THương

THương

19:24 - 10/01/2017
tôi bị bênh vảy nến khoảng 1 năm trở lại đây,, đã có đy mua thuốc tây uống nhưng không hết. Tình trạng bệnh nổi toàn thân nhất là ở lưng, tôi có tham khảo trên mạng hiện giờ t đang uống Kim Miễn khang và có bôi thuốc ngoài da, nhưng cảm thấy tình trạng không khả quan lắm. cho tôi hỏi khi tôi uống loại thuốc này, t có nên kiêng ăn gì và nên ăn loại thực phẩm nào cho tốt không ạ ..Không biết uống khoảng bao lâu mới có tác dụng. Xin cảm ơn

Chào bạn,

Bạn uống Kim Miễn Khang trong khoảng thời gian bao lâu hả bạn? Bạn nên uống Kim Miễn Khang và cả Explaq để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Với chế độ ăn uống cho người bệnh vẩy nến bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm chứa nhiều chất gây viêm tự nhiên như thịt đỏ, sữa, trứng,.,.

Ăn nhiều thực phẩm như cá, dầu cá, acid omega 3, ăn nhiều ra củ quả bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 1/5 - 1 lượt bình chọn

 • avatar
  Phạm quang Sơn Gửi lúc 15:23 - 01/03/17
  Mình mới bị hiện tượng vẩy nến hơn một năm. Cho hỏi những người đồng cảnh ngộ. Kim miễn kháng điều trị có hiệu quả ko. TRÂN TRỌNG.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Kim Miễn Khang đã được nghiên cứu lâm sàng ở viện da liễu trung ương và được chứng minh là cho tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tốt bạn nhé, bạn nên kết hợp với kem thảo dược Explaq cho tác dụng tốt nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Khang hao Gửi lúc 11:35 - 27/02/17
  Bao nhiêu tien một lọ thuốc bôi vậy ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Giá 1 tuýp thuốc bôi là 245,000 VNĐ bạn nhé, bạn có thể liên hệ hotline 0917226392 để được tư vấn về những chính sách giá ưu đãi nhất! Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO