Danh sách câu hỏi liên quan đến bệnh bach bien ,lupus ban do và chua vay nen
Hỏi đáp
Tôi bị vẩy nến toàn thân rất nặng, điều trị nhiều nơi mà không khỏi. Tôi phải uống thuốc tây liên tục, nếu dừng thuốc thì sau 3 hôm lại tái phát. Tôi xin bác sĩ tư vấn cách điều trị thích hợp và có thể sử dụng kết hợp với sản phẩm nào để bệnh đỡ hơn không? (08:55 - 31-05-2015)
chào bác sĩ! cháu hiện giờ lên rất nhiếu tàn hương và mụn! vậy có phải cháu bị bệnh gì liên quan đến nội tiết không ạ?hay do gan có vấn đề không ạ?nếu cháu đi khám thi chính xac nên khám ở khoa nào?và tàn hương có thể được chữa hết không ạ?rn (08:55 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ cháu bị bong da đầu, bong ra vẩy trắng và lớp da dưới màu hồng, một thời gian sau thì ở mũi có nốt ửng hồng. Cháu đi khám ở viện Da Liễu xét nghiệm kết luận cháu bị bệnh vẩy nến. Bác sĩ cho thuốc uống và thuốc bôi, sau tầm 2 - 3 ngày điều trị bệnh ở da đầu có thay đổi tích cực nhưng ở mũi thì ko có thay đổi gì cả, bác sĩ ơi có cách nào chữa hết bệnh không? (08:55 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho hỏi bệnh vẩy nến có cách gì điều trị khỏi hẳn được không? Tôi bị ở hai mắt cá chân từ rất lâu rồi ...khi ăn đồ biển thì ngứa tăng lên! Xin Bs tư vấn cho biết uống thuốc gì và cần điều trị như thế nào? Cảm ơn Bs nhiều! (08:55 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO