Sử dụng thuốc điều trị vẩy nến bao lâu thì khỏi?

Dùng thuốc tây điều trị có khỏi được bệnh vẩy nến hay không?

Thuốc tây có điều trị khỏi hẳn được vẩy nến không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân đã và đang trong quá trình “chống trọi” với căn bệnh khó chịu này, hãy đọc bài viết này để có được câu trả lời thích đáng nhé!

Sử dụng thuốc tây có khỏi được bệnh vẩy nến?

Vẩy nến là bệnh tự miễn, không phải đơn thuần là bệnh ngoài da như nhiều người vẫn nói. Nguyên nhân gây bệnh hiện vẫn chưa được giải thích thật sự rõ ràng, các nhà khoa học cho rằng yếu tố khởi phát bệnh vẩy nến liên quan mật thiết đến phản ứng viêm, rối loạn miễn dịch,… Nếu như ở người bình thường thì các tế bào da sẽ được lập trình “chết” sau khoảng 28 ngày thì ở người bệnh vẩy nến, cuộc đời của các tế bào da rất ngắn ngủi, chỉ 4 – 5 ngày. Điều này vô tình hình thành lên rất nhiều lớp vẩy  xù xì trên da ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, đồng thời gây ngứa ngáy khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Vậy đâu là giải pháp cho bệnh vẩy nến, và thuốc tây có thể điều trị khỏi căn bệnh “khó chịu” này không?

Thuốc tây chưa kiểm soát được bệnh vẩy nến

Có một sự thật đáng buồn rằng, thuốc tây không phải là “thiên địch” của bệnh vẩy nến, hoàn toàn có thể khẳng định rằng, thuốc tây bác sĩ kê chưa thể điều trị khỏi hẳn được bệnh vẩy nến. Với bệnh lý mà nguyên nhân chưa thật sự rõ ràng, có thể liên quan đến gen và yếu tố di truyền thì việc tìm ra biện pháp điều trị khỏi hẳn gặp rất nhiều khó khăn. Các thuốc tây hầu hết tác động lên triệu chứng của bệnh, hoặc ức chế hệ thống miễn dịch gây ra rất nhiều tác dụng phụ.

Các thuốc bôi tại chỗ chủ yếu ức chế phản ứng viêm và giúp bong sừng bạt vẩy tại chỗ, thông thường, nếu ngưng sử dụng thì các triệu chứng sẽ bị lại ngay.

Các thuốc uống chủ yếu tác động lên hệ miễn dịch để cải thiện nguyên nhân, tuy nhiên do chưa xác định được chính xác gen gây bệnh nên các thuốc sẽ tác động vào cả hệ miễn dịch, điều này vô tình gây cho người bệnh nhiều tác dụng phụ, tổn thương đến nhiều cơ quan trong cơ thể như tim, thận,…

 “Trong uống – Ngoài bôi” giúp ổn định hiệu quả bệnh vẩy nến

“Trong uống – Ngoài bôi” là bộ đôi Kim Miễn Khang và Explaq, tại sao nói bộ đôi này lại giúp ổn định bệnh vẩy nến?

Kim Miễn Khang có thành phần chính là cây sói rừng, từ xa xưa cây sói rừng đã được nghiên cứu có tác dụng chống tự miễn, chống viêm, tác động lên cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh, ngoài ra kết hợp thêm với hoàng bá, nhũ hương, bạch thược,… giúp ổn định bệnh bền vững, giảm tái phát bệnh. Ngoài ra, với nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, Kim Miễn Khang rất an toàn khi sử dụng lâu dài, mang lại cho bệnh nhân vẩy nến một chất lượng cuộc sống tốt hơn. Với công nghệ bào chế hiện đại, các nhà nghiên cứu đã sản xuất được viên nén Kim Miễn Khang, người bệnh sử dụng rất dễ dàng mà không cần sắc thuốc mà lại mang lại hiệu quả cao và tiện lợi cho người bệnh trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, việc sử dụng thảo dược rất an toàn, sự kết hợp bộ đôi “Trong uống – Ngoài bôi” sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho người bệnh vẩy nến kể cả những thể vẩy nến khó điều trị như thể móng

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm uống Kim Miễn Khang, người bệnh nên sử dụng thêm sản phẩm bôi Explaq với thành phần chính là chitosan giúp chống viêm, bong sừng bạt vẩy giúp cải thiện triệu chứng của bệnh vẩy nến.

Cùng nghe TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh , Nguyên trưởng khoa Nội của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương nói về liệu pháp “ Trong uống – Ngoài bôi” Kim Miễn Khang và Explaq trong bệnh vẩy nến nhé!

Kim Miễn Khang cũng đã vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng:

 

Trong năm 2016, Kim Miễn Khang đã vinh dự nằm trong “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do độc giả báo Lao Động và Xã Hội bình chọn.

Trong năm 2017, Kim Miễn Khang cũng vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm uy tín chất lượng an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2017


Cùng nghe chia sẻ của bà Nguyễn Thị Kim Bình, 65 tuổi (trú tại 124 ngách 1/62/23 ngõ 1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội)  đã kiểm soát bệnh vẩy nến sau gần  20 năm mắc bệnh kể từ năm 1995. Bà có chia sẻ rằng lúc đầu bà chỉ bị vẩy nến da đầu, về sau bệnh nặng lên, bà đã đi khám nhiều nơi, sử dụng cả đông, tây y kết hợp nhưng đều không thấy đỡ. Bà đã sống chung với bệnh vẩy nến gần 20 năm cho đến năm 2013 bệnh vẩy nến của bà phát ra rất nặng, xuất hiện vẩy và rụng tóc nhiều, khiến bà rất lo lắng. May mắn khi bà biết đến thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang. Chỉ sau 4 tháng sử dụng, kết hợp của liệu pháp “Trong uống – Ngoài bôi” là uống Kim Miễn Khang và bôi ngoài da Explaq, bà đã gần như khỏi hẳn bệnh, các nốt đỏ ở chân và tay lặn hết, chỉ còn vài nốt trên đầu. Giờ đây bà đã tự tin hơn rất nhiều, chất lượng cuộc sống của bà nhờ đó cũng được cải thiện đáng kể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh vẩy nến cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web vaynen.vn hoặc gọi hotline 0917226392 để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Mai Hoàng

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO