nắng, hoặc tổn thương do những bệnh thời thơ ấu như thủy đậu. Có lẽ là các kháng nguyên bề mặt tế bào keratin bất thường hay không ổn định hoặc keratin bất thường hay không ổn định hoặc keratin bất thường hình thành ở những người có thiên hướng di truyền (bị chấn thương) tác động tới miễn dịch gây phản ứng và khởi phát đáp ứng tăng sinh trong biểu bì.

Thuốc toàn thân và bệnh vẩy nến  

Bệnh vẩy nến có thể trở nên trầm trọng hơn hoặc khởi phát sớm hơn do một số thuốc dùng thường toàn thân như lithium và một số loại thuốc hạ huyết áp như thuốc chẹn beta, các thuốc chống sốt rét như chloroquin có thể khiến bệnh vẩy nến nặng hơn….

Tia cực tím và bệnh vẩy nến

Đa số bệnh nhân vẩy nến nhận thấy rằng các tổn thương của họ cải thiện hơn khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhưng khoảng 15% bệnh nhân nhận thấy rằng phơi nhiễm với tia cực tím làm trầm trọng hơn các tổn thương dai dẳng và có thể kích thích sự phát triển các tổn thương mới.

Stress, thuốc lá và rượu ảnh hưởng tới bệnh vẩy nến

Bệnh vẩy nến có thể khởi phát lần đầu trong khi bị stress hoặc stress có thể làm trầm trọng hơn các tổn thương đã tồn tại trước đó. Nguyên do của vấn đề này còn chưa rõ.

Triệu chứng của bệnh vẩy nến  

Triệu chứng của bệnh vẩy nến khác nhau tùy thuộc thể bệnh:

Vẩy nến mảng

Là vẩy nến thông thường biểu hiện bằng những mảng vẩy, hồng ban, thường gặp nhất ở mặt duỗi của khớp gối, khuỷu tay và da đầu. Vị trí thường găp khác là bàn tay và vùng cùng. Vùng bị bệnh có từ vài mảng vẩy nhỏ đến hầu như toàn bộ bề mặt. Các tổn thương không được điều trị gồ lên, có thể sờ thấy và phía trên đỉnh là vẩy trắng xám hoặc dạng mica.

Vẩy nến giọt

vẩy nến thể giọt thường gặp ở trẻ em hơn người trưởng thành và biểu hiện bằng đa tổn thương vẩy nến nhỏ, chủ yếu trên thân người. Thể này thường có viêm họng liên cầu đi trước.

Vẩy nến tăng tiết bã nhờn  

vẩy nến tăng tiết bã nhờn hay vẩy nến nếp gấp là những thuật ngữ mô tả những tổn thương vẩy nến kinh điển trên da đầu đi kèm với tổn thương có vẩy mảnh, hồng ban kèm điển hình ở các nếp gấp của cơ thể, đặc biệt là bẹn, nách…

Vẩy nến đỏ da

vẩy nến đỏ da đặc trưng bằng hồng ban lan rộng bề mặt toàn cơ thể với tổn thương vẩy nến có vẩy kinh điển. Tăng rõ rệt dòng máu qua da có thể dẫn đến mất điều hòa thân nhiệt và suy tim cung lượng cao.

Vẩy nến mủ

vẩy nến mủ có đặc trưng là những mụn mủ vô khuẩn, là đặc điểm lâm sàng rõ nét. Mụn mủ có xu hướng xuất hiện ở rìa tiến triển của tổn thương vẩy nến. vẩy nến mủ cũng có thể được xem như là không đe dọa tính mạng nhưng là biến thể mạn tính ở gan bàn tay hay bàn chân. Những tổn thương này đáp ứng kém với liệu pháp điều trị hiện nay.

Vẩy nến da đầu

vẩy nến da đầu có vẩy rõ ràng, dày và đỏ, thường rõ nhất ở đường chân tóc và sau tai. Một vài bệnh nhân vẩy nến da đầu kéo dài bị rụng tóc.

Vẩy nến móng

Những bệnh nhân bị vẩy nến kéo dài có thể có những thay đổi ở móng, bao gồm những vết lõm ở móng. Cũng có thể quan sát thấy mất màu của móng giống những chấm nhờn.

Bệnh khớp vẩy nến

Đây là bệnh khớp huyết thanh âm tính đặc biệt thường gặp ở những bệnh nhân có tổn thương da vẩy nến. Khớp cùng chậu và khớp gian đốt bàn tay thường bị ảnh thưởng nhất, nhưng bất kỳ khớp nào cũng có thể bị ảnh hưởng bởi sự đa dạng của bệnh khớp.

Chẩn đoán bệnh vẩy nến  

Những bệnh nhân bị bệnh vẩy nến kinh điển có thể dễ dàng được chẩn đoán dựa vào triệu chứng lâm sàng. Tuy nhiên cần chẩn đoán loại trừ một số bệnh lý như Reiter, liken phẳng, viêm da mỡ, bệnh vẩy phấn hồng, bệnh nấm… Việc chẩn đoán bệnh phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa.


Điều trị bệnh vẩy nến

Trong điều trị đối bệnh nhân vẩy nến cần xem xét:

- Tuổi của bệnh nhân và tình trạng sức khỏe chung, kể cả kế hoạch mang thai nếu là nữ giới.

- Thể vẩy nến.

- Vùng da cơ thể bị ảnh hưởng.

- Điều trị trước đó thành công hay thất bại .

- Bệnh nhân hy vọng điều gì và những yêu cầu cần đạt được trong lối sống của bệnh nhân .

Bệnh vẩy nến là bệnh mạn tính và thực tế điều trị hiện tại chỉ là khống chế bệnh chứ không điều trị được khỏi hoàn toàn 

Điều trị tại chỗ 

Sử dụng các thuốc bong vẩy, khử oxy chống viêm

+ Mỡ salicylic  1- 5%.

+ Mỡ goudron.

+ Mỡ Corticoid.

+ Calcipotriol (vitamin D3).

+ Kem hoặc mỡ các loại retinoid.

+ Chiếu tia cực tím: UVB, UVA (tia cực tím có bước sóng ngắn và dài).

+ PUVA : uống hoặc bôi Psoralene sau đó chiếu tia UVA.

+ Kem bôi dược liệu: Các nhà khoa học sau quá trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chitosan - chiết xuất từ vỏ của các loài giáp xác, một loại polysacchride tự nhiên có đặc tính kháng khuẩn và giúp chữa lành vết thương. Hoạt chất này đã được nghiên cứu về tác dụng ổn định bệnh vẩy nến trong nghiên cứu của Allan Lassus và cộng sự kết hợp với nhiều thành phần từ thiên nhiên khác như phá cố chỉ, lá sòi, MSM … tạo nên kem bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, giữ ẩm cho da, ức chế sự chết của tế bào, ổn định pH, tăng tính thấm của dược chất. Trong đề tài “Nghiên cứu về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến thể thông thường bằng kem Explaq kết hợp uống thuốc điều trị liều thấp (7.5mg/tuần)” do PGS.TS Đặng Văn Em- trưởng bộ môn Da liễu bệnh viện TƯ Quân đội 108 làm chủ nhiệm, kết quả cho thấy hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến thể thông thường bằng Explaq kết hợp với uống thuốc điều trị tốt hơn so với việc dùng mỡ salicylic kết hợp uống thuốc điều trị và cũng không ghi nhận tác dụng phụ. Explaq là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên hiệu quả tốt mà không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Thuốc điều trị toàn thân

- Vitamin A acid:  Soria.tane 25 – 30 mg/ngày. Chống chỉ định đối với phụ nữ có thai hay cho con bú, suy gan, suy thận, lipid máu cao.

- Thuốc ức chế miễn dịch:

+ Ức chế miễn dịch. Liều khởi đầu là 1,5 – 2,5 mg/kg/ngày .

Các thuốc trên có nhiều tác dụng phụ như gây quái thai, rối loạn chức năng gan, giảm bạch cầu… nên cần thận trọng khi chỉ định và phải theo dõi nghiêm ngặt trong quá trình điều trị.

- Corticoid: Không dùng corticoid đường toàn thân vì nguy hiểm, gây nhiều biến chứng và đặc biệt là gây đỏ da toàn thân

- Phương pháp sử dụng các chất sinh học: Gần đây người ta đã tổng được nhiều chất sinh học có tác dụng điều trị bệnh vẩy nến rất hiệu quả, tuy nhiên phương pháp này đắt tiền và có nhiều tác dụng phụ.

- Phương pháp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ: Hiện nay, xu hướng mới trong điều trị các bệnh tự miễn nói chung và vẩy nến nói riêng, đó là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có tác dụng tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và điều hòa hệ miễn dịch. Ở nước ta hiện nay, sản phẩm đi đầu trong hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang. Với thành phần chính là cây sói rừng giúp chống tự miễn, kết hợp thêm các thảo dược khác như nhàu, nhũ hương, hoàng bá, bạch thược, thổ phục linh…, Kim Miễn Khang giúp làm giảm ngứa, chống viêm, hạn chế các triệu chứng của bệnh vẩy nến và ngăn ngừa tái phát. Kim Miễn Khang đã được nghiên cứu trong đề tài “Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến thể thông thường bằng Kim Miễn Khang” từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 5 năm 2013. Kết quả cho thấy, Kim Miễn Khang có tỷ lệ sạch tổn thương và mức độ cải thiện bệnh tốt rõ rệt hơn so với nhóm đối chứng và cũng không có tác dụng không mong muốn. Hiện nay Kim Miễn Khang đang được nhiều người tin tưởng sử dụng.

*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Để có thể đảm bảo điều trị tốt, người bị vẩy nến cần được đánh giá tình trạng bệnh ngay từ đầu, từ đó có thể được điều trị với liệu trình phù hợp nhất để ổn định bệnh hiệu quả.

Những lưu ý đối với người bị vẩy nến

- Tránh căng thẳng.

- Tránh kỳ cọ và bóc da.

- Tránh để vùng da bị bệnh tiếp xúc với các chất có tính kiềm.

- Tránh nhiễm khuẩn, đặc biệt là nhiễm khuẩn ngoài da.

- Nên giữ tinh thần lạc quan, xác định tư tưởng sống chung với bệnh tật.

- Tránh uống rượu bia. Rượu là tác nhân làm cho tình trạng bệnh nặng lên.

- Chế độ ăn nên bổ sung nhiều cá và rau xanh, hoa quả tươi. Hạn chế đồ ăn nướng, rán, mỡ động vật, các thứcc ăn có tính cay nóng.

- Nên uống nhiều nước: nên uống gấp 2 – 3 lần người bình thường.

Bên cạnh các phương pháp hỗ trợ điều trị và chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt trên, người bị vẩy nến nên sử dụng kết hợp biện pháp trong uống – ngoài bôi với bộ sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq để có thể hỗ trợ điều trị cả bên trong và bên ngoài để có hiệu quả tốt nhất.


Chia sẻ của người dùng

Nhiều người bị vẩy nến sử dụng Kim Miễn Khang đã cho hiệu quả tích cực, vẩy da sạch hết, tình trạng ngứa ngáy giảm hẳn, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. 

Bà Nguyễn Thị Kim Bình - số điện thoại: 0243.855.1697 (gọi buổi sáng hoặc sau 16h hàng ngày), sinh năm 1948, trú tại Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội bị vẩy nến 20 năm. May mắn nhờ biết đến Kim Miễn Khang và Explaq, bà đã kiên trì sử dụng và kiểm soát vẩy nến hiệu quả.

    Bà Bình đã cải thiện vảy nến nhờ sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq

Bà Bình đã cải thiện vẩy nến nhờ sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq

Bà Bình bắt đầu bị vẩy nến từ năm 1995 ở trên đầu và hơi ngứa. Sau đó, vẩy nến lan xuống khuỷu tay, cổ, bụng, 2 chi dưới, đặc biệt là dày đặc ở chân. Bà đi khám và được kê đơn thuốc uống kết hợp bôi nhưng sau thời gian sử dụng, tình trạng vẩy nến vẫn không thuyên giảm. Bà còn cắt thuốc nam về dùng nhưng vẫn không có dấu hiệu tiến triển. Mãi đến năm 2013, trong một lần xem tivi, bà biết đến Kim Miễn Khang và mua về dùng thử kết hợp với bôi kem Explaq. Thật bất ngờ, sau 2 tháng sử dụng, vẩy da đỡ hẳn, ngứa ngáy không còn. Bà tiếp tục sử dụng thì vẩy da sạch hết, da bóng láng, không còn vết thâm và ngứa ngáy. Bà ăn được, ngủ được, tinh thần thoải mái, sức khỏe được cải thiện. Mời quý độc giả nghe thêm về hành trình điều trị vẩy nến của bà Bình trong video dưới đây:

Ông Ngô Tấn Xuân (trú tại số 110 đường Thống Nhất, TT Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) bị vẩy nến 20 năm, khiến cuộc sống của ông gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng, chỉ sau 3 tháng sử dụng Kim Miễn Khang, các vẩy da giảm rõ rệt, không còn ngứa ngáy nữa. Mời quý độc giả xem thêm chia sẻ của ông Xuân TẠI ĐÂY.

Chị Hồ Thị Ngọc Tâm (số 171, đường Nguyễn Văn Cừ, TP Pleiku, Gia Lai) kể về hành trình cùng con gái Huỳnh Thùy Trang vượt qua vẩy nến ròng rã 3 năm. Chỉ sau khi sử dụng Kim Miễn Khang, bé Trang kiểm soát tốt vẩy nến và chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi của gia đình chị. Mời quý độc giả xem thêm chia sẻ của chị Tâm TẠI ĐÂY.

*Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Nhiều người phản hồi về sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq qua zalo của số hotline 0916 755 060 / 0916 757 545

 Phản hồi của những người đã sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq

Phản hồi của những người đã sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq

Phản hồi của những người đã sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq

Phản hồi của những người đã sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq

Phản hồi của những người đã sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq

Chuyên gia đầu ngành đánh giá về Kim Miễn Khang và Explaq

Kim Miễn Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tự miễn ra sao? PGS.TS Phạm Văn Hiển tư vấn trong video dưới đây:

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq là gì? Chuyên gia Nguyễn Thị Hiền phân tích trong video sau:

Dùng Kim Miễn Khang và Explaq để hỗ trợ điều trị vẩy nến lâu năm được không? Chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn dưới đây:

Bị bệnh vẩy nến bôi kem Explaq kết hợp với uống Kim Miễn Khang có được không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp:

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CHỨNG MINH HIỆU QUẢ CỦA KIM MIỄN KHANG VÀ EXPLAQ

Kim Miễn Khang và Explaq đã được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao và trải qua những nghiên cứu thực nghiệm. Dưới đây là các nghiên cứu đó:

1. Nghiên cứu của sản phẩm Kim Miễn Khang

Hiệu quả và độ an toàn của Kim Miễn Khang cũng đã được đánh giá trên lâm sàng với đề tài: “Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị vẩy nến thể thông thường bằng Kim Miễn Khang” do PGS.TS Trần Lan Anh thực hiện từ tháng 5/2011 đến 5/2013. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nhóm nghiên cứu sử dụng kết hợp với Kim Miễn Khang có tỷ lệ sạch tổn thương và mức độ cải thiện cao hơn nhóm đối chứng chỉ sử dụng đơn độc không kết hợp cùng Kim Miễn Khang. Bên cạnh đó, các chỉ số sinh hóa trước và sau nghiên cứu không có sự khác biệt giữa 2 nhóm. Như vẩy, Kim Miễn Khang hiệu quả và an toàn khi sử dụng cho người bị vẩy nến.

2. Nghiên cứu của sản phẩm Explaq

Sản phẩm Explaq đã được đánh giá lâm sàng với đề tài: "Nghiên cứu hiệu quả điều trị vẩy nến thông thường bằng kem Explaq kết hợp uống thuốc điều trị liều thấp (7.5mg/tuần)" do PGS.TS Đặng Văn Em và chuyên gia Nguyễn Bá Hùng hoàn thành năm 2015. Nghiên cứu được thực hiện trên nhóm 60 người vẩy nến thông thường. Những người này được chia thành 2 nhóm: Nhóm nghiên cứu 30 người bôi kem Explaq 2 lần/ngày và nhóm đối chứng 30 người còn lại bôi mỡ salicylic 5% 2 lần/ngày. Cả 2 nhóm kết hợp uống thuốc điều trị 7,5mg/tuần, điều trị trong 4 tuần. Kết quả cho thấy nhóm sử dụng kem Explaq có hiệu quả trị vẩy nến tốt hơn rất nhiều so với nhóm đối chứng. Các chỉ số sinh hóa trước và sau nghiên cứu không có sự khác biệt giữa 2 nhóm. Như vẩy, có thể khẳng định, Explaq rất tốt và an toàn cho người bị vẩy nến.

GIẢI THƯỞNG CỦA KIM MIỄN KHANG VÀ EXPLAQ

Năm 2017 và 2018, Kim Miễn Khang và Explaq đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu gia đình tin dùng; Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội kết hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em bình chọn.

 Cup giải thưởng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em của Kim Miễn Khang và Explaq

Cup giải thưởng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em của Kim Miễn Khang và Explaq

 Giải thưởng Kim Miễn Khang nhận năm 2017

Giải thưởng Kim Miễn Khang nhận năm 2017

Giải thưởng Kim Miễn Khang nhận năm 2018 

Giải thưởng Kim Miễn Khang nhận năm 2018

 Giải thưởng Explaq nhận năm 2017

Giải thưởng Explaq nhận năm 2017

Để biết thêm thông tin chi tiết về tình trạng vẩy nến cũng như phương pháp điều trị, bạn vui lòng gọi hotline 0916 757 545 / 0916 755 060 hoặc tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Hiêu Gửi lúc 12:31 - 08/10/19
  Kim miễn khang điều trị ngày uống mấy viên vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Không biết bạn đang có những triệu chứng gì? Bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Với liều thông thường, bạn sử dụng Kim Miễn Khang ngày 2 lần, mỗi lần 4- 5 viên sau ăn 1 tiếng nhé. Kim Miễn Khang giúp hỗ trợ trong những bệnh lý như vảy nến, lupus ban đỏ, á sừng, viêm da cơ địa, chàm, eczema,... Bạn liên hệ qua tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916757545 - 0916757060 (Zalo/ Viber) để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên Gửi lúc 08:03 - 22/08/19
  Em bị vảy nến lâu năm rồi chữa trị nhiều nơi dùng nhiều loại thuốc nhưng cứ khỏi 2-3 tháng lại tái phát . Mới đầu nó xuất hiện ở da đầu sau đó lan dầm xuống cánh tay, chân,lưng. Hiện tại em rất lo lắng về tình trạnh bệnh mong chuyên gia tư vấn rõ cho em với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Nguyên. Bạn mắc bệnh bao nhiêu lâu rồi? Bạn đang mắc bệnh vẩy nến thể nào? Bạn đã thăm khám kiểm tra ở đâu chưa? Với bệnh vẩy nến như của bạn, nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên khi bạn sử dụng thuốc tây chỉ giảm các triệu chứng nhất thời thôi, bên cạnh đó tác dụng phụ của thuốc rất nhiều. Nên hiện tại bạn nên tham khảo sử dụng dòng thảo dược thiên nhiên, vừa giúp giảm các triệu chứng của bệnh, vừa đi vào nguyên nhân, ổn định bệnh lâu dài cũng như an toàn cho cơ thể. Tiêu biểu là dòng thảo dược thiên nhiên Kim Miễn Khang và Explaq, được các chuyên gia khuyên sử dụng. Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn, từ đó tác động vào đúng nguyên nhân gây ra bệnh và tránh bệnh tái phát lâu dài. Bên cạnh đó bôi kèm kem thảo dược Explaq giúp giảm viêm ngứa, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn giảm các tình trạng bong tróc, ửng đỏ da cho bạn nhé. Kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định tránh tái phát nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quỳnh Anh Gửi lúc 13:31 - 21/06/19
  tôi đã dùng Kim Miễn Khang được 1 thời gian, thấy cải thiện rất tốt. Tôi muốn đặt thêm 1 liệu trình nữa .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Không biết bạn đang có biểu hiện như thế nào ạ? Tình trạng bệnh của bạn ổn định sau khi dùng Kim Miễn Khang được 1 tháng thì bạn nên tiếp tục sử dụng sang tháng thứ 3 để bệnh ổn định tránh tái phát. Bạn để lại thông tin, số điện thoại bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng về tận nhà. Bạn liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Lan Gửi lúc 13:28 - 20/06/19
  tôi bị vảy nến muốn tham khảo sản phầm Kim Miễn Khang, giá của sản phẩm là thế nào vậy ạ? mua nhiều có được ưu đãi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết bị Vảy nến lâu chưa, bị ở vùng da nào, hiện đang có biểu hiện trên da như thế nào? Một hộp Kim Miễn Khang có giá 165. 000đ/ 1 hộp, 1 hộp có 30 viên bạn nhé. Mua trên 7 hộp bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và mua trên 10 hộp bạn sẽ được ưu đãi còn 160.000đ/ hộp nhé. Kim Miễn Khang được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng. Đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, ra đời trên thị trường trên 10 năm và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành bạn nhé. Để được đặt hàng chính hãng và tư vấn từ Dược sỹ liên hệ Hotline 18006107. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Khánh Lý Gửi lúc 11:36 - 20/06/19
  Da đầu tôi có xuất hiện nhiều vảy bong tróc như gàu không biết có dùng được Kim Miễn Khang không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Bạn bị tình trạng này bao lâu rồi? Bạn có đang dùng liệu pháp nào để cải thiện chưa? Bệnh vẩy nến có triệu chứng điển hình là hiện tượng bong tróc da vẩy thường xuyên, vùng da ửng hồng hoặc ửng đỏ. Với các triệu chứng như của bạn khả năng bạn đang mắc bệnh vẩy nến rất cao nhé. Bạn nên sớm sử dụng Kim Miễn Khang để cải thiện bệnh nha, Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn- đi vào nguyên nhân gây ra bệnh vẩy nến là do rối loạn hệ thống miễn dịch. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  mai Gửi lúc 11:01 - 20/06/19
  Bệnh vảy nến có dùng được Kim Miễn Khang không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Kim Miễn Khang. Bệnh vẩy nến nên sớm sử dụng Kim Miễn Khang để cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn. Do bệnh có nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra. Không biết bạn hay người trong gia đình bạn ai đang mắc bệnh vẩy nến vậy? Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà Thanh Nguyễn Gửi lúc 09:30 - 20/06/19
  Bị vảy nến tôi nên tránh những đồ ăn nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn đang có biểu hiện như thế nào? Bạn bị vảy nến bao lâu rồi? Bạn bị ở vùng da nào ạ? Khi bạn mắc bệnh vảy nến bạn nên ăn kiêng những thực phẩm gây viêm gây ngứa như tôm, cua, da gà hạn chế rượu bia và các chất kích thích. Ăn nhiều hoa quả rau xanh, uống nhiều nước.
 • avatar
  Hoàng Kim Bình Gửi lúc 08:28 - 20/06/19
  Tôi là Hoàng Quốc Bảo xin tư vấn bác sỹ: Vẩy nến có dẫn đến bị đau khớp không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết năm nay bạn bạn bao nhiêu tuổi? Hiện đang điều trị thuốc gì chưa? Bạn bị vẩy nến bao nhiêu năm rồi? Trong 85% bệnh nhân viêm khớp vẩy nến, các triệu chứng của bệnh vẩy nến phát triển trước khi có các triệu chứng viêm khớp. Bệnh vảy nến và viêm khớp có thể phát triển kéo dài nhiều năm. Một số bệnh nhân, các triệu chứng liên quan đến viêm khớp vẩy nến là nhẹ. Ở những bệnh nhân này, các triệu chứng có thể đến rồi thuyên giảm, nhưng rồi quá trình tiến triển của bệnh trở nên dai dẳng hơn. Bệnh vẩy nến có thể biến chứng sang đau nhức xương khớp khi không được điều trị sớm bạn nhé. Các phương pháp tây y hiện nay chỉ giúp giảm triệu chứng tạm thời, hết thuốc một thời gian ngắn bệnh vẩy nến lại tại phát. Còn đối với đông y lại có bước đột phá mới tiêu biểu như sản phẩm Kim Miễn Khang, sản phẩm có tác dụng ức chế 2 chiều như tăng cường năng lượng thông tin cho tế bào, hỗ trợ phục hồi điều hòa hệ thống miễn dịch, chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng cho mô ở da, ngoài ra giảm nhanh triệu chứng khó chịu như ngứa ngáy, giảm bong tróc da, làm mịn màng da, tăng tái tạo da. Để được tư vấn tư vấn trực tiếp bạn hãy gọi vào số tổng đài miễn cước 18006107. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Đặng Bích Tuyền Gửi lúc 15:47 - 19/06/19
  1 hộp Kim Miễn Khang có bao nhiêu viên?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Miễn Khang. 1 hộp Kim Miễn Khang có 30 viên bạn nhé. Kim Miễn Khang dạng viên uống giúp điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể tăng cường năng lượng thông tin cho tế bào giúp giảm ngứa chống viêm, tăng cường sức đề kháng, chống ô xy hóa cơ thể. Kim Miễn Khang giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý như vẩy nến, lupus ban đỏ, bệnh eczema, bạch biến,... Bạn bị bệnh bệnh lý gì về da? Hiện đang có biểu hiện như thế nào ạ?
 • avatar
  Quân Gửi lúc 15:00 - 19/06/19
  Bệnh vảy nến có nhiều biến chứng không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn hay người nhà bạn bị vảy nến và bị ở vùng da nào? Bệnh vảy nến nếu không điều trị sớm sẽ có biến chứng khá nguy hiểm như: ảnh hưởng đến thận, gây suy thận, hư thận nếu không được điều trị. Ảnh hưởng đến hệ thống tim mạch và làm tăng nguy cơ bị tăng huyết áp. Nếu bị loại vảy nến trung bình – nặng, bạn có nguy cơ cao bị tiểu đường type 2... Bạn nên tham khảo sử dụng Kim Miễn Khang để điều trị bạn nhé. Kim Miễn Khang với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng. Bạn nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả điều trị cao nhất bạn nhé. Để được tư vấn miễn phí, đặt hàng chính hãng, bạn liên hệ tới số 18006107 nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Hữu Anh Gửi lúc 14:39 - 19/06/19
  dùng kim miễn khang và kem bôi giờ khỏi rồi nên hiện mình bỏ kem bôi và dùng kim miễn khang thôi đuợc không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm.Trường hợp của bạn nếu trên bề mặt da đã lành hẳn. Bạn có thế chỉ sử dụng dòng uống Kim Miễn Khang. Không biết bạn dùng Kim Miễn Khang liều mấy viên một ngày bạn điều trị được mấy tháng rồi? . Kim miễn Khang và tuýp bôi Explaq có tác dụng ức chế 2 chiều giúp điều hòa hệ thống miễn dịch,tăng cường năng lượng tế bào chống gốc tự do, giúp tăng cường sức đề kháng cho mô da ngoài da còn giảm các triệu chứng ngứa , khô da. bong sừng bạt vẩy… liều điều trị thông thường từ 3 đến 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn phí 18006107.Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chu Xuân Trường Gửi lúc 13:41 - 19/06/19
  Tôi đang dùng Kim miễn khang này giờ muốn dùng thêm kem bôi, mong được tư vấn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin dùng Kim Miễn Khang. Bạn mắc bệnh bao lâu rồi? Bạn đã đi thăm khám và kiểm tra ở đâu chưa? Dòng kem bôi kèm theo là dòng Explaq bạn nhé, Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quyết Gửi lúc 11:08 - 19/06/19
  Tôi bị vẩy nến ở cùi trỏ, bôi nhiều thuốc rồi không đỡ, tôi dùng cái này có khỏi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn mắc bệnh vẩy nến cần tham khảo sử dụng kết hợp trong uống ngoài bôi luôn nha. Bệnh vẩy nến nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên bạn sử dụng Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn. Bôi kèm Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn nhé. Bạn mắc bệnh bao lâu rồi? Vùng da bệnh của bạn có nhiều không và đang có những triệu chứng gì? Kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài không tái phát nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Linh Vũ Gửi lúc 10:33 - 19/06/19
  Bệnh vảy nến có dùng được Kim Miễn Khang không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn bị vảy nến ở vùng da nào ạ? Bạn bị vảy nến bao lâu rồi? Bệnh vẩy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn khi bạn sử dụng thuốc tây chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa ngày lúc đấy thôi nhưng khi mình không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại và có thể nặng thêm. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang có giá là 165 nghìn 1 hộp bạn có thể ra các quầy thuốc mua hoặc để lại thông tin bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Hay truy cập theo link http://bit.ly/thông-tin-về-sản-phẩm-kim-miễn-khang. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Thảo Gửi lúc 10:25 - 19/06/19
  Tôi bị vảy nến da đầu , đang sử dụng Kim Miễn Khang cũng thấy đỡ hơn nhiều, Tôi có cần khiêng khem gì không Bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Không biết tình trạng vảy da của bạn như thế nào ạ? Mình đang dùng được mấy tháng rồi? Đối với bệnh vảy nến bạn kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng bệnh ổn định vào không tái phát. Mình nên hạn chế những thực phẩm gây viêm, gây ngứa như tôm, cua, da gà hạn chế rượu bia và các chất kích thích. Bạn liên hện 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị My Gửi lúc 10:12 - 19/06/19
  Mình bôi thuốc tây nhiều để điều trị bệnh vẩy nến nhưng mãi không khỏi, mình dung kim mien khang này bao lâu thì được?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi? bạn bị vẩy nến bao lâu rồi? Tình trạng bệnh biểu hiện ngoài da như thế nào? Bạn bị vẩy nến nếu bạn chỉ sử dụng thuốc tây sẽ gây ức chế hệ thống miễn dịch. Vì trong thuốc tây có thành phần corticoid chống viêm mạnh bệnh thường xuyên bị tái đi tái lại nếu sử dụng thuốc tây lâu dài trong điều trị bệnh vẩy nến, sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ như : Gây teo da ,khô da tích nước dưới da, có thể gây ung thư da. Để điều trị bệnh vẩy nến hiệu quả bạn tham khảo dòng sản phẩm Kim Miễn Khang và tuýp bôi Explaq hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược đông y, nên không có bất cứ tác dụng phụ nào. Kim miễn Khang và tuýp bôi Explaq có tác dụng ức chế 2 chiều giúp điều hòa hệ thống miễn dịch,tăng cường năng lượng tế bào chống gốc tự do, giúp tăng cường sức đề kháng cho mô da ngoài da còn giảm các triệu chứng ngứa , khô da. bong sừng bạt vẩy… liều điều trị thông thường từ 3 đến 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn phí 18006107. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Thị Mai Gửi lúc 09:59 - 19/06/19
  tôi dùng kim miễn khang 1 tháng thấy cũng đỡ bong tróc da rồi. mọi người dùng kim miễn khang thấy thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã tin dùng Kim Miễn Khang và chia sẻ thông tin cho mọi người, chúc mừng bạn đã cải thiện bệnh. Bạn kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài không tái phát nhé. Bạn chú ý trong thời gian bạn mắc bệnh bạn chú ý tránh thức khuya, tránh căng thẳng, không dùng các chất kích thích như cà phê, chè, rượu bia, thuốc lá nha. Giảm ăn 1 số thực phẩm như thịt chó, thịt bò, thịt gà, trứng sữa,.. nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả như bơ, xoài, cà rốt hay cá biển như cá hồi, cá thu, cá ngừ nha. Bạn tránh để vùng da bệnh tiếp xúc với nước quá nóng, xà bông, xà phòng, chất tẩy rửa. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hiếu Gửi lúc 09:11 - 19/06/19
  Kim Miễn Khang có giá thành thế nào? tôi muốn mua 1 liệu cho bố tôi sử dụng thử. Ông bị vảy nến nhiều năm nay rồi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kim Miễn Khang có giá 165.000đ/ hộp, hộp 30 viên, bố bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Bác mắc bệnh lâu chưa và đang dùng thuốc gì để điều trị rồi bạn nhỉ? Bố bạn nên kết hợp trong uống ngoài bôi Kim Miễn Khang và Explaq nhé. Bệnh vẩy nến nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên bác sử dụng Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bác. Bôi kèm Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bác bạn nhé. Kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài không tái phát nha. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thúy Gửi lúc 08:57 - 19/06/19
  Chào bác sỹ, tôi đã bị vảy nến da đầu mấy năm nay. Không biết tôi có dùng được Kim Miễn Khang không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết hiện tại bạn có triệu chứng như thế nào? Có bong tróc vảy da nhiều không? Bệnh vảy nến có nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Miễn Khang để điều trị. Kim Miễn Khang được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng. Đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, ra đời trên thị trường trên 10 năm và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành bạn nhé. Để được tư vấn miễn phí, đặt hàng chính hãng, bạn liên hệ tới số 18006107 nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Yến Gửi lúc 22:45 - 03/03/19
  Chào bác sĩ. Em dùng kim miễn khang + boi thuốc explad đc 1 tuần này, nhưng vết sừng đỏ + ngứa + trên mặt cũng ngứa. Vậy bác sĩ cho nên hỏi " Tình trạng như vậy thì có ảnh hưởng gì không ạh"
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị vẩy nến lâu chưa? Biểu hiện triệu chứng bệnh bên ngoài da như thế nào? Khi bạn dùng sản Phẩm Kim Miễn Khang và tuýp bôi Explaq bạn có sử dụng thêm thuốc nào không? Trong sinh hoạt bạn có ăn uống kiêng những thức ăn gây viêm mạnh không, Stress căng thẳng thần kinh không? Kim Miễn Khang và Explaq hoàn toàn triết xuất từ thảo dược thiên nhiên không có tác dụng phụ. Bệnh vẩy nến thường khối phát khi bị căng thẳng hay Thức khuya, hay sử dụng chất kích thích , tắm nước quá nóng gây tổn thương vùng da nhiễm bệnh. Bệnh vẩy nến nguyên nhân là do rối loạn hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể gây lên. Để điều trị hiệu quả bệnh vẩy nến bạn nên kết hợp trong uống ngoài bôi,uống Kim Miễng Khang và bôi Explaq.Kim Miễn Khang có tác dụng ức chế 2 chiều giúp điều hòa hệ thống miễn dịch,tăng cường năng lượng tế bào chống gốc tự do ,giúp tăng cường sức đề kháng cho mô da ngoài da còn giảm các triệu chứng ngứa , khô da .bong sừng bạt vẩy… liều điều trị thông thường từ 3 đến 6 tháng.Bệnh ổn định lâu dài và không gây tái phát Chế độ dinh dưỡng cần uống nhiều nước mỗi ngày, uống thêm ngày từ 1 đến 2 cốc cam tươi . Hạn chế ăn những chất tanh gây viêm như : Tôm, cua, cá, thịt gà , thức ăn nhiều đạm như thịt bò thịt chó .Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn phí 18006107.Chúc bạn điều trị bệnh sớm và đạt hiệu quả cao
 • avatar
  Phạm thị kim tuyến Gửi lúc 07:18 - 03/05/18
  Mình đi khám họ nói bị viêm da cơ địa. Các nốt mẩn ngứa màu nâu mọc liền nhau sần sùi. Hiện tại mình đang SOFTERIN vậy có dùng kim mien khang duoc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Kim Miễn Khang với thành phần chính là cây sói rừng giúp cải thiện bệnh rất tốt và không gây tương tác với thuốc khác nên bạn yên tâm dùng nhé, bạn nên dùng Kim Miễn Khang liên tục khoảng 3,4 tháng để chấm dứt bệnh nhé. Bạn vui lòng liên hệ 18006107 để được tư vấn và đặt hàng. Truy cập website: http://bit.ly/thông-tin-về-sản-phẩm-kim-miễn-khang Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoang thi thu Gửi lúc 02:36 - 09/02/18
  Vay nen mau do , tung vung , toan than, bi tu 2_3 nam.nay roi, uong nhieu thuoc , boi nhieu , nhung ko khoi.. Chi do dc vai thang lai no lai .. Do kieng khem chua tot
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn bị vẩy nến có thể sử dụng kem bôi ngoài da Explaq để điều trị bạn nhé. Sản phẩm sẽ giúp bạn tẩy sạch á sừng, giảm viêm ngứa, tái tạo da mới khỏe mạnh. Đồng thời bạn nên kết hợp với TPCN Kim Miễn Khang - để điều hòa lại hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe cho hệ miễn dịch để không còn bị những vẩy ngoài da do á sừng nữa. Bạn vui lòng liên hệ hotline 0916 757 545 để đặt hàng hoặc truy cập http://bit.ly/thông-tin-về-sản-phẩm-kim-miễn-khang
 • avatar
  Tùng Gửi lúc 00:00 - 26/01/18
  Tư vấn tui với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bộ phận tư vấn sẽ liên lạc với bạn sớm Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bui van tan Gửi lúc 08:05 - 15/01/18
  Cho e hỏi e bị vay nen thi boi thuoc gi cho het?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Vẩy nến thì bạn có thể dùng kem bôi là Explaq bạn nhé, bạn không cần lo lắng đâu bạn à Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thao Gửi lúc 15:36 - 30/12/17
  uống cái này có hoàn toàn hết k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Do bệnh vẩy nến là bệnh mạn tính, không thể khỏi hoàn toàn, dùng Kim Miễn Khang giúp chống viêm giảm ngứa và ngăn ngừa tái phát chứ không có thuốc nào chữa khỏi hoàn toàn đâu bạn nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Đăng phuoc tuan Gửi lúc 06:04 - 13/11/17
  Toi bị vay nen o đầu lung va mong .càng gai càng ngứa. Năm nay 63t.cho hỏi mua va uống thuốc gì. Giá cả bao nhiêu tiền
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn mắc vẩy nến ở đầu, lưng và móng, đã nhiều năm, không rõ bệnh lý của bạn đã được kiểm soát chưa hả bạn, trường hợp của bạn nếu bệnh lý đã ổn định thì nên sử dụng bộ đôi Kim Miễn Khang và Explaq bạn nhé, bạn liên hệ 0917 226 392 để được hỗ trợ tốt nhất Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  DIỄM Gửi lúc 15:01 - 20/04/17
  Tôi cần tìm hiểu về thuốc và tư vấn giúp bệnh vẩy nến 1 cách thật tâm và hiệu quả. Gọi cho tôi 0906.043.222. Xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Chúng tôi đã liên hệ cho bạn để được tư vấn nhưng máy bận, vậy bạn vui lòng chủ động liên hệ lại hotline 0917 226 392 để được tư vấn tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ha Gửi lúc 20:38 - 27/03/17
  Mình đi khám da liễu bs nói bi viêm da tiết bả, vậy có dùng được thuốc này không a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trường hợp của bạn là viêm da tiết bã thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Miễn Khang để điều hòa hệ thống miễn dịch và kết hợp thêm với kem bôi Eczestop giúp bổ sung kẽm và chống viêm, cải thiện nguyên nhân và triệu chứng của viêm da tiết bã nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Gửi lúc 04:38 - 26/03/17
  Em cũng có những triệu chứng của bệnh vẩy nến nói trên. Nhưng 2 lần đi khám ở BV Da liễu (khám PGS), thì lầm 1 được chuẩn đoán là Viêm da da tiếp xúc, lần 2 chuẩn đoán là viêm da thần kinh. Em có uống thuốc theo đơn nhưng không khỏi. Vậy em có thể đi khám ở đâu để được chuẩn đoán chính xác nhất để có liệu pháp điều trị. Em xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn đã đi khám bác sĩ thì bạn nên tin tưởng kết quả thăm khám của bác sĩ bạn nhé, dù là viêm da tiếp xúc hay viêm da thần kinh thì đều là những thể bệnh của viêm da cơ địa bạn nhé, bạn hãy yên tâm thăm khám kết quả của bác sĩ. Với bệnh lý eczema thì hiện chưa có thuốc điều trị khỏi hẳn, bạn có thể sử dụng Kim Miễn Khang uống và kem bôi Eczestop để kiểm soát bệnh bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trâm Gửi lúc 13:46 - 03/03/17
  Bệnh xốn co nôi me day nhiều dung kim miễn khang dc kg?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bệnh mề đay là bệnh dị ứng bạn nhé, bạn không dùng sản phẩm Kim Miễn Khang được đâu bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Cầm Thị Thơ Gửi lúc 15:20 - 22/09/16
  Vẩy nến có thể chữa khỏi hoàn toàn được không, tôi cứ bôi thuốc thì đỡ nhưng dừng thì lại ngứa và khó chiuk, tôi phải điều trị thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Vẩy nến là bệnh tự miễn, hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, việc điều trị chỉ làm giảm triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng, vì vậy bạn vẫn nên sử dụng thuốc bạn nhé, tuy nhiên, hãy lựa chọn những thuốc bôi có nguồn gốc an toàn hơn như Explaq, Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Thị Qúy Gửi lúc 16:41 - 08/12/15
  Tôi bị vẩy nếu rất lâu năm, tôi đã điều trị nhiều nơi cả đông y lẫn tây y nhưng không giảm, vậy tôi uống kim miễn khang có hiệu quả không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Vẩy nến là một bệnh mạn tính, khá là khó điều trị. Bạn nên đi khám bac sĩ để được kê thuốc điều trị phù hợp với tình trạng và dùng thêm Kim Miễn Khang để hỗ trợ điều trị bạn nhé! Bạn cũng có thể dùng kem dược liệu Explaq để bôi, điều trị triệu chứng da có vẩy nhé!
QUẢNG CÁO