Có 7 dấu hiệu này, nhất định bạn đã mắc VẨY NẾN DA ĐẦU! Tìm hiểu ngay!

Có 7 dấu hiệu này, nhất định bạn đã mắc VẨY NẾN DA ĐẦU

Vẩy nến da đầu là tình trạng da đầu bị sưng viêm, có vẩy trắng, gây ngứa ngáy khiến người bệnh tự ti, trầm cảm. Vậy, dấu hiệu nhận biết của bệnh là gì?

Vẩy nến da đầu là bệnh gì và dấu hiệu nhận biết bệnh ra sao?

Vẩy nến da đầu là tổn thương của bệnh vẩy nến xuất hiện trên da đầu. Trong đó, bệnh vẩy nến là một tình trạng tự miễn dịch mạn tính gây ra sự tích tụ nhanh chóng của các tế bào da trên bề mặt da gây viêm, đỏ xung quanh và có vẩy tắng bên trên. Những tổn thương có thể ngứa ngáy, đôi khi, chúng bị nứt và chảy máu.

Bệnh vẩy nến là kết quả của quá trình sản xuất da tăng tốc. Thông thường, các tế bào da phát triển sâu trong da và từ từ được đẩy lên bề mặt. Cuối cùng, chúng rơi ra ngoài cơ thể.

Chu kỳ sống điển hình của tế bào da là một tháng. Ở những người bị bệnh vẩy nến, quá trình sản xuất này có thể xảy ra chỉ trong vài ngày. Bởi vì điều này, các tế bào da không có thời gian để rơi ra. Sự tăng sinh nhanh chóng này dẫn đến sự tích tụ của các tế bào da chết, gây sưng viêm, đau rát ở bệnh nhân vẩy nến.

Vẩy nến da đầu cũng có các dấu hiệu như vẩy nến ở các vị trí khác của cơ thể. Các dấu hiệu cụ thể là:

- Da đầu có thể có những chấm giọt hoặc từng mảng da đỏ, có vẩy trắng

- Ngứa ngáy, đau rát

- Da khô, có thể nứt nẻ và chảy máu

- Các vẩy trắng nhìn giống gàu nhưng có diện tích lớn hơn gàu

- Các vùng tổn thương lúc đầu nhỏ nhưng nếu không can thiệp kịp thời có thể lan rộng ra gáy, ven tóc ở trán, gần tai

- Có thể rụng tóc, tóc mọc xuyên qua lớp vẩy da

- Trên cơ thể có thể xuất hiện các tổn thương da khác

Nguyên nhân của vẩy nến da đầu

Các nhà nghiên cứu không rõ nguyên nhân gây bệnh vẩy nến. Tuy nhiên, nhờ nhiều thập kỷ nghiên cứu, họ nêu ra hai yếu tố chính: Di truyền và hệ miễn dịch.

Hệ thống miễn dịch

Bệnh vẩy nến là kết quả của quá trình hệ miễn dịch cơ thể tấn công chính nó. Trong trường hợp bệnh vẩy nến, các tế bào bạch cầu được gọi là tế bào T tấn công nhầm các tế bào da.

Thông thường, các tế bào bạch cầu được triển khai để tấn công và tiêu diệt các vi khuẩn xâm nhập và chống lại nhiễm trùng nhưng ở bệnh nhân tự miễn như vẩy nến, chúng quay sang tấn công các tế bào da của cơ thể. Cuộc tấn công sai lầm này làm cho quá trình sản xuất tế bào da tăng lên quá mức. Việc sản sinh tế bào da tăng vọt khiến cho các tế bào da mới phát triển quá nhanh. Chúng được đẩy lên bề mặt da, xếp chồng lên nhau và gây ra các vùng da bị viêm, đỏ kèm theo ngứa ngáy.

 

Vẩy nến da đầu gây đau đớn, khó chịu và khiến người bệnh tự ti, trầm cảm

Di truyền học

Một số người kế thừa các gen làm cho chúng dễ phát triển bệnh vẩy nến hơn. Nếu bạn có một thành viên gia đình bị vẩy nến, nguy cơ phát triển bệnh vẩy nến của bạn cao hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ % những người có bệnh vẩy nến và khuynh hướng di truyền là nhỏ. Có khoảng 10% - 20% người có gen bệnh vẩy nến nhưng chỉ hoảng 2% - 3% số người có gen khởi phát bệnh này. Gen phải kết hợp với các yếu tố nguy cơ thì mới làm khởi phát bệnh.

Các tác nhân gây bệnh vẩy nến phổ biến nhất bao gồm:

Stress, căng thẳng

Căng thẳng đến đỉnh điểm bất thường có thể kích hoạt vẩy nến bùng phát. Nếu bạn học cách giảm thiểu và kiểm soát căng thẳng, bạn có thể giảm và có thể ngăn ngừa vẩy nến bùng phát.

Sử dụng rượu

Sử dụng rượu nặng có thể gây bùng phát bệnh vẩy nến. Nếu bạn sử dụng quá nhiều rượu, các đợt bùng phát bệnh có thể thường xuyên hơn. Giảm tiêu thụ rượu là thông minh không chỉ cho làn da của bạn.

Chấn thương

Một tai nạn, vết cắt hoặc trầy xước da có thể kích hoạt bùng phát. Vết tiêm trên da và cháy nắng cũng có thể kích hoạt một đợt vẩy nến mới.

Sử dụng một số loại thuốc

Một số loại thuốc có thể gây nên bệnh vẩy nến. Những loại thuốc này bao gồm:

- Lithium

- Thuốc chống sốt rét

- Thuốc trị tăng huyết áp

Nhiễm trùng

Bệnh vẩy nến được gây ra bởi hệ miễn dịch tấn công nhầm lẫn các tế bào da khỏe mạnh. Nếu bạn bị bệnh hoặc chiến đấu với một tình trạng nhiễm trùng, hệ miễn dịch của bạn sẽ hoạt động quá mức để chống lại nhiễm trùng. Điều này có thể bắt đầu bùng phát bệnh vẩy nến khác. Viêm họng do liên cầu khuẩn là một yếu tố kích hoạt phổ biến.

Phương pháp điều trị vẩy nến da đầu hiện nay

Các phương pháp điều trị vẩy nến da đầu hiện nay thường bao gồm:

- Sử dụng thuốc tây uống hoặc tiêm

- Điều trị tại chỗ bằng các loại kem, thuốc mỡ bôi da

- Quang hóa trị liệu: Sử dụng ánh sáng tia UVB, UVA để cải thiện triệu chứng của vẩy nến.

- Sử dụng các loại dầu gội chứa axit salicylic

Các phương pháp này có hiệu quả nhanh chóng, giúp cải thiện triệu chứng chỉ sau một vài ngày áp dụng. Tuy nhiên, chúng có các nhược điểm sau:

- Các phương pháp điều trị vẩy nến nói chung và vẩy nến da đầu nói riêng hiện nay vẫn tập trung vào việc ức chế hệ thống miễn dịch, làm cho chúng bị mất đi khả năng tự điều chỉnh. Do đó, bệnh thường tái phát và càng ngày càng nặng hơn.

- Việc điều trị chỉ tập trung vào việc cải thiện triệu chứng bệnh mà chưa giải quyết nguyên nhân gốc rễ của vẩy nến là sự suy yếu, rối loạn của hệ miễn dịch. Do đó, hiệu quả điều trị không lâu dài, ngừng sử dụng thuốc hoặc quang hóa trị liệu, bệnh lại tái phát.

- Các phương pháp trên (dùng thuốc, kem bôi da, quang hóa trị liệu) tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ như làm teo da, mỏng da, gây bỏng, ảnh hưởng đến thai nhi (đối với phụ nữ có thai), trẻ sinh ra bị dị tật,... Chính vì thế, bệnh nhân vẩy nến thường được chỉ định sử dụng thuốc, kem bôi da trong một thời gian ngắn và chuyển sang sử dụng thuốc khác hoặc ngừng hẳn phương pháp đó.

- Chi phí tốn kém, nhiều gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp thường không thể theo được các phương pháp đó trong thời gian dài.

Bộ đôi sản phẩm thiên nhiên giúp cải thiện vẩy nến da đầu

Như đã phân tích ở trên, bệnh vẩy nến xảy ra do hệ miễn dịch suy yếu, nhận diện lầm tế bào có ích thành tế bào có hại và tấn công chúng, gây nên các bệnh khác nhau, gọi chung là các bệnh tự miễn, trong đó có vẩy nến. Do đó, việc điều trị vẩy nến phải song song 2 mục đích: Vừa tấn công vào căn nguyên bệnh là hệ thống miễn dịch vừa điều trị và cải thiện triệu chứng bệnh.

Các phương pháp ở trên thường được chỉ định áp dụng cho người bị vẩy nến nhưng như đã phân tích, chúng không an toàn. Để khắc phục những điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một phương pháp trị vẩy nến mới đó là “trong uống – ngoài bôi” có tác động kép, “kẹp chặt” vẩy nến. Với tác động ngăn ngừa và điều trị vẩy nến song song, phương pháp này được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao và khuyến khích bệnh nhân vẩy nến áp dụng. Đi đầu cho sản phẩm thiên nhiên “trong uống – ngoài bôi” cho người bị vẩy nến là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang và kem bôi da dược liệu Explaq.

“Trong uống”: Kim Miễn Khang có thành phần chính là cây sói rừng, kết hợp với thổ phục linh, nhàu, bạch thược, nhũ hương, hoàng bá giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, điều hòa năng lượng tế bào, giúp ngăn ngừa bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, bệnh vẩy nến,... Người dùng uống Kim Miễn Khang ngày 2 lần, mỗi lần 4 – 5 viên trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ. Người bị vẩy nến nên sử dụng liên tục đều đặn hàng ngày từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang

“Ngoài bôi”: Kem bôi da Explaq là sản phẩm thiên nhiên được chỉ định sử dụng cho các bệnh vẩy da, đặc biệt là vẩy nến. Sản phẩm có thành phần chính là chitosan, kết hợp với phá cố chỉ, ba chạc, lá sòi, giúp dưỡng da, chống viêm, giảm khô da, nứt nẻ, ngứa, đau rát trong bệnh vẩy nến, làm mềm mịn da, tái tạo da, ngăn ngừa để lại sẹo, mà không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Người dùng nên sử dụng Explaq 2 lần/ngày sau khi làm sạch da bằng nước sạch và khăn mềm, dùng liên tục 3 - 6 tháng để có hiệu quả cao nhất.

 

Kem bôi da dược liệu Explaq

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KIM MIỄN KHANG VÀ EXPLAQ ĐỂ CẢI THIỆN TRIỆU CHỨNG BỆNH TỰ MIỄN NHƯ VẨY NẾN, LUPUS BAN ĐỎ, Á SỪNG,… NGĂN NGỪA TÁI PHÁT HIỆU QUẢ?
1. Sản phẩm có thành phần thiên nhiên, không tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài, đặc biệt với bệnh mạn tính như vẩy da (vẩy nến, lupus ban đỏ, á sừng, viêm da cơ địa).

2. Sản phẩm có tác dụng “nội công, ngoại kích”: Vừa cải thiện các triệu chứng bệnh (Explaq), vừa tác động vào căn nguyên bệnh là rối loạn miễn dịch (Kim Miễn Khang) nên có khả năng cải thiện nhanh và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Đây là điểm cộng của Kim Miễn Khang và Explaq.

3. Là sản phẩm kết hợp của tinh hoa y học truyền thống với sự tiến bộ của công nghệ bào chế hiện đại, mang đến sản phẩm vừa tiện lợi, vừa hiệu quả, vừa an toàn.

4. Hiệu quả nhanh chóng, kéo dài: Kim Miễn Khang và Explaq có tác dụng kéo dài nhiều năm. Nhiều người sử dụng 2 sản phẩm này sau 2 tháng đã giảm được triệu chứng bệnh hiệu quả và nhiều năm liền vẩy nến không tái phát.

5. Hàng nghìn người trên cả nước đã sử dụng sản phẩm và phản hồi rất tích cực.

6. Được nghiên cứu lâm sàng và được các chuyên gia y tế đầu ngành khuyến khích sử dụng để tránh các tác dụng phụ đáng tiếc có thể xảy ra.

7. Tiết kiệm chi phí cho người dùng.


Bài viết trên đây đã cung cấp cho quý độc giả thông tin về bệnh vẩy nến da đầu. Hãy ngăn ngừa sớm bệnh vẩy nến với việc áp dụng lối sống lành mạnh, tránh rượu bia, hút thuốc lá, tập thể thao thường xuyên và sử dụng sản phẩm thiên nhiên từ cây sói rừng và chitosan hàng ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh vẩy nến cũng như phương pháp điều trị, bạn vui lòng gọi hotline 0916 757 545 / 0916 755 060 hoặc tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107.

Nguyễn Hà

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

KINH NGHIỆM CẢI THIỆN VẨY NẾN THÀNH CÔNG

Nhiều người bị vẩy nến sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq đã cho hiệu quả tích cực, vẩy da sạch hết, tình trạng ngứa ngáy giảm hẳn, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. 

Bà Nguyễn Thị Kim Bình (số điện thoại: 0243.855.1697 (gọi buổi sáng hoặc sau 16h hàng ngày), sinh năm 1948, trú tại Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội) bị vẩy nến 20 năm. May mắn nhờ biết đến Kim Miễn Khang và Explaq, bà đã kiên trì sử dụng và kiểm soát vẩy nến hiệu quả.

 

Bà Bình đã cải thiện vẩy nến nhờ sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq

Bà Bình bắt đầu bị vẩy nến từ năm 1995 ở trên đầu và hơi ngứa. Sau đó, vẩy nến lan xuống khuỷu tay, cổ, bụng, 2 chi dưới, đặc biệt là dày đặc ở chân. Sau đó, bà đi khám và được kê đơn thuốc uống kết hợp bôi nhưng sau thời gian sử dụng, tình trạng vẩy nến không thuyên giảm. Bà còn cắt thuốc nam về dùng nhưng vẩy nến vẫn không có dấu hiệu tiến triển. Mãi đến năm 2013, trong một lần xem tivi, bà biết đến Kim Miễn Khang và mua về dùng thử kết hợp với bôi kem Explaq. Thật bất ngờ, sau 2 tháng sử dụng, vẩy da đỡ hẳn, ngứa ngáy không còn. Bà tiếp tục sử dụng thì vẩy da sạch hết, da bóng láng, không còn vết thâm và ngứa ngáy. Bà ăn được, ngủ được, tinh thần thoải mái, sức khỏe được cải thiện. Mời quý độc giả nghe thêm về hành trình điều trị vẩy nến của bà Bình trong video dưới đây:

Giống như bà Bình, ông Ngô Tấn Xuân (trú tại số 110 đường Thống Nhất, TT Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) bị vẩy nến 20 năm, khiến cuộc sống của ông gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq, các vẩy da giảm rõ rệt, không còn ngứa ngáy nữa.

Mời quý độc giả xem thêm chia sẻ của ông Xuân TẠI ĐÂY.

Bác Nguyễn Văn Việt (sinh năm 1954, ở Bãi Má, thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) bị vẩy nến 15 năm. Nhờ sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq, vẩy nến của bác đã được khống chế, vẩy da sạch hẳn, không còn tái phát.

Cùng lắng nghe thêm chia sẻ của bác Việt trong video dưới đây:

Anh Nguyễn Văn Thoại (35 tuổi, một thầy giáo ở Ba Tri, Bến Tre) đã vượt qua vẩy nến 15 năm nhờ uống Kim Miễn Khang và bôi kem Explaq.

Anh Thoại bị vẩy nến 15 năm từ khi còn là sinh viên. Ban đầu, cơ thể anh nổi mụn nhỏ lấm tấm trên da kèm theo ngứa, rát, rất khó chịu và mệt mỏi. Anh đi khám thì được chẩn đoán bị vẩy nến và được kê đơn thuốc uống, thuốc bôi ngoài da và vitamin nhưng không đỡ. May mắn đến với anh khi biết tới sản phẩm thảo dược đẩy lùi bệnh. Mời quý độc giả xem thêm chia sẻ của anh Thoại TẠI ĐÂY.

*Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Nhiều người phản hồi về sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq qua zalo số hotline 0916 755 060 / 0916 757 545:

Phản hồi của những người sử dụng Kim Miễn Khang

 

Phản hồi của những người đã sử dụng Explaq

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ TÁC DỤNG CỦA KIM MIỄN KHANG VÀ EXPLAQ TRONG ĐIỀU TRỊ VẨY NẾN?

PGS.TS Phạm Văn Hiển phân tích về tác dụng của Kim Miễn Khang trong cải thiện các bệnh do rối loạn miễn dịch, đặc biệt là vẩy nến qua đoạn băng sau đây:

Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải phân tích tác dụng của Explaq trong việc hỗ trợ điều trị vẩy nến dưới đây:

PGS.TS Đặng Văn Em phân tích về tác dụng của Kim Miễn Khang và Explaq với người bị vẩy nến trong video dưới đây:

Cùng lắng nghe phân tích của TS Nguyễn Thị Vân Anh về phương pháp hỗ trợ điều trị vẩy nến “Trong uống – Ngoài bôi” bằng Kim Miễn Khang và Explaq trong video dưới đây:

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CHỨNG MINH HIỆU QUẢ CỦA KIM MIỄN KHANG VÀ EXPLAQ

Kim Miễn Khang và Explaq đã được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao và trải qua những nghiên cứu thực nghiệm. Dưới đây là các nghiên cứu đó:

1. Nghiên cứu của sản phẩm Kim Miễn Khang

Hiệu quả và độ an toàn của Kim Miễn Khang cũng đã được đánh giá trên lâm sàng với đề tài: “Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị vẩy nến thể thông thường bằng Kim Miễn Khang” do PGS.TS Trần Lan Anh thực hiện từ tháng 5/2011 đến 5/2013. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nhóm nghiên cứu sử dụng kết hợp với Kim Miễn Khang có tỷ lệ sạch tổn thương và mức độ cải thiện cao hơn nhóm đối chứng chỉ sử dụng đơn độc không kết hợp cùng Kim Miễn Khang. Bên cạnh đó, các chỉ số sinh hóa trước và sau nghiên cứu không có sự khác biệt giữa 2 nhóm. Như vậy, Kim Miễn Khang hiệu quả và an toàn khi sử dụng cho người bị vẩy nến.

2. Nghiên cứu của sản phẩm Explaq

Sản phẩm Explaq đã được đánh giá lâm sàng với đề tài: "Nghiên cứu hiệu quả điều trị vẩy nến thông thường bằng kem Explaq kết hợp uống thuốc điều trị liều thấp (7.5mg/tuần)" do PGS.TS Đặng Văn Em và chuyên gia Nguyễn Bá Hùng hoàn thành năm 2015. Nghiên cứu được thực hiện trên nhóm 60 người vẩy nến thông thường. Những người này được chia thành 2 nhóm: Nhóm nghiên cứu 30 người bôi kem Explaq 2 lần/ngày và nhóm đối chứng 30 người còn lại bôi mỡ salicylic 5% 2 lần/ngày. Cả 2 nhóm kết hợp uống thuốc điều trị 7,5mg/tuần, điều trị trong 4 tuần. Kết quả cho thấy nhóm sử dụng kem Explaq có hiệu quả trị vẩy nến tốt hơn rất nhiều so với nhóm đối chứng. Các chỉ số sinh hóa trước và sau nghiên cứu không có sự khác biệt giữa 2 nhóm. Như vậy, có thể khẳng định, Explaq rất tốt và an toàn cho người bị vẩy nến.

GIẢI THƯỞNG CỦA KIM MIỄN KHANG VÀ EXPLAQ

Kim Miễn Khang và Explaq đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá:

 

Giải thưởng của Kim Miễn Khang

 

Giải thưởng của Explaq

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh vẩy nến cũng như phương pháp điều trị, bạn vui lòng gọi hotline 0916 757 545 / 0916 755 060 hoặc tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Nguyễn Lương Bằng Gửi lúc 13:30 - 20/06/19
  Bị vẩy nến có phải kiêng ra mồ hôi không? tôi có được tập thể dục không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn mắc bệnh bao lâu rồi? Bạn đã đi thăm khám và kiểm tra ở đâu chưa? Bạn vẫn tập thể dục thể thao bình thường nhé, bạn có thể tập thể dục thể thao điều độ sau đó vệ sinh sạch bằng nước ấm nhẹ, tránh dùng nước nóng hay xà phòng, xà bông, chất tẩy rửa nhé. Bạn tham khảo sử dụng dòng thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến nhé. Tiêu biểu là bộ đôi thảo dược Kim Miễn Khang và Explaq nha, bệnh vẩy nến nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên bạn sử dụng Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn. Bôi kèm Explaq giúp giảm tình trạng viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da cho bạn nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyen van hoa Gửi lúc 11:42 - 20/06/19
  dung kim mien khang nay tốt lắm, toi dung 4 thang nay, da khoi het roi. toi can dung bao lau nua vay nha thuoc? co phai boi kem explaq nay nua khong?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn đang bị vảy nến ở vùng da nào, biểu hiện trên da của bạn thế nào rồi? Chúc mừng bạn vì đã lựa chọn đúng sản phẩm Kim Miễn Khang điều trị bệnh. Bệnh vảy nến có nguyên nhân chủ yếu là do rối loạn hệ thống bên trong cơ thể gây ra. Kim Miễn Khang với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng cho da. Kết hợp với tuýp bôi Explaq giúp sừng bạt vảy, mềm mịn da làm bệnh của bạn ổn định không tái phát lại bạn nhé. Bạn nên dùng từ 3-6 tháng để ổn định bệnh và đạt hiệu quả điều trị cao nhất bạn nhé . Để được tư vấn miễn phí, đặt hàng chính hãng, bạn liên hệ tới số 18006107 nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Hoàng Lý Bình Gửi lúc 10:29 - 20/06/19
  Mình bị bệnh bạch biến, điều trị ở viện mà chẳng có biến chuyển gì cả. mình muốn tìm hiểu dòng kim mien khang này, mong được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn mắc bệnh bao lâu rồi? Bạn hiện còn đang dùng thuốc tây nữa không? Bệnh bạch biến nguyên nhân do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên bạn sử dụng Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn nhé. Kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài không tái phát nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thu Vân Gửi lúc 08:30 - 20/06/19
  Liều dùng kim miễn khang của 1 người 28 tuổi mắc bệnh vẩy nến là thế nào vậy ạ? thấy người bán thuốc bảo 2 viên/ ngày, mà đọc liều huướng dẫn lại là 8-10 viên/ ngày ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn đang mắc bệnh vảy nến bao lâu rồi ạ? Bạn đang bị ở vùng da nào? Bệnh vảy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Bạn sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! Kim Miễn Khang tùy vào tình trạng bệnh của bạn mà sử dụng liều 8 hoặc 10 viên bạn nhé. Cần tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay hotline 18006107. Hay truy cập theo link http://bit.ly/thông-tin-về-sản-phẩm-kim-miễn-khang. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thi Thiên Đỉnh Gửi lúc 15:26 - 19/06/19
  biểu hiện của bệnh vẩy nến da đầu là gì vạy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đang có những triệu chứng gì? Bạn đã đi dùng phương pháp nào để điều trị chưa? Bệnh vẩy nến da đầu có những biểu hiện chủ yếu như bong tróc da vẩy thường xuyên, vùng da vẩy màu trắng đục, có thể xuất hiện vùng da bên dưới tổn thương màu hồng hoặc màu đỏ, xuất hiện tại da đầu hoặc vùng chân tóc quanh da đầu. Cần tư vấn thêm bạn liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Thịnh Gửi lúc 13:46 - 19/06/19
  mình dùng kim miễn khang và kem bôi explaq đi kèm này giờ khỏi rồi, mình muốn dùng thêm có để phòng tái phát đợc không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Không biết tình trạng vảy da của bạn như thế nào ạ? Mình đang dùng được mấy tháng rồi? Đối với bệnh vảy nến bạn vẫn có thể dùng liều duy trì để tránh tái phát. Mình nên hạn chế những thực phẩm gây viêm, gây ngứa như tôm, cua, da gà hạn chế rượu bia và các chất kích thích. Bạn liên hện 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Triểu Gửi lúc 11:09 - 19/06/19
  Tôi cần được tư vấn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. không biết bạn hay ai trong gia đình mắc bệnh lý gì về da cần tư vấn ạ? Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn phí 18006107. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đoàn văn Lâm Gửi lúc 10:13 - 19/06/19
  mình đang dung kim mien khang này, cho mình hỏi mình uống lieu như thế nào là đúng? mình đang dung lieu ngày 4 viên chia 2 lần
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn đang dùng Kim Miễn Khang điều trị bệnh lý gì ạ? Sản phẩm Kim Miễn Khang có tác dụng cân bằng điều hòa và ổn định hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào. Bạn dùng liều dùng là 8 viên 1 ngày chia làm 2 lần sáng và tối bạn nhé. Bạn có thể để lại thông tin, số điện thoại bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Bạn liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Công Thành Gửi lúc 23:48 - 03/09/18
  vcho hỏi liệu trình sử dụng thuốc như thế nào,khoảng bao nhiêu tiền.Cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đang bị bệnh gì vậy và có những biểu hiện như thế nào? Kim Miễn Khang có giá 165.000/hộp, mua từ 10 hộp sẽ có giá 160.000/hộp. Một tuyp bôi có giá 245.000 bạn nhé. Nếu bạn đang bị vẩy nến thì nên sử dụng liệu trình 3-6 tháng nhé. Dược sỹ đã liên hệ tư vấn cho bạn ngay nhé. Bạn chia sẻ tình trạng bệnh lý để được tư vấn kỹ hơn. Liên hệ qua số 18006107 để được tư vấn trực tiếp ạ. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO