Bị bệnh lupus ban đỏ có sinh con được không? Tìm hiểu ngay sau đây.

Bị bệnh lupus ban đỏ có sinh con được không? Tìm hiểu ngay!

Lupus ban đỏ là bệnh tự miễn khá nguy hiểm, ảnh hưởng chủ yếu đến phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Vậy bị bệnh lupus ban đỏ có sinh con được không, những biến chứng thường gặp là gì và làm cách nào để có một thai kỳ khỏe mạnh? Hãy tìm lời giải đáp cho các thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

Bị bệnh lupus ban đỏ có sinh con được không?

Lupus ảnh hưởng đến nữ giới với tỷ lệ 9:1 so với nam giới, tức là cứ 10 người bị lupus ban đỏ thì có đến 9 phụ nữ. Lupus có 2 loại chính là lupus dạng đĩa (chỉ ảnh hưởng đến da) và lupus ban đỏ hệ thống (ảnh hưởng đến da và các cơ quan nội tạng).

Nhiều người thắc mắc, bị lupus ban đỏ có sinh con được không. Xin trả lời câu hỏi này là bạn hoàn toàn có thể sinh con một cách bình thường dưới sự giám sát của các bác sĩ.

 Người bị lupus vẫn có thể sinh con bình thường

Người bị lupus vẫn có thể sinh con bình thường

Bệnh lupus ban đỏ có ảnh hưởng khả năng sinh con không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn trong video sau:

>> Xem thêm: Lupus ban đỏ giai đoạn cuối

Biến chứng khi mang thai của người bị lupus

Các điều kiện sau đây đã xuất hiện ở những phụ nữ bị lupus đang mang thai. Do đó, bạn hãy thận trọng và nên có biện pháp quản lý tốt khi mang thai.

Tiền sản giật

Tiền sản giật xảy ra khi có vấn đề với nhau thai. Sự thay đổi trong đáp ứng miễn dịch của người mẹ đối với mô bào thai/nhau thai cũng có thể góp phần vào sự phát triển của tiền sản giật. Các triệu chứng bao gồm tăng huyết áp và tăng protein đột ngột trong nước tiểu sau 20 tuần mang thai; Đau đầu nghiêm trọng và mờ mắt cũng có thể xảy ra. Tiền sản giật là một tình trạng nghiêm trọng cần được chăm sóc y tế ngay lập tức bởi nó có thể gây sinh non.

Hội chứng HELLP

HELLP là viết tắt của tan máu (sự phá hủy sớm của các tế bào hồng cầu), men gan cao và tiểu cầu thấp. Tình trạng này xảy ra trong 1-2/1.000 trường hợp và trong 10 - 20% phụ nữ mang thai bị tiền sản giật nặng hoặc sản giật. Mặc dù HELLP thường phát triển trước khi mang thai được 37 tuần, nhưng nó có thể xảy ra trong vài tuần sau khi trẻ sơ sinh ra đời.

Kháng thể kháng phospholipid

Kháng thể antiphospholipid (bao gồm thuốc chống đông máu lupus, kháng thể anticardiolipin và kháng thể với B2 glycoprotein I) có thể can thiệp vào chức năng của nhau thai, thường là trong tam cá nguyệt thứ hai, bằng cách làm cho cục máu đông phát triển. Điều này có thể làm chậm sự phát triển của thai nhi. Nếu có kháng thể kháng phospholipid, bạn có thể cần phải sinh sớm.

Hạn chế tăng trưởng của thai nhi

Sự phát triển của thai nhi chậm có thể do một số nguyên nhân, phổ biến nhất là tăng huyết áp, sự hiện diện của kháng thể kháng phospholipid và/hoặc hoạt động của bệnh lupus, đặc biệt là bệnh thận lupus.

Chức năng thận suy giảm

Sự hiện diện của bệnh thận lupus cũng làm tăng nguy cơ biến chứng khi mang thai. Khi chức năng thận bị suy giảm do lupus, protein dư thừa có thể tràn vào nước tiểu (protein niệu), gây sưng, phù ở bàn chân, mắt cá chân và chân.

 Phụ nữ bị lupus có thể phù bàn chân do chức năng thận bị ảnh hưởng

Phụ nữ bị lupus có thể phù bàn chân do chức năng thận bị ảnh hưởng

Bùng phát lupus

Phụ nữ thụ thai sau khi tình trạng thuyên giảm trong 5 - 6 tháng thường ít có nguy cơ bùng phát lupus so với những người mang thai khi bệnh lupus đang hoạt động. Đặc biệt, những thay đổi bình thường của cơ thể xảy ra trong thai kỳ có thể tương tự như triệu chứng của bệnh lupus: Phù (sưng) ở khớp, đặc biệt là ở đầu gối; Phát ban da (da mặt đỏ ở phụ nữ mang thai); Rụng tóc (sau khi sinh). Thăm khám thường xuyên có thể xác định xem đây là những triệu chứng bình thường của thai kỳ hay dấu hiệu của bệnh lupus đang hoạt động.

Sinh non

Bạn không phải lo lắng nếu sinh con sau 37 tuần. Tuy nhiên, nguy cơ sinh con trước 37 tuần dường như thường xuyên hơn ở những phụ nữ bị lupus so với các chị em khỏe mạnh. Phụ nữ mắc bệnh lupus luôn được khuyến khích sắp xếp việc sinh con tại bệnh viện với phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh.

Sảy thai

Sảy thai có thể xảy ra trong bất kỳ giai đoạn nào của thai kỳ. Tuy nhiên, sảy thai tự nhiên và thai chết lưu thường xuyên hơn ở những phụ nữ bị lupus. Hai yếu tố nguy cơ lớn nhất là tiền sử mất thai trước đó và nồng độ kháng thể kháng phospholipid cao. Nguy cơ mất thai cũng có thể tăng lên nếu: Viêm thận lupus hoạt động khi thụ thai; Bị protein niệu, kháng thể kháng phospholipid, thuốc chống đông máu, bị tăng huyết áp hoặc mức độ creatinine huyết thanh cao.

Lupus sơ sinh

Đây là một tình trạng hiếm gặp liên quan đến kháng thể kháng SSA/Ro và/hoặc chống SSB/La từ người mẹ tác động lên thai nhi. Khi sinh ra, em bé có thể bị phát ban da, các vấn đề về gan hoặc số lượng tế bào hồng cầu thấp, nhưng các triệu chứng này biến mất hoàn toàn sau 6 tháng. Triệu chứng nghiêm trọng nhất là bệnh tim bẩm sinh, gây ra nhịp tim chậm. Điều này thường được phát hiện khi thai nhi từ 18 đến 24 tuần tuổi và hầu hết trẻ sơ sinh cần dùng máy trợ tim.

 Mẹ bị lupus có thể sinh ra những đứa trẻ bị lupus nhưng tỷ lệ rất nhỏ

Mẹ bị lupus có thể sinh ra những đứa trẻ bị lupus nhưng tỷ lệ rất nhỏ

Nếu người mẹ đã có một đứa con bị lupus sơ sinh, có 18% khả năng cô ấy sẽ có một đứa con khác cũng bị như vậy. Tuy nhiên, khả năng em bé sinh ra mắc bệnh lupus sơ sinh sẽ phát triển ở bất kỳ dạng lupus nào sau này trong cuộc sống nhưng tỷ lệ rất thấp.

>> Xem thêm: Lupus ban đỏ dạng đĩa

Để có thai kỳ khỏe mạnh, người bị lupus cần làm gì?

Để có một thai kỳ khỏe mạnh với người bình thường đã rất khó khăn, đối với phụ nữ mắc lupus sẽ càng khó khăn gấp bội. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn:

Chuẩn bị mang thai

Hãy đảm bảo các điều sau:

- Đảm bảo bệnh lupus được kiểm soát: Bạn càng khỏe mạnh cơ hội mang thai và sinh con càng lớn. Mang thai gây thêm căng thẳng cho thận. Mắc bệnh thận có thể gây ra vấn đề trong thai kỳ và thậm chí có thể dẫn đến sảy thai. Vì vậy, nếu có thể, tránh mang thai cho đến khi bệnh lupus của bạn đã được kiểm soát ít nhất sáu tháng. Điều đó đặc biệt đúng đối với bệnh thận có liên quan đến lupus.

- Xem lại các loại thuốc với bác sĩ: Một số loại thuốc an toàn khi mang thai nhưng bên cạnh đó cũng không ít loại có thể gây hại cho em bé. Bác sĩ cần phải dừng hoặc chuyển đổi một số loại thuốc trước khi bạn có thai. 

- Chọn một bác sĩ sản khoa uy tín cho thai kỳ: Bởi vì lupus có thể gây ra những rủi ro nhất định, bao gồm tăng huyết áp do mang thai và sinh non, nên bạn sẽ cần một bác sĩ sản khoa có kinh nghiệm theo dõi, giám sát chặt chẽ.

 Hãy chọn một bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm để giúp bạn có thai kỳ khỏe mạnh

Hãy chọn một bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm để giúp bạn có thai kỳ khỏe mạnh

- Kiểm tra kế hoạch bảo hiểm y tế: Hãy chắc chắn rằng, bảo hiểm của bạn chi trả cho các nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bạn em bé, cũng như mọi vấn đề có thể phát sinh.

Trong quá trình mang thai

Khám thai định kỳ rất quan trọng đối với tất cả phụ nữ. Nhưng chúng đặc biệt quan trọng đối với chị em mang thai bị lupus. Đó là bởi vì nhiều vấn đề tiềm ẩn có thể được ngăn chặn hoặc điều trị tốt hơn nếu được giải quyết sớm.

Ngoài việc đi khám bác sĩ thường xuyên và tuân theo kế hoạch điều trị, có rất nhiều điều bạn nên làm để chăm sóc bản thân và em bé:

- Nghỉ ngơi nhiều: Lên kế hoạch cho một giấc ngủ ngon và nghỉ ngơi suốt cả ngày.

- Ăn uống lành mạnh để tránh tăng cân quá mức. Bạn có thể sẽ cần một chuyên gia dinh dưỡng nếu cần thiết.

- Tránh hút thuốc và uống rượu.

- Nếu có bất kỳ triệu chứng bất thường, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn ngay lập tức.

>> Xem thêm: Bệnh lupus ban đỏ chữa ở đâu?

Cách điều trị lupus ban đỏ là gì?

Đối với phụ nữ bị lupus đang có kế hoạch mang thai, bạn nên kiểm soát các triệu chứng bệnh ít nhất 6 tháng trước khi mang thai. Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị lupus ban đỏ, mỗi loại sẽ phù hợp với một mức độ bệnh cụ thể. Do đó, bạn nên đi khám để được chẩn đoán và hướng dẫn phác đồ điều trị phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa lupus ban đỏ tái phát có tên gọi thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang. Sản phẩm có thành phần chính là cây sói rừng, kết hợp với thổ phục linh, nhàu, bạch thược, nhũ hương, hoàng bá giúp điều hòa hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị lupus từ sâu bên trong cơ thể, ngăn chặn các biến chứng của lupus ban đỏ một cách hiệu quả mà không gây tác dụng phụ.

 Kim Miễn Khang giúp hỗ trợ điều trị lupus ban đỏ

Kim Miễn Khang giúp hỗ trợ điều trị lupus ban đỏ

Bài viết đã cung cấp thông tin chi tiết cho thắc mắc: Bị bệnh lupus ban đỏ có sinh con được không? Đừng quên áp dụng lối sống lành mạnh và sử dụng Kim Miễn Khang để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa lupus hiệu quả nhé.

>> Xem thêm: 8 cách tăng cường miễn dịch, chống lại lupus ban đỏ

Xem thêm kinh nghiệm vượt qua bệnh lupus

Chị Nguyễn Thị Chung (Gio Linh – Quảng Trị): Cải thiện lupus ban đỏ chỉ sau 1 tháng.

Khi biết mình bị lupus ban đỏ, tinh thần chị Chung vô cùng suy sụp và lên mạng tìm kiếm giải pháp. May mắn đã đến với chị khi tìm được biện pháp phù hợp. Chỉ sau 1 tháng dùng Kim Miễn Khang, tình trạng của chị đã được cải thiện rõ rệt. Mời quý độc giả xem thêm chia sẻ của chị Chung trong video sau đây:

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vượt qua bệnh lupus ban đỏ của chị Nguyễn Thị Loan (Phú Thọ)


Chuyên gia tư vấn

Nguyên tắc điều trị lupus ban đỏ là gì? Chuyên gia Nguyễn Thành tư vấn trong video sau:

>> Xem thêm: Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấn cách điều trị lupus ban đỏ hiệu quả

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh lupus ban đỏ có sinh con được không cũng như tìm hiểu về sản phẩm Kim Miễn Khang, bạn vui lòng gọi hotline 0916 757 545 / 0916 755 060 hoặc tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107.

Hà Anh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Hoàng Thủy Tiên Gửi lúc 14:14 - 29/08/19
  Chồng tôi bị bệnh này, uống thuốc tây nhiều năm rồi, mới đi khám gần đây bác sĩ bảo gan, thận kém, bệnh cũng không cải thiện mấy. Chồng tôi uống sản phẩm này được không? Bao lâu thì thấy cải thiện?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hiện tại có biểu hiện thế nào, có mệt mỏi không? Bạn hoàn toàn dùng Kim Miễn Khang để điều trị bệnh Lupus do sản phẩm không có tác dụng phụ ảnh hưởng tới gan ,thận bạn nhé. Kim Miễn Khang sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc thiên nhiên, chứa các thành phần thảo dược Không có tác dụng phụ, có tác dụng điều hòa miễn dịch như sói rừng, nhàu; chống viêm như nhũ hương, hoàng bá, giải độc như thổ phục linh hay cung cấp thêm năng lượng cho tế bào như L-carnitine fumarate. Kim Miễn Khang được biết đến với dụng điều hòa miễn dịch rất mạnh, ức chế rất đặc hiệu, tức là chỉ tác động với các tế bào miễn dịch bất thường (những tế bào tấn công những mô còn khỏe mạnh của cơ thể). Vì vậy, người dùng có thể dùng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị trong thời gian dài mà không phải lo lắng về các tác dụng phụ. Để bệnh ổn định lâu dài không tái phát, bạn nên sử dụng liệu trình từ 3 đến 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn phí 18006107. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gia Kiệm Gửi lúc 14:06 - 29/08/19
  Con gái tôi 12 tuổi, cháu bị bệnh lupus ban đỏ. Gia đình tôi đưa cháu đi khám và uống thuốc tây 1 đợt rồi nhưng không khỏi. Cháu ít tuổi uống thuốc tây gia đình rất sốt ruột muốn tham khảo cho cháu dùng sản phẩm này có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bé nhà bạn đang có biểu hiện như thế nào? Bé nhà bạn bị bệnh bao lâu rồi? Hiện tại bạn có đang sử dụng thuốc gì để điều trị không? Bệnh lupus nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Bệnh lupus không lây qua đường hô hấp nhưng có tỉ lệ di truyền cao. Bênh này nếu điều trị không tích cực gây ra nhiều biến chứng như biến chứng như gây suy thân, tràn dịch màng tim, màng phổi hoặc nổi nhiều ban cơ thể mệt mỏi có thể nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài việc sử dụng thuốc tây bạn có thể cho bé bạn có thể tham khảo sử dụng Kim Miễn Khang sẽ có tác dụng cân bằng, điều hòa và ổn định hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào từ đó bệnh dần ổn định sau liệu trình từ 3-6 tháng sử dụng. Bạn vẫn có thể cho bé sử dụng cùng các thuốc tây y để điều trị cac biến chứng cách Kim Miễn Khang 1 giờ bạn nhé. Bạn liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huy Gửi lúc 11:03 - 29/08/19
  Bố tôi uống liệu trình 1 tháng thấy đã có cải thiện, ban giảm, người khỏe, ngủ ngon hơn. Gio tôi phải đi làm xa, đặt mua sản phẩm, tôi nhắn địa chỉ số điện thoại có giao về tận nhà cho bố tôi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm. Không biết tình trạng của bố bạn như thế nào ạ? Khi bạn sử dụng Kim Miễn Khang được 1 tháng thấy hiệu quả thì bạn kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng để bệnh ổn định hơn. Mình nên hạn chế cho bố những thực phẩm gây viêm, gây ngứa như tôm, cua, da gà hạn chế rượu bia và các chất kích thích. Bạn để lại thông tin số điện thoại, địa chỉ bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Bạn liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Tùng Gửi lúc 10:58 - 29/08/19
  Tôi uống Kim miễn khang này được 2 tháng thấy cải thiện tốt, sức khỏe tốt lên. Tuy nhiên thỉnh thoảng có thể do ăn uống lên ban lại nổi mấy hôm rồi lại bớt. Vậy tôi nên ăn uống như nào, kiêng gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Bạn mắc bệnh lupus ban đỏ bao nhiêu lâu rồi? Bạn có đang dùng thuốc gì để cải thiện bệnh không? Với bệnh lupus ban đỏ bạn cần ăn một chế độ ăn ít béo và đường, nhiều rau xanh và trái cây. Bạn nên sử dụng nguồn protein từ cá, ăn nhiều đậu và các loại rau thuộc họ đậu bởi vì chúng chứa nhiều chất xơ, vitamin B và sắt. Một chế độ ăn giàu rau củ giúp người bệnh đầy năng lượng và khỏe mạnh. Nên ăn nhiều rau xanh và các loại rau củ nhiều màu sắc khác, ăn nhiều ngũ cốc nguyên cám và giới hạn tiêu thụ thịt và các thực phẩm chế biến sẵn. Ngoài ra hãy cố gắng uống nước ép củ cải tươi càng thường xuyên càng tốt. Đó là một cách tốt để bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể. Sử dụng nguồn protein từ cá rất tốt - đặc biệt là cá hồi, cá ngừ và cá thu. Chúng giàu các acid béo omega-3, giúp chống viêm. Omega-3 còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Điều này đặc biệt quan trọng với phụ nữ mắc lupus bởi vì họ có nguy cơ mắc bệnh tim tăng ít nhất gấp 2 lần so với những phụ nữ không mắc lupus. Lupus là một yếu tố nguy cơ độc lập với bệnh tim mạch, vì vậy bạn nên duy trì một chế độ ăn tốt cho tim để giúp chống viêm và duy trì một cân nặng khỏe mạnh. Với hầu hết bệnh nhân lupus, có hai điều lớn cần tránh là thực phẩm giàu chất béo và thực phẩm chế biến sẵn. Nếu bạn có các vấn đề như bệnh thận, phù hay huyết áp cao, bạn có thể cũng cần nói chuyện với bác sĩ về việc hạn chế lượng muối ăn vào. Bạn nên sớm sử dụng Kim Miễn Khang với liều ngày 2 lần, mỗi lần 4- 5 viên sau ăn 1 tiếng nhé. Bạn chia sẻ cụ thể hơn để được tư vấn nhé. Bệnh lupus là bệnh lý tự miễn nên Kim Miễn Khang giúp đi vào nguyên nhân gây bệnh, giảm triệu chứng và tránh biến chứng nha. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Duy NHất Gửi lúc 10:52 - 29/08/19
  Vợ tôi bị hồng ban dạng đĩa, uống thuốc tây mấy tháng rồi mà chưa cải thiện. Uống thuốc tây nhiều vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Vợ bạn còn có những triệu chứng nào khác không? Hiện tại vợ bạn đang sử dụng những thuốc gì để điều trị và đã điều trị bao lâu rồi? Với bệnh hồng ban dạng đĩa khi sử dụng thuốc tây chắc chắn có gây tác dụng phụ, tuy nhiên lại không thể không sử dụng thuốc tây đâu bạn nhé. Do bệnh có nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên sử dụng thuốc tây để ức chế hệ thống miễn dịch tránh bệnh biến chứng, bên cạnh đó bạn tham khảo cho vợ bạn sử dụng dòng thảo dược Kim Miễn Khang. Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của vợ bạn, đây là dòng thảo dược thiên nhiên, rất an toàn, không gây tác dụng phụ nên vợ bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài nha. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan Gửi lúc 10:46 - 29/08/19
  Tôi bị lupus ban đỏ, và bị huyết áp, tiểu đường. Tôi đang uống thuốc huyết áp, tiểu đường hàng ngày gio uống sản phảm này cùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn đang có biểu hiện như thế nào? Bạn bị bệnh bao lâu rồi? Hiện tại bạn có đang sử dụng thuốc gì để điều trị không? Bệnh lupus nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Bệnh lupus không lây qua đường hô hấp nhưng có tỉ lệ di truyền cao. Bênh này nếu điều trị không tích cực gây ra nhiều biến chứng như biến chứng như gây suy thân, tràn dịch màng tim, màng phổi hoặc nổi nhiều ban cơ thể mệt mỏi có thể nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài việc sử dụng thuốc tây bạn có thể tham khảo sử dụng Kim Miễn Khang sẽ có tác dụng cân bằng, điều hòa và ổn định hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào từ đó bệnh dần ổn định sau liệu trình từ 3-6 tháng sử dụng. Bạn vẫn có thể sử dụng cùng các thuốc mạn tính cách các thuốc tây ra 1 giờ bạn nhé. Bạn liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phùng Tuấn Gửi lúc 10:42 - 29/08/19
  Tôi muốn đặt mua 1 liệu trình sử dụng. 1 liệu trình là bao nhiêu hộp và giá bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đang mắc bệnh lý nào vậy? Bạn đang có những triệu chứng nào? Kim Miễn Khang có giá 165.000đ/ hộp, hộp 30 viên. Bạn uống Kim Miễn Khang ngày 2 lần, mỗi lần 4- 5 viên sau ăn 1 tiếng nhé. Bạn kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định đạt hiệu quả cao nhất. Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn hỗ trợ trong các bệnh lý tự miễn như lupus ban đỏ, vẩy nến, á sừng, bệnh Eczema,... Bạn chia sẻ thêm thông tin để được tư vấn nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Giang Gửi lúc 10:38 - 29/08/19
  Em mới 22 tuổi mà bị lupus mấy năm nay rồi, em rất tự ti, và thấy buồn chán vì chữa trị mà không khỏi. Xin tư vấn cho em về sản phẩm này
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn đang có biểu hiện như thế nào? Bạn bị bệnh bao lâu rồi? Hiện tại bạn có đang sử dụng thuốc gì để điều trị không? Bệnh lupus nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Bệnh lupus không lây qua đường hô hấp nhưng có tỉ lệ di truyền cao. Bênh này nếu điều trị không tích cực gây ra nhiều biến chứng như biến chứng như gây suy thân, tràn dịch màng tim, màng phổi hoặc nổi nhiều ban cơ thể mệt mỏi có thể nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài việc sử dụng thuốc tây bạn có thể tham khảo sử dụng Kim Miễn Khang sẽ có tác dụng cân bằng, điều hòa và ổn định hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào từ đó bệnh dần ổn định sau liệu trình từ 3-6 tháng sử dụng. Bạn liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà Minh Thư Gửi lúc 10:28 - 29/08/19
  Tôi đi khám bác sĩ bảo bị lupus ban đỏ hệ thống là bệnh tự miễn. Tôi không biết bệnh tự miễn là gì? Có lây không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đang có những triệu chứng gì? Bạn có đang dùng thuốc gì không? Lupus ban đỏ hệ thống là một bệnh thường gặp trong các bệnh lý tự miễn. Nguyên nhân của bệnh lupus nói riêng và các bệnh lý tự miễn nói chung là do cơ thể có những sai lệch về đáp ứng miễn dịch, dẫn đến hệ miễn dịch chống lại chính những cơ quan trong cơ thể. Hiện chưa có phương pháp chữa khỏi hoàn toàn bệnh lupus ban đỏ nhưng có thể kiểm soát được nếu điều trị đúng cách ngay từ đầu. Bệnh lupus ban đỏ không lây nhiễm nhưng có yếu tố di truyền, người có tiền sử gia đình anh chị em ruột bị mắc lupus ban đỏ hệ thống thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao gấp 20 lần so với người bình thường. Bệnh lý này có thể ảnh hưởng đến tính mạng bởi các biến chứng mà bệnh gây ra nên bạn cần tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sớm tham khảo sử dụng dòng thảo dược Kim Miễn Khang. Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn từ đó làm giảm các triệu chứng như mệt mỏi, đau nhức, ban đỏ hay giảm các biến chứng do bệnh gây ra. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thu Bình Gửi lúc 11:37 - 28/08/19
  Tôi muốn đặt mua gửi cho người nhà ở nước ngoài. Người nhà tôi đã dùng sản phẩm bên mình. Liên lạc lại cho tôi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết người nhà nhà bạn bị bao lâu rồi? Họ đã điều trị Kim Miễn Khang được bao lâu rồi? Bệnh lupus ban đỏ nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Khi người nhà bạn sử dụng Kim Miễn Khang thấy hiệu quả thì bạn kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng kết hợp để bệnh ổn định và tránh các biến chứng của bệnh gây ra. Mình nên hạn chế cho bố những thực phẩm gây viêm, gây ngứa như tôm, cua, da gà hạn chế rượu bia và các chất kích thích. Bạn để lại thông tin số điện thoại, địa chỉ bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Bạn liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  TRần Thu Thủy Gửi lúc 11:33 - 28/08/19
  Người già bị lupus hệ thống uống Kim miễn khang này được không? Uống liều bao nhiêu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Bác năm nay bao nhiêu tuổi bạn nhỉ? Bác còn có thể uống thuốc được không? Kim Miễn Khang là dòng hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, người lớn tuổi hoàn toàn có thể sử dụng được nhé. Bạn cho bác sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 4- 5 viên nhé. Với tình trạng bệnh lupus ban đỏ hệ thống bác sử dụng Kim Miễn Khang rất phù hợp, Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch đi vào nguyên nhân gây ra bệnh lupus là do hệ thống miễn dịch. Kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định tốt nhất. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thúy Lê Gửi lúc 11:28 - 28/08/19
  Xin tư vấn giúp tôi triệu chứng của người bị lupus ban đỏ ạ? Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay ai trong gia đình mắc bệnh lupus ban đỏ? Hiện nay đang có biểu hiện như thế nào? Lupus ban đỏ là một nhóm các rối loạn từ rối loạn tương đối lành tính, thuần khiết, chỉ khu trú ở da, đến rối loạn hệ thống nặng và đe dọa cuộc sống, có ảnh hưởng tới da không đáng kể nhưng lại gây tổn thương nặng và tiến triển đến các cơ quan khác. Cho tới nay, nguyên nhân chính xác gây ra bệnh lupus vẫn chưa hoàn toàn sáng tỏ. Nhưng trong các bệnh tự miễn nói chung và bệnh lupus ban đỏ nói riêng, hệ miễn dịch của cơ thể mất khả năng phân biệt quen - lạ, nó nhận diện các tế bào của cơ thể là yếu tố lạ và tấn công bằng cách sinh ra các kháng thể chống lại hầu hết các cơ quan. Bệnh còn được gọi là bệnh lupus ban đỏ hệ thống. Từ “lupus” là một từ latin có nghĩa là chó sói, chỉ các vết ban đỏ đặc trưng ở mặt giống như hình vết cắn của chó sói’ từ “hệ thống” để chỉ việc bệnh gây ảnh hưởng đến hầu hết các cơ quan trong cơ thể. Bệnh Lupus ban đỏ hệ thống gây nguy hiểm nhiều nhất cho tim, khớp, da, phổi, mạch máu, gan, thận… và hệ thần kinh. Tràn dịch màng tim, viêm cơ tim, tràn dịch màng phổi, viêm phổi, viêm cầu thận, co giật, rối loạn tâm thần, gây thiếu máu, xuất huyết… Bệnh Lupus ban đỏ có thể kiểm soát được bệnh nếu điều trị đúng cách, trong đợt cấp tính, bệnh nhân cần được nghỉ ngơi, đồng thời vẫn cần có một chế độ vận động hợp lý nhằm tránh tình trạng teo cơ, cứng khớp và sử dụng thuốc theo đơn bác sỹ kê. Tuy nhiên biện pháp dùng thuốc tây để điều trị lupus ban đỏ chỉ giúp giảm triệu chứng, nhưng không tác động vào nguyên nhân gây bệnh, do đó ngày nay các chuyên gia da liễu đang khuyến khích bệnh nhân sử dụng phối hợp với dòng thảo dược thiên nhiên để điều trị cho mình, tiêu biểu cho dòng sản phẩm đó là Kim Miễn Khang, sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc thiên nhiên, chứa các thành phần thảo dược có tác dụng điều hòa miễn dịch như sói rừng, nhàu; chống viêm như nhũ hương, hoàng bá, giải độc như thổ phục linh hay cung cấp thêm năng lượng cho tế bào như L-carnitine fumarate. Hiện nay các thảo dược này đã được kết hợp hoàn hảo trong một sản phẩm sản xuất dưới dạng viên tiện dùng tên Kim Miễn Khang. Khác với các sản phẩm nguồn gốc hóa dược, Kim Miễn Khang được biết đến với dụng điều hòa miễn dịch rất mạnh, ức chế rất đặc hiệu, tức là chỉ tác động với các tế bào miễn dịch bất thường (những tế bào tấn công những mô còn khỏe mạnh của cơ thể). Vì vậy, người dùng có thể dùng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị trong thời gian dài mà không phải lo lắng về các tác dụng phụ. Để bệnh ổn định lâu dài không tái phát, bạn nên sử dụng liệu trình từ 3 đến 6 tháng. Bệnh ổn định lâu dài và không gây tái phát. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn phí 18006107. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồ Quyết Gửi lúc 11:23 - 28/08/19
  Tôi chữa trị nhiều nơi không cải thiện nhưng uống sang sản phẩm này thấy cải thiện hơn, vết ban mờ dần. Tôi muốn đặt mua thêm liệu trình 2 tháng nữa. Xin liên lạc lại cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin dùng Kim Miễn Khang để ổn định bệnh lupus. Bạn đang dùng Kim Miễn Khang với liều bao nhiêu viên/ ngày? Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn và gửi Kim Miễn Khang về sớm nhất cho bạn sử dụng nhé, hoặc bạn có thể liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng trực tuyến, được tư vấn cụ thể từ dược sỹ nha. Do bệnh là 1 bệnh tự miễn nên sử dụng Kim Miễn Khang giúp cải thiện nguyên nhân, cân bằng, ổn định và điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch nên giúp giảm các triệu chứng như mệt mỏi, ban đỏ, rụng tóc và tránh bệnh biến chứng sang những cơ quan nội tạng khác. Bạn nên kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định nha. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đồng Hà Thien Gửi lúc 10:27 - 27/08/19
  Mẹ tôi và tôi bị lupus ban đỏ, Tôi đọc thông tin về sản phẩm này rất muốn sử dụng sớm. Vậy nên uống như thể nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm. Mẹ bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi. Hiện tại có các biểu hiện triệu chứng như thế nào? Mẹ bạn đã đi khám và điều trị ở đâu chưa? Để hỗ trợ và điều trị bệnh lupus ban đỏ hiệu quả bạn nên tham khảo dòng uống Kim Miễn Khang là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với thành phần chính là cây sói rung kết hơp L-carnitine fumarate , Cao thổ phục linh, Cao hoàng bá, Cao nhàu , Nhũ hương, Cao bạch thược giúp hỗ trợ và điều trị ngăn ngừa các triệu chứng các bệnh tự miễn, hỗ trợ giúp tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ và phục hồi và điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể trong các bệnh tự miễn dịch. liều điều trị thông thường từ 3 đến 6 tháng. Bệnh ổn định lâu dài và không gây tái phát. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn phí 18006107. Mẹ bạn nên sử dụng sớm để đạt hiệu quả cao. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Duy Kiên Gửi lúc 10:08 - 27/08/19
  Em bị lupus hệ thống, hiện tại đang đau nhức các khớp. Em đang uống thuốc của bác sĩ nhưng chưa cải thiện. Em cần phải làm gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn mắc bệnh bao lâu rồi? Bạn sử dụng những thuốc gì? Bạn mắc bệnh lupus hệ thống cần kết hợp thuốc tây và Kim Miễn Khang để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Do bệnh có nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra nên bạn sử dụng Kim Miễn Khang điều hòa ổn định hệ thống miễn dịch từ đó hiện tượng đau nhức xương khớp, mệt mỏi hay các biến chứng sẽ tránh xảy ra bạn nha. Bạn kiên trì sử dụng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để bệnh ổn định lâu dài tránh tái phát nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng và được tư vấn cụ thể nha. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hân Gửi lúc 10:07 - 27/08/19
  Tôi đi khám bác sĩ bảo bị lupus dạng đĩa, vậy tôi uống sản phẩm này có tác dụng không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị Lupus lâu chưa và hiện tại có mệt mỏi nhiều không? Lupus ban đỏ là do rối loạn hệ miễn dịch, dẫn đến hệ miễn dịch chống lại chính những cơ quan trong cơ thể. Hiện chưa có phương pháp chữa khỏi hoàn toàn bệnh lupus ban đỏ nhưng có thể kiểm soát được nếu điều trị đúng cách ngay từ đầu. Tuy nhiên biện pháp dùng thuốc tây để điều trị lupus ban đỏ chỉ giúp giảm triệu chứng, nhưng không tác động vào nguyên nhân gây bệnh, do đó ngày nay các chuyên gia da liễu đang khuyến khích bệnh nhân sử dụng phối hợp với dòng thảo dược thiên nhiên để điều trị cho mình, tiêu biểu cho dòng sản phẩm đó là Kim Miễn Khang, sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc thiên nhiên, chứa các thành phần thảo dược có tác dụng điều hòa miễn dịch như sói rừng, nhàu; chống viêm như nhũ hương, hoàng bá, giải độc như thổ phục linh hay cung cấp thêm năng lượng cho tế bào như L-carnitine fumarate. Kim Miễn Khang được biết đến với dụng điều hòa miễn dịch rất mạnh, ức chế rất đặc hiệu, tức là chỉ tác động với các tế bào miễn dịch bất thường (những tế bào tấn công những mô còn khỏe mạnh của cơ thể). Vì vậy, người dùng có thể dùng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị trong thời gian dài mà không phải lo lắng về các tác dụng phụ. Để bệnh ổn định lâu dài không tái phát, bạn nên sử dụng liệu trình từ 3 đến 6 tháng. Bệnh ổn định lâu dài và không gây tái phát. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn phí 18006107. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đặng Minh Phước Gửi lúc 09:47 - 26/08/19
  Tôi bị lupus mới uống được 3 hộp Kim miễn khang nhưng chưa hết ngứa, tôi cần dùng liệu trình như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Không biết bạn mắc bệnh lupus ban đỏ bao lâu rồi? Bạn còn có những triệu chứng nào khác không? Kim Miễn Khang có giá 165.000đ/ hộp, hộp 30 viên. Kim Miễn Khang giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch. Từ đó Kim Miễn Khang sẽ giúp cải thiện các triệu chứng như ngứa ngáy, ban đỏ, mệt mỏi,... giúp giảm biến chứng của bệnh gây ra nhé. Khi sử dụng mới có 3 hộp, bạn sẽ chưa thấy sự cải thiện rõ rệt đâu nha, do Kim Miễn Khang là dòng hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên bạn cần kiên trì sử dụng liệu trình từ 3- 6 tháng để đạt hiệu quả mong muốn nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kiều Mai Gửi lúc 09:44 - 26/08/19
  Tôi ở Tiền Giang tìm mua sản phẩm ở hiệu thuốc nhưng không có, họ bảo phải lên thành phố. Tôi muốn đặt mua trực tiếp tại đây được không? Khi nào thì nhận được?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn bị lupus ban đỏ bao lâu rồi? Hiện tại bạn đang bị ở vùng da nào? Bạn có đang dùng thuốc gì để điều trị không ạ? Bệnh lupus nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch bị rối loạn. Ngoài việc sử dụng thuốc tây bạn có thể tham khảo sử dụng Kim Miễn Khang có tác dụng cân bằng, điều hòa và ổn định hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào. Bạn kiên trì sử dụng liệu trình 3-6 tháng để bệnh ổn định. Bạn ở Tiền Giang có thể để lại thông tin, số điện thoại bên mình sẽ hỗ trợ giao hàng cho bạn. Bạn liên hệ 18006107 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Gửi lúc 09:43 - 26/08/19
  Gía sản phẩm bao nhiêu 1 hộp? Tôi bị lupus ban đỏ ở mặt thì nên uống liệu trình bao nhiêu lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn mắc bệnh lupus ban đỏ bao lâu rồi? Bạn còn có những triệu chứng nào khác không? Kim Miễn Khang có giá 165.000đ/ hộp, hộp 30 viên, Kim Miễn Khang đi vào cơ chế cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch, tăng cường năng lượng cho tế bào miễn dịch của bạn- đánh vào nguyên nhân gây ra bệnh lupus là rối loạn hệ thống miễn dịch. Từ đó Kim Miễn Khang sẽ giúp cải thiện các triệu chứng như ban đỏ, mệt mỏi,... giúp giảm biến chứng của bệnh gây ra nhé. Kiên trì sử dụng liệu trình từ 3- 6 tháng để đạt hiệu quả mong muốn nhé. Liên hệ qua số 18006107 để đặt hàng chính hãng, giao hàng tận nơi và được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  THU HẠNH Gửi lúc 09:41 - 26/08/19
  Tôi bị Lupus ban đỏ nhiều năm nay, hiện tại đang uống thuốc điều trị của bác sĩ vậy có uống kết hợp được với Kim miễn khang này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết bạn có những biểu hiện thế nào? Bạn hoàn toàn có thể kết hợp được thuốc tây y bác sỹ kê với Kim Miễn Khang đê hỗ trợ điều trị bệnh bạn nhé. Bệnh Lupus ban đỏ chủ yếu là do hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể bị rối loạn gây ra . Kim Miễn Khang có tác dụng ức chế 2 chiều, được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không tương tác với thuốc tây y, giúp cân bằng, ổn định, điều hòa hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng. Bạn nên dùng từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả điều trị cao nhất bạn nhé. Để được tư vấn miễn phí, đặt hàng chính hãng, bạn liên hệ tới số 18006107 nhé. Chúc bạn sức khỏe.
QUẢNG CÁO