5 triệu chứng điển hình của bệnh vẩy nến thể móng

5 triệu chứng điển hình của bệnh vẩy nến thể móng

Bệnh vẩy nến thể móng có những triệu chứng điển hình rất khác so với những bệnh vẩy nến thông thường, hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Triệu chứng của bệnh vẩy nến thể móng là gì?

Bệnh vẩy nến thể móng ảnh hưởng đến móng chân và móng tay của người bệnh, làm người bệnh tự ti, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Móng có thể bị tổn thương, dày lên, thay đổi màu sắc và hình dạng đôi khi còn gây ra đau đớn cho người bệnh.

Triệu chứng của bệnh vẩy nến thể móng rất điển hình với những dấu hiệu sau đây:

1. Màu

Móng tay của người bệnh vẩy nến có thể chuyển sang màu xanh, màu vàng hoặc nâu. Trên móng có thể xuất hiện những chấm màu đỏ hoặc màu trắng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ!

2. Hình dạng

Móng tay bị vẩy nến không có hình dạng như móng tay bình thường, thông thường sẽ nổi sần lên trên bề mặt móng, cũng tương tự như hiện tượng bong vẩy da.

3. Nhiễm nấm

Theo thống kê có khoảng 1/3 số người bệnh vẩy nến thể móng có hiện tượng nhiễm nấm. Điều này làm cho móng tay dày hơn, giòn và dễ gãy hơn. Việc tiếp xúc với nước và tham gia các hoạt động sinh hoạt bình thường cũng có thể gây ra đau đớn.

4. Xuất hiện vẩy móng

Vẩy nến thể móng tương tự như bệnh vẩy nến thông thường, tuy nhiên tổn thương lại tập trung chủ yếu ở trên móng, vì vậy các vẩy xuất hiện trên da như sáp, việc cậy vẩy móng ra có thể gây nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, gây đau đớn

5. Mất móng

Móng lỏng dần, xuất hiện mủ và có thể bị tách ra khỏi tay, và thay vào vẩy nến ở móng tay thì với trường hợp này rất khó để có thể mọc lại móng tay như bình thường.

 

Triệu chứng điển hình của bệnh vẩy nến thể móng

Sử dụng sản phẩm thảo dược giúp cải thiện tình trạng bệnh vẩy nến

Triệu chứng của vẩy nến thể móng khác so với vẩy nến thông thường, tuy nhiên căn nguyên chính gây ra bệnh vẫn là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn, vì vậy mục tiêu trong điều trị vẩy nến vẫn là kiểm soát hệ thống miễn dịch kết hợp với điều trị triệu chứng ở móng như tổn thương móng, nhiễm nấm, thay đổi màu sắc,…. Vẩy nến là bệnh lý tự miễn, việc điều trị cần kéo dài vì vậy, ngoài việc có một chế độ ăn hợp lý, bạn còn cần điều hòa hệ thống miễn dịch, đây chính là căn nguyên gây vẩy nến. Theo những nghiên cứu khoa học mới đây đã cho thấy rằng, cây sói rừng có tác dụng chống tự miễn rất tốt. Trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị vẩy nến hiện nay có Kim Miễn Khang với thành phần chính là sói rừng kết hợp với hoàng bá, nhũ hương, thổ phục linh,… có tác dụng chống tự miễn, giảm viêm, tác động lên cả căn nguyên và triệu chứng của vẩy nến. Ngoài ra, với nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, sản phẩm rất an toàn khi sử dụng lâu dài, mang lại cho người bị vẩy nến một chất lượng cuộc sống tốt hơn.

*Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Cùng nghe PGS. TS Chu Quốc Trường nói về hiệu quả của sản phẩm thảo dược với bệnh vẩy nến nhé!

Kim Miễn Khang cũng đã vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng:

  

Kim Miễn Khang vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Trong năm 2016, Kim Miễn Khang đã vinh dự nằm trong “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do độc giả báo Lao Động và Xã Hội bình chọn.

Nếu bạn đang tìm hiểu về vẩy nến và sản phẩm Kim Miễn Khang, vui lòng gọi hotline 0916 757 545 / 0916 755 060 hoặc tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107.

Mai Hoàng

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO