Triệu chứng điển hình của bệnh lupus ban đỏ là gì? Xem ngay dưới đây!

Lupus ban đỏ là bệnh tự miễn nguy hiểm, ảnh hưởng đến da và các cơ quan nội tạng. Nhận biết các triệu chứng điển hình của lupus ban đỏ sẽ giúp việc điều trị được tiến hành sớm, từ đó ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Vậy, triệu chứng điển hình của bệnh lupus ban đỏ là gì? Hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Lupus ban đỏ là bệnh gì?

Lupus ban đỏ được chia thành 2 thể chính là: Lupus ban đỏ dạng đĩa (có tổn thương da, không gây tổn thương nội tạng) và lupus ban đỏ hệ thống (xuất hiện cả tổn thương da và nội tạng).

Lupus ban đỏ là một bệnh thường gặp trong các bệnh lý tự miễn, với tỷ lệ ngày càng gia tăng và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Hiện chưa có phương pháp chữa khỏi hoàn toàn bệnh lupus ban đỏ nhưng có thể kiểm soát được triệu chứng nếu điều trị đúng cách ngay từ đầu.

Theo thống kê, trong số các bệnh nhân bị lupus ban đỏ, 90% là nữ giới. Lứa tuổi thường gặp là từ 15 đến 50 và bệnh chiếm tỷ lệ 50/100.000 dân.

Bệnh lupus ban đỏ là gì?

Bệnh lupus ban đỏ là gì?

>>>XEM THÊM: Bệnh lupus ban đỏ ở trẻ em có nguy hiểm không?

Nguyên nhân gây bệnh lupus ban đỏ

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh lupus ban đỏ, tuy nhiên nguyên nhân chính được các nhà khoa học đưa ra là do sự suy yếu, rối loạn của hệ miễn dịch. Vai trò của hệ miễn dịch là tạo hàng rào phòng thủ, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của các tác nhân lạ (vi khuẩn, virus,...). Tuy nhiên, ở người mắc lupus ban đỏ cũng như các bệnh lý có cơ chế tự miễn khác, hệ thống miễn dịch hoàn toàn mất đi khả năng phân biệt “lạ - quen”, tưởng nhầm chính mô của cơ thể cũng là vật lạ nên phản ứng tạo ra kháng thể chống lại các tế bào của hầu hết cơ quan. Ngoài ra, một số yếu tố nguy cơ khác có thể được kể đến như:

- Di truyền: Người có tiền sử gia đình anh chị em ruột mắc lupus ban đỏ thì nguy cơ mắc bệnh cao gấp 20 lần so với người bình thường.

- Môi trường: Các tác nhân nhiễm khuẩn, tiếp xúc với hóa chất độc hại, ánh nắng mặt trời cũng làm bùng phát bệnh lupus ban đỏ.

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể gây bùng phát bệnh lupus ban đỏ

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể gây bùng phát bệnh lupus ban đỏ

- Nội tiết: Bệnh gặp chủ yếu ở giới nữ trong độ tuổi sinh sản. Ngoài ra, một số thuốc có thể gây bệnh giống như lupus ban đỏ nên dễ chẩn đoán nhầm với lupus ban đỏ thực sự. Đồng thời, các thuốc tránh thai cũng đã được ghi nhận là có vai trò trong việc khởi động hay làm bệnh nặng thêm.

>>>XEM THÊM: Người mắc lupus ban đỏ sống được bao lâu?

Triệu chứng điển hình của bệnh lupus ban đỏ

Triệu chứng của mỗi thể bệnh lupus ban đỏ là khác nhau. Lupus ban đỏ hệ thống thường gây ra các triệu chứng ảnh hưởng đến hầu hết các cơ quan trong cơ thể. Nhưng lupus ban đỏ dạng đĩa thì chỉ gây ra những tổn thương ở da, không có tổn thương nội tạng. Dưới đây là một số triệu chứng điển hình của cả 2 thể bệnh lupus ban đỏ:

Triệu chứng của lupus ban đỏ hệ thống

Các triệu chứng điển hình của lupus ban đỏ hệ thống thường thấy như:

Triệu chứng trên da

Đây là triệu chứng thường dễ nhận thấy nhất. Có đến 3/4 người mắc nhận thấy các ban đỏ nổi bất thường trên da. Trong đó, hồng ban có dạng hình cánh bướm ở mặt là một dấu hiệu rất đặc trưng của lupus ban đỏ. Ngoài ra, thương tổn trên da còn gặp ở những vùng hở khác như cổ, bàn tay,... Các tổn thương này thường rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, tổn thương da do lupus ban đỏ còn có dạng các bọng nước, dát xuất huyết. Niêm mạc trong miệng, vùng hầu họng dễ lở loét nhưng không đau.

Triệu chứng về cơ xương

Một thống kê cho thấy, triệu chứng phổ biến nhất ở những người mắc lupus ban đỏ đến khám tại trung tâm y tế là đau khớp, trong đó các khớp ở cổ tay, ngón tay thường bị ảnh hưởng nhiều nhất. Tổ chức về bệnh lupus ban đỏ ở Hoa Kỳ cho biết, có khoảng 90% người mắc lupus ban đỏ bị đau khớp hoặc cơ ở một thời điểm nào đó trong quá trình phát triển bệnh. Không giống như viêm khớp dạng thấp, viêm khớp trong lupus ban đỏ ít gây tàn tật và thường không gây hủy hoại trầm trọng cho khớp. Dưới 10% người bị viêm khớp lupus ban đỏ bị biến dạng bàn tay và bàn chân. Ngoài ra, người mắc lupus ban đỏ cũng có nguy cơ bị lao xương khớp.

Triệu chứng trên tim

Người mắc lupus ban đỏ có thể bị viêm các phần khác nhau ở tim như viêm màng ngoài tim, viêm cơ tim, viêm màng trong tim. Người mắc thường có biểu hiện đau ngực, khó thở, đôi khi bệnh diễn tiến nặng gây suy tim.

Người mắc lupus ban đỏ thường có biểu hiện đau ngực

Người mắc lupus ban đỏ thường có biểu hiện đau ngực

Triệu chứng trên phổi

Người mắc lupus ban đỏ có thể có các triệu chứng của viêm phổi, viêm màng và có thể gây suy hô hấp nếu không được điều trị kịp thời.

Triệu chứng trên thận

Viêm thận do lupus ban đỏ là một chẩn đoán thường gặp trong nhóm bệnh lý viêm thận tự miễn. Người bệnh đến khám có thể do tiểu đục, tiểu máu, phù toàn thân, tăng huyết áp. Xét nghiệm nước tiểu thấy bất thường và đôi khi có thể cần sinh thiết thận để có kết quả chính xác.

Triệu chứng về máu

Đa số người mắc lupus ban đỏ đều có triệu chứng thiếu máu từ mức độ nhẹ đến nặng với biểu hiện da xanh, niêm mạc nhợt, môi tái, hạn chế khả năng gắng sức. Thiếu máu và thiếu sắt xảy ra ở khoảng 50% những người mắc lupus ban đỏ.

Triệu chứng về tâm thần kinh

Một số người mắc lupus ban đỏ có biểu hiện rối loạn phương hướng, giảm tri giác, mất trí nhớ. Đôi khi có đau đầu dữ dội hay co giật toàn thân. Các triệu chứng tâm thần kinh có thể nặng thêm trong trường hợp người mắc sử dụng corticoid liều cao kéo dài.

Lupus ban đỏ có thể gây đau đầu, mất trí nhớ

Lupus ban đỏ có thể gây đau đầu, mất trí nhớ

Ngoài ra, trên thực tế hầu hết mọi người đến khám vì các biểu hiện không đặc trưng như sút cân, mệt mỏi, chán ăn, sốt nhẹ âm ỉ, rụng tóc, viêm loét miệng kéo dài, đau các khớp nhỏ. Thậm chí nhiều trường hợp chỉ vì bị đau mỏi cơ, rối loạn kinh nguyệt.

Triệu chứng của thể lupus ban đỏ dạng đĩa

Ban đầu các tổn thương của lupus ban đỏ dạng đĩa là các mảng đỏ kèm theo vảy da. Sau đó, vảy da dày, dính và có thể thay đổi màu sắc. Tổn thương có thể để lại sẹo và gây teo da nếu không được điều trị tích cực.

Vị trí thường gặp là những vùng da phơi nhiễm với ánh sáng, trong đó da đầu là vị trí thường gặp nhất và có thể gây rụng tóc vĩnh viễn.

Lupus ban đỏ dạng đĩa được chia thành 2 thể nhỏ: Khu trú và lan tỏa.

- Thể khu trú: Tổn thương chỉ gặp ở đầu và cổ.

- Thể lan tỏa: Tổn thương xuất hiện ở nhiều nơi. Thường kèm theo những bất thường trong máu và có thể phát triển thành lupus ban đỏ hệ thống khó điều trị.

Ngoài ra, khoảng 5% người mắc lupus ban đỏ dạng đĩa có triệu chứng toàn thân như: Đau khớp, viêm màng phổi, viêm màng ngoài tim, triệu chứng thần kinh, triệu chứng thận.

Các triệu chứng của lupus ban đỏ thường diễn biến thành những đợt cấp tính, xen kẽ giữa những thời gian lui bệnh. Trong giai đoạn đầu của bệnh, các triệu chứng thường mơ hồ giống với nhiều bệnh lý khác cho nên kể từ lúc có những triệu chứng đầu tiên cho đến khi chẩn đoán được bệnh thì có thể đã chậm trễ vài năm.

>>>XEM THÊM: Những biến chứng nguy hiểm khi mắc lupus ban đỏ hệ thống

Hỗ trợ cải thiện lupus ban đỏ nhờ sản phẩm thảo dược

Hiện nay, lupus ban đỏ chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn, do vậy việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn. Mục tiêu trong điều trị bệnh lupus ban đỏ là: 

- Cải thiện triệu chứng khi mắc lupus ban đỏ, hạn chế những tổn thương trên da và các cơ quan khác trên cơ thể. 

- Tác động vào nguyên nhân gây bệnh lupus ban đỏ, đó là điều hòa hệ miễn dịch. 

- Ngăn ngừa tái phát và kéo dài thời gian lành bệnh. 

- Ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm trong các đợt bệnh bùng phát. 

- An toàn khi sử dụng lâu dài. 

- Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người mắc. 

Thế nhưng, những phương pháp hiện nay thường chỉ đáp ứng được mục tiêu đầu tiên đó là cải thiện triệu chứng, chứ không giải quyết được những mục tiêu còn lại. Đặc biệt là sử dụng lâu dài thường gây ra nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là làm suy yếu hệ miễn dịch, do đó tạo điều kiện cho bệnh lupus ban đỏ bùng phát và trầm trọng hơn. Do vậy, nhiều người đã tìm đến giải pháp mới, đó là sử dụng sản phẩm thảo dược trong điều trị lupus ban đỏ, giúp đáp ứng toàn diện các mục tiêu kể trên. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang.

Kim Miễn Khang là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là cây sói rừng, kết hợp với cao nhàu, cao bạch thược, cao hoàng bá, cao thổ phục linh, chiết xuất nhũ hương. Đây đều là những vị thảo dược nổi tiếng luôn có mặt trong các bài thuốc điều trị các bệnh tự miễn, trong đó có lupus ban đỏ. Sự kết hợp hài hòa của các thảo dược này giúp đáp ứng toàn diện 6 mục tiêu điều trị kể trên, quan trọng nhất là điều hòa miễn dịch, do đó tác động trực tiếp và sâu xa vào nguyên nhân gây lupus ban đỏ. Cụ thể, tác dụng của các thành phần trong sản phẩm như sau:

Sói rừng (Sarcandra glabra (Thunb.) Nakai) vị đắng, cay, tính hơi ấm có tác dụng hoạt huyết, giảm đau, khu phong trừ thấp, tiêu viêm giải độc. Hoa sói rừng được dùng chữa tổn thương, gãy xương, đau lưng, thấp khớp. Ngoài ra, sói rừng còn có tác dụng chống tự miễn rất hiệu quả. Do vậy, đây được biết đến là thảo dược quý trong điều trị lupus ban đỏ khi đã tác động vào nguyên nhân gây bệnh, đó là sự suy yếu, rối loạn của hệ thống miễn dịch. 

Cây sói rừng có tác dụng chống tự miễn

Cây sói rừng có tác dụng chống tự miễn

Cao nhàu

Nhàu (Morinda citrifolia) là vị thuốc bổ, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc. Theo GS.TS Đào Văn Phan và GS.TS Trần Ngọc Ân, nhàu có tác dụng rất tốt đối với bệnh tự miễn, như lupus ban đỏ, viêm khớp dạng thấp,…

Cao bạch thược

Bạch thược (Paeonia albiflora Pall.) có tác dụng bổ huyết, giảm đau, làm mát, tiêu viêm. Các nghiên cứu Dược lý cho thấy, bạch thược có tác dụng kháng khuẩn, chống dị ứng, do đó cải thiện triệu chứng của lupus ban đỏ hiệu quả.

Cao hoàng bá

Hoàng bá (Phellodendron amurense) có chứa các chất hóa thực vật như Berberine có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, kháng viêm; Jactorrhizine có tác dụng chống đột biến; Phellodendrine có khả năng ức chế miễn dịch, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh tự miễn như lupus ban đỏ. 

Cao thổ phục linh

Thổ phục linh (Smilax glabra) có tác dụng tiêu độc, tán uất kết, thanh nhiệt, lợi thấp,... Nó thường được dùng để điều trị các bệnh viêm, giúp giải độc cơ thể, đặc biệt là bệnh lupus ban đỏ.

Chiết xuất nhũ hương         

Chiết xuất nhũ hương (Boswellia serrata) có tác dụng hoạt huyết, giảm đau, chống viêm, ngứa, dị ứng hiệu quả. Một nghiên cứu vào tháng 4/2010 tại khoa Da liễu trường ĐH Brescia, Ý cho thấy rằng, acid boswellic trong nhũ hương giúp tái tạo da rất tốt, từ đó cải thiện các tổn thương trên da do lupus ban đỏ gây ra.

Đây là công thức toàn diện, giúp kiểm soát các triệu chứng và ngăn chặn tái phát lupus ban đỏ hiệu quả do đã đáp ứng đầy đủ những mục tiêu điều trị bệnh. Sự ra đời của Kim Miễn Khang chính là niềm hy vọng cho nhiều người không may mắn mắc phải căn bệnh nguy hiểm này.

Kim Miễn Khang giúp hỗ trợ điều trị lupus ban đỏ

Kim Miễn Khang giúp hỗ trợ điều trị lupus ban đỏ

Bài viết đã cung cấp thông tin chi tiết về các triệu chứng điển hình của bệnh lupus ban đỏ. Hãy áp dụng lối sống lành mạnh và sử dụng Kim Miễn Khang để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa lupus ban đỏ tái phát hiệu quả, bạn nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm vượt qua lupus ban đỏ hiệu quả

Chị Nguyễn Thị Chung (Gio Linh – Quảng Trị): Cải thiện lupus ban đỏ chỉ sau 1 tháng.

Khi biết mình bị lupus ban đỏ, tinh thần chị Chung vô cùng suy sụp và lên mạng tìm kiếm giải pháp. May mắn đã đến với chị khi tìm được biện pháp phù hợp. Chỉ sau 1 tháng dùng Kim Miễn Khang, tình trạng của chị đã được cải thiện rõ rệt. Mời quý độc giả xem thêm chia sẻ của chị Chung trong video sau đây:

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vượt qua bệnh lupus ban đỏ của chị Nguyễn Thị Loan (Phú Thọ)

Ý kiến của chuyên gia

Điều trị lupus ban đỏ bằng phương pháp đông y có hiệu quả không? Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt chia sẻ trong video dưới đây:

Giải thưởng của Kim Miễn Khang

Năm 2017, 2018 và 2019, Kim Miễn Khang đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu gia đình tin dùng, Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em do Bộ lao động - Thương binh và Xã hội kết hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em bình chọn. 

Cup giải thưởng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em của Kim Miễn Khang năm 2018

Cup giải thưởng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em của Kim Miễn Khang năm 2018

Giải thưởng Kim Miễn Khang nhận năm 2017

Giải thưởng Kim Miễn Khang nhận năm 2017

 Giải thưởng Kim Miễn Khang nhận năm 2018

Giải thưởng Kim Miễn Khang nhận năm 2018

Giải thưởng Kim Miễn Khang nhận năm 2019

Giải thưởng Kim Miễn Khang nhận năm 2019

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Việt Nam Top Brand 2019”

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Việt Nam Top Brand 2019”

Để được tư vấn nhanh nhất về bệnh lupus ban đỏ và sản phẩm Kim Miễn Khang, hãy gọi ngay đến số hotline (Zalo, Viber) 0916 757 545 0916 755 060 hoặc tổng đài tư vấn miễn cước 18006107 hoặc bình luận vào ô bên dưới các chuyên gia sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

*Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Mai Lan

 

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Phạm Hòa Gửi lúc 17:04 - 28/04/20
  Tôi bị lupus ban đỏ tôi đang sử dụng thuốc tây có triệu chứng mệt mỏi có sử dụng được sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, không biết anh đang có biểu hiện khác không? Hiện tại anh có đang sử dụng thuốc gì ạ? Bệnh lupus nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Bệnh lupus không lây qua đường hô hấp nhưng có tỉ lệ di truyền cao. Bênh này gây ra nhiều biến chứng như biến chứng như gây suy thân, tràn dịch màng tim, màng phổi hoặc nổi nhiều ban cơ thể mệt mỏi có thể nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài việc sử dụng thuốc tây anh có thể tham khảo sử dụng Kim Miễn Khang sẽ có tác dụng cân bằng, điều hòa và ổn định hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào từ đó bệnh dần ổn định sau liệu trình từ 3-6 tháng sử dụng. Anh vẫn có thể sử dụng cùng các thuốc tây y cách Kim Miễn Khang 1 giờ bạn nhé. Anh liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Hạ Bình An Gửi lúc 17:01 - 28/04/20
  Có dùng thuốc tây cùng sản phẩm được không? tôi có đang dùng thuốc tây, tôi bị lupus
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, anh có hiện tượng này bao lâu rồi ạ? Năm nay anh bao nhiêu tuổi rồi ạ? Kim Miễn Khang, có tác động theo cơ chế 2 chiều như tăng cường năng lượng thông tin cho tế bào, hỗ trợ phục hồi điều hòa hệ thống miễn dịch, chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng cho mô ở da. Do đó, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cải thiện lupus ban đỏ khá hiệu quả, anh có thể sử dụng song song với tây y ạ. Anh nên tham khảo sử dụng sớm. Để được tư vấn trực tiếp anh liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hoặc số 0916755060 – 0916757545 (zalo,viber). Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Đặng Văn Siêu Gửi lúc 16:59 - 28/04/20
  Tôi bị lupus ban đỏ hệ thống, bị biến chứng thận và đau khớp. tôi dùng sản phẩm này được không? Dùng liều như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Không biết anh có đang cải thiện bệnh bằng phương pháp nào chưa? Với bệnh lupus ban đỏ hệ thống anh nên sớm sử dụng Kim Miễn Khang nhé, bệnh có nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn gây ra nên sử dụng Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch hiệu quả. Từ đó giúp giảm những triệu chứng như đau khớp, ổn định bệnh và tránh tình trạng biến chứng nặng. Anh sử dụng liều ngày 2 lần, mỗi lần 4-5 viên uống sau ăn 1 tiếng hoặc trước ăn 30 phút nhé. Anh liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Tuấn Gửi lúc 10:22 - 28/04/20
  Có dùng kim miễn khang trong bệnh tự miễn khác được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Không biết anh đang muốn tìm hiểu để cải thiện bệnh tự miễn nào vậy? Kim Miễn Khang là sản phẩm thảo dược đi vào cơ chế giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch nên hoàn toàn có thể sử dụng trong những bệnh tự miễn như vảy nến, lupus ban đỏ, bạch biến, á sừng, viêm da cơ địa,... Anh liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Minh Gửi lúc 09:53 - 28/04/20
  Dùng kim miễn khang có gây tác dụng phụ không? Dùng liều như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết chị đang có tình trạng bệnh lý gì ạ? Kim Miễn Khang với thành phần chính từ cây Sói Rừng và nhiều thành phần thảo dược khác nữa sản phẩm này có tác động theo cơ chế 2 chiều như tăng cường năng lượng thông tin cho tế bào, hỗ trợ phục hồi điều hòa hệ thống miễn dịch, chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng cho mô ở da. Nên không có tác dụng phụ khi sử dụng. Liều dùng ngày 8 viên chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Liệu trình 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hoặc số 0916755060 – 0916757545 (zalo,viber). Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Phương Dung Gửi lúc 08:57 - 28/04/20
  Bác tôi bị lupus ban đỏ hệ thống, đang bị biến chứng viêm phổi mong được tư vấn về kim miễn khang
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Không biết bác chị có đang dùng phương pháp nào để cải thiện bệnh lupus ban đỏ hệ thống chưa? Bác chị nên sớm sử dụng Kim Miễn Khang và thuốc tây để giảm những triệu chứng của bệnh và tránh tình trạng biến chứng nguy hiểm xuất hiện. Bệnh lupus ban đỏ hệ thống là tình trạng cơ thể tự tấn công những tế bào, mô của cơ thể do sự rối loạn hệ thống miễn dịch gây ra, vậy nên bác chị sử dụng Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch hiệu quả. Nên duy trì sử dụng kết hợp chế độ sinh hoạt phù hợp theo liệu trình từ 3-6 tháng nhé. Chị có thể để lại thông tin, số điện thoại hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Ngô Công Kỳ Gửi lúc 08:53 - 28/04/20
  1 hộp Kim Miễn Khang có giá bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm. Không biết anh hay ai trong gia đình gặp vấn đề gì về sức khỏe cần sử dụng ạ? 1 hộp Kim Miễn Khang giá 165.000 đ 1/hộp, mua 7 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 160.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Kim Miễn Khang, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Kim Miễn Khang ạ. Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc liên hệ qua số tổng đài miễn phí 18006107 hay 0916755060-0916757545 (Zalo/Viber) để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Mai Văn Luyện Gửi lúc 13:51 - 27/04/20
  1 hộp có bao nhiêu viên, 1 hộp sử dụng bao nhiêu ngày vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm. Không biết anh hay ai trong gia đình đang cần sử dụng sản phẩm ạ? 1 hộp Kim Miễn Khang giá 165.000 đ 1/hộp, mua 10 hộp giá 160.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Kim Miễn Khang, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Kim Miễn Khang ạ. Ngày uống 8 viên chia làm 2 lần. Một hộp sử dụng được 4 ngày ạ. Để được tư vấn trực tiếp anh liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hoặc số 0916755060 – 0916757545 (zalo,viber). Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thành Hiến Gửi lúc 13:49 - 27/04/20
  Dùng kim miễn khang thì có dùng thuốc tây nữa không? tôi bị lupus ban đỏ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, anh bị lupus ban đỏ bao lâu rồi ạ? Anh bị lupus dạng đĩa hay hệ thống ạ? Kim Miễn Khang có tác động theo cơ chế 2 chiều như tăng cường năng lượng thông tin cho tế bào, hỗ trợ phục hồi điều hòa hệ thống miễn dịch, chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng cho mô ở da. Đối với bệnh lupus ban đỏ dù sử dụng Kim Miễn Khang chị vẫn cần tuân thủ theo liều lượng bác sĩ hướng dẫn ạ. Để được tư vấn trực tiếp anh liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hoặc số 0916755060 – 0916757545 (zalo,viber). Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Trần Mạnh Quý Gửi lúc 11:05 - 27/04/20
  Bị lupus ban đỏ và bị biến chứng ngoài da, đau khớp có sử dụng được kim miễn khang không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm. Không biết anh bị Lupus ban đỏ bao lâu rồi ạ? Hiện tại anh có đang dùng biện pháp nào hỗ trợ cải thiện bệnh chưa ạ? Bệnh lupus ban đỏ thường gây ra những biến chứng nguy hiểm. Anh tham khảo dòng sản phẩm Kim Miễn Khang Trong mỗi viên Kim Miễn Khang có chứa: Cao sói rừng 150mg, L-carnitine fumarate 50mg, Cao thổ phục linh 100mg, Cao hoàng bá 100mg, Cao nhàu 200mg, Nhũ hương 20mg, Cao bạch thược 100mg. Kim Miễn Khang có tác dụng giúp: Tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể trong các bệnh tự miễn dịch. Hỗ trợ cải thiện và giúp ngăn ngừa triệu chứng của các bệnh tự miễn như: lupus ban đỏ. Liều dùng thông thường từ 3 đến 6 tháng. Liên hệ qua số tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916757545 - 0916755060 (Zalo/ Viber) để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được sự tư vấn cụ thể anh nhé. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ Thị Thanh Gửi lúc 11:03 - 27/04/20
  Cho tôi xin chế độ sinh hoạt của người mắc bệnh vẩy nến?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, chị bị vảy nến bao lâu rồi ạ? Chị sử dụng Kim Miễn Khang được bao lâu rồi ạ? Để cải thiện tốt bệnh vảy nến ngoài sử dụng Kim Miễn Khang đều đặn, chị cần lưu ý về chế độ sinh hoạt như sau: - Thực phẩm nên ăn. Rau xanh và hoa quả tươi: giúp cung cấp các vitamin tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Uống nhiều nước để thanh thải độc cơ thể. Bổ sung các thực phẩm có chứa nhiều vitamin D: vì 1 số bệnh nhân sử dụng thuốc tây có tác dụng phụ gây loãng xương. - Thực phẩm không nên ăn. Những loại đồ uống kích thích: đồ uống có ga, rượu bia…sẽ làm khởi phát các triệu chứng. Thức ăn nhiều chất béo. Hạn chế các loại đồ ăn tanh: hải sản, tôm, cá…vì sẽ làm bệnh nhân ngứa nhiều. - Chế độ sinh hoạt. Luôn để tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, stress Không nên thức quá khuya. Hạn chế sử dụng các loại sản phẩm chứa hoá chất: xà phòng, nước rửa chén bát, dầu gội, sữa tắm chứa sút… Không nên tắm nước quá nóng sẽ làm da khô, ửng đỏ nhiều hơn, đồng thời da sẽ bong tróc nhiều. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hoặc số 0916755060 – 0916757545 (zalo,viber). Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Bình Đặng Gửi lúc 15:47 - 24/04/20
  Giá của kim miễn khang là bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Không biết anh đang mắc bệnh lý nào cần sử dụng Kim Miễn Khang vậy? Kim Miễn Khang có giá 165.000đ/ hộp, hộp 30 viên; Hiện tại đang có chương trình tích điểm ưu đãi, mua 10 hộp, tích đủ 10 điểm, sau 1-2 tuần nhà sản xuất ưu đãi tặng 1 hộp nhé. Anh liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Đức Phong Gửi lúc 15:38 - 24/04/20
  Bị vẩy nến da đầu 2 năm, muốn tìm hiểu thêm sản phẩm Kim Miễn Khang
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm. Không biết tình trạng vẩy da trên đầu của anh có bong tróc nhiều không? Triệu chứng vảy nến da đầu cũng tương tự như tại các vị trí khác, bao gồm: - Da đầu có các mảng đỏ, bong tróc vảy và sưng lên, tạo thành gờ so với vùng da xung quanh. - Trên bề mặt tổn thương có vảy bạc, trắng. - Da đầu khô, nứt nẻ, có thể chảy máu. - Ngứa ngáy. - Rụng tóc: Bản thân bệnh vảy nến da đầu không gây rụng tóc, nhưng nếu gãi mạnh tại những chỗ có vảy thì sẽ dẫn đến rụng tóc tạm thời. May mắn thay, tóc thường mọc trở lại sau khi điều trị bệnh hiệu quả. Để hỗ trợ cải thiện bệnh vẩy nến da đầu hiệu quả. Anh tham khảo sản phẩm Kim Miễn Khang và tuýp bôi Explaq có tác dụng ức chế 2 chiều giúp điều hòa hệ thống miễn dịch,tăng cường năng lượng tế bào chống gốc tự do, giúp tăng cường sức đề kháng cho mô da ngoài da còn giảm các triệu chứng ngứa, khô da, bong sừng bạt vẩy liều hỗ trợ thông thường từ 3 đến 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc liên hệ qua số tổng đài miễn phí 18006107 hay 0916755060-0916757545 (Zalo/Viber) để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Ngọc Vượng Gửi lúc 15:36 - 24/04/20
  Tôi muốn mua 10 hộp, tôi ở Hải Phòng, mong được liên hệ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, không biết năm nay anh bao nhiêu tuổi? Công việc hiện tại của anh là gì? Anh đang có biểu hiện như thế nào? Bệnh vảy nến nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Khi anh dùng thuốc tây y chỉ có tác dụng giảm viêm, giảm ngứa nhưng bạn không dùng nữa bệnh lại tái đi tái lại. Anh có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Kết hợp với Kim Miễn Khang là tuýp bôi Explaq giúp tẩy sạch vẩy, làm mềm mịn da, giảm viêm ngứa, giảm bong tróc da vẩy, làm mềm mịn da, tái tạo da. Kiên trì sử dụng với liệu trình từ 3-6 tháng kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì bệnh sẽ ổn định và không tái phát nhé! 1 hộp Kim Miễn Khang giá 165.000 đ khi anh mua trên 7 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển, mua 10 hộp sau khi tích đủ 10 điểm anh sẽ được tặng 1 hộp sau 1-2 tuần ạ. Anh để lại thông tin địa chỉ hoặc anh liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060- 0916757545 (Zalo/ Viber) để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Minh Gửi lúc 11:03 - 24/04/20
  Dùng kim miễn khang bao lâu thì có hiệu quả?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Không biết chị đang mắc bệnh lý nào cần sử dụng Kim Miễn Khang vậy? Theo thống kê thông thường sử dụng Kim Miễn Khang từ 1-2 tháng chị sẽ thấy sự hiệu quả nhé. Kim Miễn Khang sử dụng theo liều từ 4-5 viên/ lần, ngày 2 lần. Chị chia sẻ thông tin để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé. Chị liên hệ tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916755060 - 0916757545 (Zalo/ Viber) để hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhé! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Phan Thị Hương Gửi lúc 10:34 - 24/04/20
  Anh tôi đang bị lupus ban đỏ, đang dùng kim miễn khang và thuốc tây 2 tháng nay, thấy bệnh ổn định hơn nhiều, da đỡ đỏ ửng, cơ thể đỡ mệt mỏi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn gia đình chị đã tin dùng sản phẩm. Chúc mừng anh trai chị đã thuyên giảm bệnh lupus ban đỏ sau 2 tháng kết hợp thuốc tây và sản phẩm Kim Miễn Khang. Tuy nhiên anh trai chị vẫn nên duy trì liều dùng Kim Miễn Khang tối thiểu từ 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định và tránh gây biến chứng. Vì Lupus ban đỏ nhất là lupus ban đỏ hệ thống nếu như không điều hòa tốt hệ thống miễn dịch dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm. Sản phẩm Kim Miễn Khang có tác dụng giúp: Tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và điều hoà hệ miễn dịch của cơ thể trong các bệnh tự miễn dịch. Hỗ trợ điều trị và giúp ngăn ngừa triệu chứng của các bệnh tự miễn như: lupus ban đỏ. Liên hệ qua số tổng đài miễn phí 18006107 hay số 0916757545 - 0916755060 (Zalo/ Viber) để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được sự tư vấn cụ thể chị nhé. Chúc anh trai chị mau ổn định bệnh!
 • avatar
  Nguyễn Thành Nhơn Gửi lúc 10:28 - 24/04/20
  Tôi bị lupus ban đỏ hệ thống, cho hỏi chế độ sinh hoạt như thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, không biết anh đang có biểu hiện như thế nào? Anh bị bệnh bao lâu rồi? Hiện tại anh có đang sử dụng thuốc gì để điều trị không? Bệnh lupus nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Bệnh này anh nên kiêng những thực phẩm gây tanh viêm như tôm, cua, da gà, hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc là. Thường xuyên tập thể dục và ăn uống điề độ. Bệnh lupus không lây qua đường hô hấp nhưng có tỉ lệ di truyền cao. Bênh này nếu điều trị không tích cực gây ra nhiều biến chứng như biến chứng như gây suy thân, tràn dịch màng tim, màng phổi hoặc nổi nhiều ban cơ thể mệt mỏi có thể nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài việc sử dụng thuốc tây anh có thể cho mẹ tham khảo sử dụng Kim Miễn Khang sẽ có tác dụng cân bằng, điều hòa và ổn định hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào từ đó bệnh dần ổn định sau liệu trình từ 3-6 tháng sử dụng. Anh vẫn có thể sử dụng cùng các thuốc tây y để điều trị cac biến chứng cách Kim Miễn Khang 1 giờ bạn nhé. Anh liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Đặng Trí Gửi lúc 09:50 - 23/04/20
  Tôi muốn đặt mua kim miễn khang, mua như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm. Không biết anh đang có tình trạng bệnh lý như thế nào ạ? 1 hộp Kim Miễn Khang giá 165.000 đ 1/hộp, mua 10 hộp giá 160.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Kim Miễn Khang, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Kim Miễn Khang. Để đặt hàng anh vui lòng để lại địa chỉ và số điện thoại, bộ phận CSKH sẽ liên hệ ạ. Để được tư vấn trực tiếp anh liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hoặc số 0916755060 – 0916757545 (zalo,viber). Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Đặng Quyết Minh Gửi lúc 09:36 - 23/04/20
  Em giá mình bị lupus ban đỏ sử dụng liều như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết em gái chị bị lupus ban đỏ bao nhiêu năm rồi? Hiện tại có đang sử dụng thuốc gì để điều trị không ạ? Lupus ban đỏ mà một bệnh biến chứng toàn hệ thống cơ thể nếu không được điều trị sớm có thể bị các biến chứng rất nặng nề như suy thận, tràn dịch màng tim, ảnh hưởng đến não, đau nhức xương khớp,..Chị nên tham khảo cho em mình sử dụng sản phẩm Kim Miễn Khang giúp điều hòa hệ thống miễn dịch, giúp tăng cường sức khỏe, kiểm soát biến chứng do bị lupus ban đỏ. Kim Miễn Khang có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đóng gói dưới dạng viên nén rất tiện sử dụng, an toàn cho cơ thể, không gây tác dụng phụ gì. Chị nên cho em gái sử dụng liều 4-5 viên 1 lần ngày 2 lần và kiên trì sử dụng 2-3 tháng ạ. Để được hỗ trợ tư vấn chị liên hệ trực tiếp tổng đài 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Đặng Thị Phương Thảo Gửi lúc 09:19 - 23/04/20
  Cho tôi xin giá của sản phẩm?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm tới sản phẩm. Không biết chị đang có tình trạng bệnh lý như thế nào ạ? 1 hộp Kim Miễn Khang giá 165.000 đ 1/hộp, mua 10 hộp giá 160.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Kim Miễn Khang, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Kim Miễn Khang. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ lên tổng đài miễn phí 18006107 hoặc số 0916755060 – 0916757545 (zalo,viber). Chúc chị sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx