BỆNH VẨY NẾN CÓ THỂ CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN ĐƯỢC KHÔNG?

BỆNH VẨY NẾN CÓ THỂ CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN ĐƯỢC KHÔNG?

Bệnh vẩy nến hiện chưa có thuốc điều trị khỏi hẳn, tuy nhiên người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát bệnh ổn định, tránh xa đám vẩy xấu xí trên da.

Bệnh vẩy nến có thể chữa khỏi hẳn được không?

Bệnh vẩy nến là bệnh có tỉ lệ mắc bệnh đứng thứ 2 chỉ sau viêm da cơ địa  trong những người bệnh đến khám ở chuyên khoa da liễu, bệnh gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khó chịu cho nhiều bệnh nhân dẫn đến làm giảm chất lượng cuộc sống.

Bệnh vẩy nến có đặc điểm là không gây tử vong, đặc biệt là không lây qua tiếp xúc nhưng nhiều người bệnh vẫn rất tự ti với những người xung quanh do e ngại vẩy da bong tróc xấu trên da của mình.

Liệu bệnh vẩy nến có thể chữa khỏi hoàn toàn được không? Đây là thắc mắc không chỉ của người bệnh mà còn là vấn đề của nhiều nhà khoa học. Vẩy nến hiện chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn, việc điều trị chủ yếu là kiểm soát tránh bệnh bùng phát và lan rộng. Người bệnh hoàn toàn có thể chung sống hòa bình với bệnh mà không phải lo bệnh ngày càng lan rộng.

Triệu chứng điển hình của bệnh vẩy nến

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp điều trị khác nhau, điều trị bao gồm:

Các thuốc bôi ngoài da: bao gồm acid salicylic,… các thuốc bôi này với công dụng bong sừng bạt vẩy tự nhiên, giúp đẩy lùi vẩy da, tuy nhiên khi ngưng dùng thì bệnh thường tái lại ngay.

Các thuốc uống: gồm các thuốc hóa trị liệu, ức chế miễn dịch,… nguyên nhân gây bệnh vẩy nến hiện chưa được làm sáng tỏ, tuy nhiên các nhà khoa học cho rằng bệnh liên quan đến rối loạn miễn dịch, vì vậy các bác sĩ thường kê các thuốc ức chế miễn dịch dùng trong các đợt cấp của bệnh vẩy nến. Tuy nhiên các thuốc này có nhược điểm là nhiều tác dụng phụ, vì vậy không dùng kéo dài.

Các thuốc tiêm dưới da, các thuốc sinh học: Các thuốc này cho tác dụng tốt, hiệu quả cao và tác dụng phụ ít hơn tuy nhiên giá thành thì rất cao, và đa số người bệnh không có cơ hội tiếp cận được với các liệu pháp điều trị này.

Liệu pháp ánh sáng: là sử dụng ánh sáng UVA và UVB để điều trị bệnh, tuy nhiên giá thành cao và cần phải đến trung tâm uy tín để điều trị.

Vậy làm thế nào để có thể kiểm soát được bệnh vẩy nến an toàn, sạch vẩy mà không phải lo về tác dụng phụ?

Kiểm soát bệnh như thế nào để luôn có làn da đẹp?

Hiện nay, chưa có thuốc điều trị khỏi hẳn bệnh vẩy nến, tuy nhiên, một tin vui cho người bệnh vẩy nến rằng, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được bệnh bằng việc sử dụng những sản phẩm thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên như thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang. Kim Miễn Khang có thành phần chính là cây sói rừng có tác dụng điều biến miễn dịch, tiêu viêm giải độc, kết hợp với các thảo dược quý khác như nhũ hương, hoàng bá, bạch thược,… hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến rất tốt.  Ngoài ra, thành phần của Kim Miễn Khang hoàn toàn là thảo dược, nên có thể yên tâm khi sử dụng, sản phẩm không có tác dụng phụ như các loại thuốc tây đang dùng điều trị bệnh vẩy nến hiện nay.

*Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Cùng nghe TS, BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền TƯ chia sẻ về phương pháp kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý và sử dụng Kim Miễn Khang để giảm nhẹ bệnh vẩy nến bạn nhé!

Kim Miễn Khang cũng đã vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng:

 

Trong năm 2016, Kim Miễn Khang đã vinh dự nằm trong “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do độc giả báo Lao Động và Xã Hội bình chọn.

Cùng nghe chia sẻ của bà Nguyễn Thị Kim Bình, 65 tuổi (trú tại 124 ngách 1/62/23 ngõ 1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội)  đã kiểm soát bệnh vẩy nến sau gần  20 năm mắc bệnh kể từ năm 1995. Bà có chia sẻ rằng lúc đầu bà chỉ bị vẩy nến da đầu, về sau bệnh nặng lên, bà đã đi khám nhiều nơi, sử dụng cả đông, tây y kết hợp nhưng đều không thấy đỡ. Bà đã sống chung với bệnh vẩy nến gần 20 năm cho đến năm 2013 bệnh vẩy nến của bà phát ra rất nặng, xuất hiện vẩy và rụng tóc nhiều, khiến bà rất lo lắng. May mắn khi bà biết đến thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang. Chỉ sau 4 tháng sử dụng, kết hợp của liệu pháp “Trong uống – Ngoài bôi” là uống Kim Miễn Khang và bôi ngoài da Explaq, bà đã gần như khỏi hẳn bệnh, các nốt đỏ ở chân và tay lặn hết, chỉ còn vài nốt trên đầu. Giờ đây bà đã tự tin hơn rất nhiều, chất lượng cuộc sống của bà nhờ đó cũng được cải thiện đáng kể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh vẩy nến cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web vaynen.vn hoặc liên hệ hotline 0917 226 392

Mai Hoàng

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO